Lý Phương Châu lần thứ 2 chiến thắng giải thưởng cao nhất 20 triệu đồng của 100 triệu 1 phút

0
483

Trong lần trở lại 100 triệu 1 phút tập 222, Lý Phương Châu một lần nữa “lên đỉnh” khi mang về giải thưởng cao nhất 20 triệu đồng. Cũng chương trình 3 nghệ sĩ Hiền Sến, quản lý nhóm MTE và Thảo Uyên đã có những màn trình diễn oái oăm khi phải nhảy trên nền nhạc tuồng cổ, cải lương do MC Ngô Kiến Huy bày trò.

Tập 222 của 100 triệu 1 phút chào đón sự góp mặt của 3 người chơi là những vũ công, biên đạo múa, quản lý chuyên nghiệp: Hiền Sến, Lý Phương Châu và Thảo Uyên…

MC Ngô Kiến Huy cùng 3 người chơi: Hiền Sến, Lý Phương Châu và Thảo Uyên

Ngay màn chào sân, MC Ngô Kiến Huy liền thắc mắc nghệ danh “sến” của Minh Hiền. Chính vì thế, nam vũ công liền bật mí rằng: “Ngày còn đi học, ý thức về thời trang của tôi rất kém, chọn đồ màu sắc không đồng nhất và không liên quan với nhau. Nên từ đó mọi người đặt cho tôi cái tên như vậy”.

Minh Hiền (Hiền Sến)

Ngay sau chia sẻ của người tình Lý Phương Châu, Ngô Kiến Huy cho rằng anh cũng thuộc dạng “sến” vì khả năng phối đồ không ăn nhập, màu sắc hỗn tạp và thảm họa nếu không có stylist riêng.

Song song với đó khi nhắc đến Lý Phương Châu, nam MC cho biết đây chính là thầy của anh vì có một thời gian, Ngô Kiến Huy theo học tại lớp vũ công của cô. Bắt nhịp điều đó, vợ vũ Lâm Vinh Hại “đe dọa” Ngô Kiến Huy rằng phải chiếu cố cho cô tại cuộc thi này vì đã từng có thời gian cộng tác từ trước.

Lý Phương Châu

Bước vào vòng 1, cả ba nghệ sĩ rượt đuổi nhau điểm số ở những câu hỏi liên quan đến địa danh, đất nước. Trong đó, Thảo Uyên cho thấy cô khá nổi bật khi liên tiếp gia tăng số điểm cho mình. Tuy nhiên ở phút cuối, Lý Phương Châu bất ngờ vươn lên và sang bằng điểm số. Nhưng cuối cùng ở câu hỏi phụ, Thảo Uyên là người chiến thắng và giành về 2 triệu đồng.

Thảo Uyên

Sang vòng 2, khi được MC Ngô Kiến Huy đặt câu hỏi về chủ đề phim ảnh, Lý Phương Châu trả lời đúng nam diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Cánh diều vàng là Liên Bỉnh Phát. Tuy nhiên, lý giải về việc biết thông tin này, Lý Phương Châu tiết lộ do cô mê Liên Bỉnh Phát vì độ đẹp trai, nam tính. Câu trả lời của người yêu khiến Hiền Sến liên tục che mặt, không vui.

Thừa thắng xông lên, Lý Phương Châu liên tục đáp đúng các câu hỏi khó của chương trình và đặc biệt là câu hỏi hình ảnh. Chính vì thế, quản lý nhóm MTE vươn lên dẫn đầu với 40 điểm. Tuy nhiên, cô quyết định không đổi điểm số lấy 3 triệu đồng mà giữ lại để giữ khoảng cách an toàn với Thảo Uyên.

Ở vòng 3, may mắn một lần nữa đến với Lý Phương Châu khi hai đối thủ lần lượt đoán sai câu hỏi hình ảnh, cô một lần nữa được gia tăng điểm số.

Trong thời gian trò chuyện cùng MC trước khi bước vào vòng thi quyết định, Ngô Kiến Huy cho rằng 3 nghệ sĩ đều là những vũ công, biên đạo chuyên nghiệp nên phải trình diễn gửi tặng khán giả. Khi nghe yêu cầu đó, Lý Phương Châu phản ứng: “Châu không thành danh trong lĩnh vực biên đạo nên đừng gọi Châu là biên đạo múa”. Trước câu trả lời của quản lý nhóm MTE, nam MC vội đổi nhanh nghề nghiệp để Lý Phương Châu hạ hỏa.

Trong phần trình diễn, Ngô Kiến Huy một lần nữa gây sốc khi bắt Lý Phương Châu, Hiền Sến và Thảo Uyên nhảy hip hop, ballet, dance trên nền nhạc cải lương, tuồng cổ… khiến khán giả được một khen cười ngả ngửa.

Tại vòng gia tăng điểm số, Hiền Sến và Thảo Uyên có màn rượt đuổi điểm số ngoạn ngục khiến Lý Phương Châu đổ mồ hôi hột. Kết thúc vòng thi, Lý Phương Châu bước vào vòng cuối khi chỉ cách hai vũ công còn với điểm số sát nút.

Trong vòng thi giành giải thưởng 20 triệu đồng, quản lý nhóm MTE đã một lần nữa “lên đỉnh” khi trả lời đúng trọn vẹn 5 câu hỏi hóc búa của chương trình. Đây là lần thứ 2 Lý Phương Châu chiến thắng tại 100 triệu một phút.

Tập 223 của 100 triệu 1 phút sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 10/11 trên VTV3. Chương trình do Vietcom phối hợp với đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Phạm Thanh Hùng