Hoa hậu Hương Giang gây bất ngờ với tạo hình gương mặt đầy vết nám

0
656

Sau khi xuất hiện đẹp không góc chết trong MV “Anh đang ở đâu đấy anh”, Hương Giang lộ hình ảnh mặt đầy vết nám, thần sắc hoang mang khiến fan vô cùng sốc và bất ngờ…

MV “Anh Đang ở đâu đấy anh” được ra mắt cách đây không lâu với hơn 21 triệu lượt xem. Đây được xem là bản hit lớn trong sự nghiệp ca hát của cô Hoa hậu tài năng này.

Trong MV, Hương Giang hóa thân thành nhân vật chính bị bạn thân cướp người yêu, cái kết lặng lẽ khóc nhìn bạn thân và người yêu ôm ấp nhau, lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Tạo hình của Hương Giang trong MV “Anh Đang ở đâu đấy anh”

Với tình tiết kịch tính cùng kết thúc mở, ADODDA không khỏi khiến người xem mong ngóng phần 2 cùng một kết thúc “hợp tình hợp lý” hơn, giải quyết những vướng mắc còn đọng lại.

Mới đây, fan lại có dịp “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện một số hình ảnh được phỏng đoán ban đầu là cắt ra từ một video clip. Trong những hình ảnh này Hương Giang xuất hiện với gương mặt kém sắc, nhiều vết nám, đầy mệt mỏi không giấu được sự lo lắng…

Hương Giang mệt mỏi trong không gian tối tăm

Gương mặt đầy vết nám của hoa hậu Hương Giang

Cô nàng tỏ ra rất đau khổ với tình trạng gương mặt hiện tại

Có thể nói, kể từ lúc đăng quang trở thành hoa hậu, Hương Giang luôn xuất hiện với vẻ ngoài tỏa sáng và chỉn chu nhất, nhan sắc của cô chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Vậy với những hình ảnh vừa mới rò rỉ này phải chăng nàng hậu đang gặp phải sự cố nào đó về diện mạo hoặc là đang úp mở cho việc tung MV phần 2 của ADODDA để thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin giải thích về chính xác nhất nguồn gốc của những hình ảnh trên, nhưng theo dự đoán trong thời gian sớm nhất người hâm hộ cô cũng sẽ biết được cụ thể những hình ảnh trên đang đề cập đến gì. Nhưng dù có phải là những hình ảnh trong phần 2 MV hay không, thì người hâm mộ vẫn luôn quan tâm và dành sự yêu mến cho những sản phẩm cũng như các hoạt động nghệ thuật sắp tới của nàng hậu Hương Giang.

Phạm Thanh Hùng