Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy cùng Trịnh Tú Trung đi phát quà từ thiện

0
910

Tranh thủ hai ngày nghỉ cuối tuần, Ngọc Lan Vy đã dành thời gian để đi phát quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Cô bé đã trích một phần tiền thưởng từ việc đăng quang hoa hậu hoàn vũ nhí để tặng quà cho các trẻ em khó khăn ở xã Qui Đức huyện Bình Chánh. Ngay sau đó, Ngọc Lan Vy đã phối hợp cùng quỹ từ thiện Tấm Áo cùng nghệ sĩ Trịnh Tú Trung đến thăm và phát quà cho các trẻ em tại chùa Kỳ Quang 2 tại Gò Vấp.

Ngoài rất nhiều bánh kẹo, sữa, thức ăn, quần áo mới mà quỹ Tấm Áo của nhiếp ảnh gia Nguyễn Quang Tâm đã quyên góp được thì Ngọc Lan Vy đã thu dọn tủ đồ chơi của mình để chọn lấy những chú gấu bông và đồ chơi mang đến làm quà tặng cho các em.

Khi gặp gỡ các trẻ em bị bỏ rơi và khuyết tật, Ngọc Lan Vy cảm thấy rất xúc động, em hứa sẽ lui tới nhiều hơn cũng như sẽ thu xếp mang đến quà tặng cho các em nhiều hơn để các em có gấu bông làm bầu bạn đỡ cô đơn, Lan Vy còn muốn được đỡ đầu cho em bé cũng như mong muốn lần tới sẽ mang đến tặng các em mỗi người một ly trà sữa, thứ mà các em ít có điều kiện để tiếp cận.

Dù rất bận rộn với các công việc của một người diễn viên, nghệ sĩ, nhưng với vai trò giám đốc quốc gia và giám khảo quốc tế, Trịnh Tú Trung luôn muốn hướng các bạn nhỏ đã thành danh trên đấu trường thế giới khi trở về phải đóng góp cho xã hội những hoạt động có ích.

Sắp tới, Trịnh Tú Trung lại tiếp tục sứ mệnh mang trẻ em Việt Nam ra quốc tế với các cuộc thi lớn sẽ diễn ra tại Thái Lan, Philippines và Georgia. Anh luôn kêu gọi các bậc phụ huynh mạnh dạn cho con mình thử sức ở những sân chơi lớn vì nó thật sự không tốn kém nhiều như mọi người vẫn nghĩ như bù lại đó lại là cơ hội lớn để các bé có thể hoàn thiện bản thân mình và hướng đến chân thiện mỹ.

Phạm Thanh Hùng

Ảnh: Tom Nguyễn