Huấn luyện Viên Quốc Tế Tiến Thuận lịch lãm cùng các Hoa hậu, nam vương làm Giám khảo cuộc thi Nhan sắc tại Nhật.

0
892

Xuất hiện trên hàng ghế nóng cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận được đánh giá cao ở chuyên môn, sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong vai trò người cầm cân nảy mực.

Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận

Huấn luyện Viên Quốc Tế Tiến Thuận đặt câu hỏi cho thí sinh vòng ứng xử

Được biết đến là một trong những người đứng đằng sau sự thành công của nhiều người đẹp, ngôi sao, huấn luyện viên quốc tế Tiến Thuận là người đã giúp Hải Phòng ghi danh trên bản đồ sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Huấn luyện viên Tiến Thuận và hoa hậu Đàm Hương Thủy

Tại cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, tại Aichi, Nhật Bản, Tiến Thuận chính là người trực tiếp hướng dẫn các thí sinh từng bước đi catwalk, cách tạo dáng cũng như làm thế nào để thu hút được sự chú ý của mọi người trên sân khấu.

Một số hình ảnh Huấn luyện viên Tiến Thuận tập catwalk cho các thí sinh trước đêm chung kết

Thí sinh tham dự cuộc thi là những nam, nữ doanh nhân thành đạt, họ là người giỏi trên thương trường nhưng cũng có nhiều thí sinh lần đầu tiên tham gia biểu diễn trước khán giả và ống kính. Huấn luyện viên Tiến Thuận chính là người đưa đến cho các thí sinh từ bài học biểu diễn vỡ lòng đến chuyên sâu.

Huấn luyện viên Tiến Thuận luôn tận tâm cho từng thí sinh

Khác với các mùa giải trước đây, cuộc thi năm nay không chỉ bó hẹp ở đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân mà còn có sự tham dự của các nam doanh nhân. Điều này đòi hỏi người huấn luyện viên phải hướng dẫn top nam, nữ thí sinh những kỹ năng catwalk, tạo dáng riêng trước khi ráp chung phần biểu diễn.

Huấn luyện viên Tiến Thuận hướng dẫn từng động tác, thể hiện tốt nhất cho từng thí sinh

Mặc dù thời gian chuẩn bị cho đêm chung kết không có nhiều, song Huấn luyện viên Tiến Thuận và các thí sinh đã không ngừng nỗ lực. Đêm bán kết và chung kết cuộc thi, khán giả yêu mến đã được mãn nhãn với những phần biểu diễn đẹp mắt, rạng rỡ của các thí sính. Đối với mỗi thí sinh, Tiến Thuận luôn hướng dẫn tận tình và tư vấn góc mặt nào là đẹp nhất, thu hút nhất. Những chia sẻ của anh đã giúp ích rất nhiều cho các ứng viên trong phần thi của mình.

Huấn luyện viên Tiến Thuận hướng dẫn tận tình cách biểu cảm nét mặt cho thí sinh

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã khép lại thành công với nhiều ý nghĩa, thông điệp được lan tỏa đến cộng đồng, xã hội. Kết quả này là sự nỗ lực của cả một ekip chuyên nghiệp, của những người luôn dành trọn tâm huyết, trách nhiệm cho việc mình làm như Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận.

Vị giám khảo đáng quý của mùa giải 2018 cũng hi vọng các tân hoa hậu, tân nam vương của cuộc thi sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới và hơn hết trên cương vị mới họ sẽ là người tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Phạm Thanh Hùng