Hoa hậu Phan Thu Quyên và diễn viên Mai Tài Phến làm gương mặt đại diện “Nét đẹp Sinh viên TP Hồ Chí Minh 2017”

0
916

Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên TP.HCM 2017” với chủ đề “Nét đẹp Cộng đồng” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của hơn 100 bạn sinh viên đến từ khắp các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Hoa hậu Phan Thu Quyên và diễn viên Mai Tài Phến sẽ là gương mặt đại diện “Nét đẹp Sinh viên TP Hồ Chí Minh 2017”

Nhằm tìm kiếm và chọn ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp hiện đại về tâm hồn và thể chất, cuộc thi Nét đẹp Sinh viên TP.HCM năm 2017 đã chính thức được khởi động và bước qua vòng sơ khảo. Cuộc thi do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM phối hợp cùng NTK Việt Hùng đồng tổ chức.

Với chủ đề “Nét đẹp cộng đồng”, cuộc thi năm nay hướng đến những bạn trẻ năng động, vui tươi, nhiệt thành và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng; Qua đó, tạo điều kiện giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, tinh thần làm việc nhóm, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội về một thế hệ trẻ tài năng, sáng tạo và đầy bản lĩnh.

Bên cạnh đó, cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP.HCM” 2017 còn huy động nguồn lực xã hội chăm lo đời sống vật chất tinh thần, trao tặng những phần học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên các tỉnh chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ vừa qua.

Hoa hậu Phan Thu Quyên  và diễn viên Mai Tài Phến làm gương mặt đại diện “Nét đẹp Sinh viên TP Hồ Chí Minh 2017”

Để đảm bảo tính công bằng và chuẩn xác nhất với tất cả các thí sinh, BTC cuộc thi đã mời đến đội ngũ Ban giám khảo là các nghệ sỹ và những người có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực, họ sẽ là những người cầm cân, nảy mực trong các đêm thi, nhằm tìm ra một ứng viên sáng giá nhất đăng quang trong cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP Hồ Chí Minh 2017”.

Được biết Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi là bà Ngô Thanh Chung – Giám đốc NVH Sinh viên TP.HCM; Ông Nguyễn Văn Hiếu- Trưởng phòng dịch vụ, sự kiện NVH Sinh viên, NTK Việt Hùng – Phó Ban Tổ chức; cùng với đó là hai gương mặt đại diện cho cuộc thi: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Phan Thu Quyên và Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2017 Mai Tài Phến – Họ đồng thời cũng là Ban Giám khảo của cuộc thi đầy ý nghĩa này.

BGK vòng sơ khảo của cuộc thi: Anh Lê Hoàng Minh – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Trưởng ban Quốc tế Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh, NTK  Việt Hùng

Mở đầu cho chuỗi sự kiện này là hình ảnh của hai gương mặt đại diện cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP Hồ Chí Minh 2017”: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Phan Thu Quyên và Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2017 Mai Tài Phến – trong trang phục Áo dài, Dạ hội của NTK Việt Hùng và Man World Fashion.

Phạm Thanh Hùng

Ảnh: Hứa Quý Long

Người mẫu: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Phan Thu Quyên,

Quán quân gương mặt Điện ảnh 2017 Mai Tài Phến

Trang điểm: Trung Lạc, Ngọc My

Trang phục: NTK Việt Hùng, Man World Fashion