Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27, hoá thân thành nàng tiên Tinker Bell

0
139

Để đánh dấu cột mốc tuổi 27, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh mang đậm không khí ngày sinh nhật, với hai concept khác nhau thể hiện những ước nguyện khi bước sang tuổi mới. 

Hoa hậu Khánh Vân đón sinh nhật lần thứ 27

Đây là lần đón sinh nhật thứ 03 trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Khánh Vân, vì thế bộ ảnh được Hoa hậu Khánh Vân chăm chút rất kỹ, từ khâu ý tưởng đến quá trình thực hiện. Bộ ảnh năm nay là sự dung hoà của hai bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 và 26: nét dễ thương, tươi vui của cô gái 25 tuổi và sự trưởng thành, chín muồi của cô gái tuổi 26 – Tất cả tạo nên một Khánh Vân tuổi 27 đầy bản lĩnh và biến hoá linh hoạt qua nhiều hình ảnh khác nhau. 

Hành trình hai năm nhiệm kỳ cho Hoa hậu Khánh Vân những trải nghiệm, kỷ niệm đẹp của thanh xuân, với việc đại diện Việt Nam tại Miss Universe 69th và đồng hành cùng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân còn là đại sứ của tổ chức One Body Village – hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Với cô, mỗi kỷ niệm là những mảnh ghép ý nghĩa của cuộc đời mà cô vô cùng trân trọng và tự hào. 

Ở bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 27, Hoa hậu Khánh Vân đầu tư hai concept khác nhau, với những thông điệp riêng cho cột mốc đáng nhớ của mình. Trong concept đầu tiên, Hoa hậu Khánh Vân biến không gian studio thành một vùng đất mộng mơ với gam hồng chủ đạo, lung linh sắc màu gợi sự vui tươi, rộn rã ngày sinh nhật. Cô chú trọng vào đặc tả cảm xúc đón mừng tuổi mới, hiệu ứng lấp lánh nhằm truyền tải trọn vẹn những cảm xúc ấy: háo hức, mong chờ, tận hưởng những ngày tháng đẹp nhất của thanh xuân. Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Ngày bé thì mình chỉ mong nhanh chóng lớn lên, nhưng khi lớn rồi thì lại ước mình vẫn là cô bé ngày nào. Trưởng thành rồi, Vân càng nhận thức được giá trị của thời gian, vì thế phải luôn sống trọn từng khoảnh khắc, hãy cứ sống, ước mơ và làm những gì mình đam mê. Để khi nhìn lại, những năm tháng ấy là điều mà chúng ta sẽ nâng niu, gìn giữ trong ngăn kéo ký ức”

Sang concept thứ hai, Hoa hậu Khánh Vân chọn trang phục độc đáo của NTK Brian Võ, gợi đến hình ảnh nàng tiên Tinker Bell trong tác phẩm Peter Pan. Tinker Bell cũng là một trong những nhân vật văn học mà Khánh Vân yêu thích. Để làm nổi bật ý nghĩa concept, ê kíp quyết định sử dụng phông nền màu tối, kết hợp bong bóng, bánh kem và pháo sáng. Trang phục góp phần giúp Hoa hậu Khánh Vân khéo khoe vóc dáng lý tưởng của mình. Nói về concept này, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Cô gái nào cũng từng ước ao mình là nàng tiên, được sống trong thế giới nhiệm màu của cổ tích. Đó là những ký ức đẹp, để rồi sau này các em, các con của chúng ta lại tiếp nối những giấc mơ đẹp ấy. Vân tin rằng khi chúng ta có những ước mơ, cuộc sống sẽ tươi đẹp và ý nghĩa hơn”. 

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tất bật với công việc đầu năm và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Mới đây, cô đã đến thăm ngôi nhà OBV và chúc tết, lì xì cho các cô, các chị, các con nhân năm mới. 

Hùng Phạm

Photo: Nguyễn Long

Make Up: Nguyễn Minh Quân

Hair: Lê Ngọc Sơn

Lighting: Nguyễn Tuấn Khải

Costume: Brian Võ