Mặc “bão” World Cup, “Thập Tam Muội” của Thu Trang vượt 2 triệu lượt xem và đạt #1 thịnh hành trong 16 giờ phát sóng

0
879

Thu Trang chia sẻ: “Thật sự Trang đã rất lo lắng khi tung ra sản phẩm vào ngay mùa World Cup – cơn lốc đá banh càn quét cả Thế giới chứ không gì Việt Nam. Khi tung ra trailer và hứa hẹn ngày phát sóng Tập 1 vào ngày 22/6, Trang cùng ekip đã ngồi lại với nhau để cân nhắc lại lần nữa – có nên tung ra vào thời điểm này hay không, hay là nên dời hẳn sau khi World Cup kết thúc. Nhưng vì đã lỡ hứa với khán giả rồi, nên Trang cũng thực hiện cho đúng, tung ra đúng ngày, và hồi hợp chờ đợi phản hồi của khán giả.”

Vào 10g sáng ngày thứ Sáu 22/6, tập đầu tiên trong series dài 3 tập của bộ phim “Thập Tam Muội” do Thu Trang phối hợp cùng A Tô Film sản xuất đã chính thức lên sóng trên kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL. Ekip Thu Trang – Tiến Luật, A Tô Film, và đội ngũ Metub Network đã cùng nhau theo sát phản hồi từ phía khán giả, và đã thật sự thở phào nhẹ nhõm và vui mừng khi sản phẩm được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Theo nguồn số liều từ Metub Network – đối tác được chứng nhận của Youtube tại Việt Nam – đơn vị đồng hành cùng Thu Trang trong quá trình xây dựng và phát triển nội dung trên Youtube platform thì:

  • Chỉ trong vòng 16 tiếng phát hành, bộ phim đã vượt mốc 2 triệu lượt người xem, và được Youtube xếp hạng 1 trong các video clips thịnh hành.
  • Sau 24 tiếng phát hành, Tập 1 của Thập Tam Muội đã cán mốc 2,6 triệu lượt người xem với 63,000 lượt thích và tăng 100,000 người đăng kí theo dõi kênh
  • Cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 7 giờ đăng tải
  • Đến thời điểm hiện tại đã cán mốc 6,3 triệu lượt người xem

Mr.Tô – đạo diễn “Thập Tam Muội” cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi sản phẩm được đón nhận nồng nhiệt: “A Tô Film đã cùng nhau hồi hợp theo dõi phản ứng của từng phản hồi, từng bình luận đến hơn 3g sáng hôm sau. Khi thấy lượt người xem tăng dần đều trên từng giây và “Thập tam muội” đạt hạng #1 của các clip thịnh hành trên Youtube, thì mình đã phần nào nhẹ lòng, an tâm và đi ngủ. Kết quả đã vượt qua chỉ tiêu đề ra mà Tô cùng với ekip Thu Trang – Tiến Luật đặt ra khi phát hành trong mùa World Cup này.”

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm – cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi, La Thành… kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở “phút 89”.

Trong tập 1 là màn “chào sân” của các tay “máu mặt” trong xóm chợ Cũ và chợ Mới, và chân dung rõ nét về một Đại Tỷ “Thập Tam Muội” khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn. Song song đó là sự xuất hiện nhân vật “Hồng Phất Nữ” do Diệu Nhi thủ vai, gia nhập vào băng nhóm của “Thập Tam Muội” với vẻ ngoài ngô nghê và một hoàn cảnh bất hạnh dễ cảm thông. Cuối tập 1, việc Hồng Phất Nữ bị bắt cóc là mồi lửa cho một trận chiến đầy hứa hẹn trong hai phần sau của bộ phim.

Thu Trang vui mừng chia sẻ: “Ban đầu Thu Trang và ekip đã lên lịch phát hành tập 2 đến tận 1 tháng sau, tức ngày 20/7 – sau khi World Cup kết thúc. Nhưng nếu trong một vài ngày tới, nếu phản hồi từ khán giả vẫn tốt và vẫn đón chờ các tập tiếp theo, Thu Trang sẽ rút ngắn thời gian này lại, sẽ phát hành sớm tập 2. Trang sẽ thông báo chính thức về việc này sau.

Phạm Thanh Hùng