Lê Minh Trung chạm ngõ diễn xuất với phim ca nhạc “Tôi muốn hỏi”

0
1347

Ngoài giọng hát tình cảm, Lê Minh Trung còn khiến khán giả bất ngờ và thích thú khi lần đầu chạm ngõ diễn xuất trong phim ca nhạc “Tôi muốn hỏi” cùng dàn diễn viên quen thuộc như nghệ sĩ Trung Dân, Hồng Trang, Phương Linh, Diên Minh, Thông Nguyễn…

Sau thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, Lê Minh Trung đã cho ra mắt phim ca nhạc “Tôi muốn hỏi” như một món quà dành tặng người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ anh trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Phim ca nhạc “Tôi muốn hỏi”

Theo đuổi dòng nhạc quê hương và trữ tình, Lê Minh Trung được đông đảo khán giả yêu thích khi tham gia các cuộc thi truyền hình về âm nhạc. Với chất giọng ngọt ngào và ấm áp, anh đã xuất sắc đoạt giải Á quân “Solo Cùng Bolero 2014”, Quán quân “Ngôi Sao Phương Nam 2015”. Bước ra từ cột mốc quan trọng này, anh càng được khán giả chú ý qua 2 album “Huế còn buồn không em”, “Tình và đời” với những ca khúc nổi tiếng một thời. Sau thành công ấy, Lê Minh Trung đã quyết định đầu tư phim ca nhạc đầu tay mang tên “Tôi muốn hỏi”.

Lê Minh Trung tâm đắc thực hiện phim ca nhạc đầu tay “Tôi muốn hỏi”

Phim ca nhạc “Tôi muốn hỏi” lấy ý tưởng từ chính ca khúc cùng tên của nhạc sĩ Võ Đảm, được sản xuất bởi đạo diễn Linh Lan. Phim được ekip thực hiện trong vòng 2 tháng với kinh phí đầu tư lên đến 200 triệu đồng. Lê Minh Trung chia sẻ, anh vô cùng tâm đắc với ca khúc “Tôi muốn hỏi”. Chính sự sâu sắc, ý nghĩa của ca từ và giai điệu đã thôi thúc anh thực hiện thành phim để truyền tải thông điệp một cách chân thực và gần gũi hơn đến với mọi người. Do đó, anh rất vui mừng và hạnh phúc khi phim ca nhạc “Tôi muốn hỏi” được khán giả đón nhận.

 

Lê Minh Trung hạnh phúc khi phim ca nhạc “Tôi muốn hỏi” được khán giả đón nhận

Nội dung phim ca nhạc “Tôi muốn hỏi” xoay quanh mối quan hệ chí cốt từ nhỏ đến lớn của Bình (do Trung Dân thủ vai) và Năm (Lê Minh Trung đóng). Ẩn hiện trong từng thước phim là tình cảm chân tình của đôi bạn thân, kèm theo đó là sự đố kị, tham lam, gian dối đã vô tình giết chết mối quan hệ thân thiết và cuối cùng, đẩy con người đi vào ngõ cụt. Đây được xem là yếu tố quan trọng được Lê Minh Trung gửi gắm đến người xem. Thông qua đó, bộ phim mong muốn truyền tải thông điệp về triết lý nhân sinh, về giá trị chân thiện mỹ, đối nhân xử thế về ân tình giữa con người với nhau.

Phim ca nhạc “Tôi muốn hỏi” của Lê Minh Trung truyền tải thông điệp triết lý nhân sinh sâu sắc

  

Thói đời gian dối, tham lam, đố kị được anh gửi gắm vào phim khiến người xem thấm thía

Nói về kế hoạch và dự định sắp tới của mình, giọng ca “Tôi muốn hỏi” cho biết, anh đang tất bật với các show diễn trong và ngoài nước cũng như thực hiện các dự án âm nhạc tiếp theo để gửi đến người hâm mộ.

Thanh Hùng