Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy mang tết ấm no đến với người dân nghèo tại Long An

0
920

Ngày 17/01, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tập đoàn Hoàn Cầu tại Long An, công ty VIFON, ngân hàng Nam Á có chuyến trao nhà, trao quà Tết cho bà con ở hai huyện Đức Huệ và Bến Lức (Long An).

Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy

Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và tập đoàn Hoàn Cầu tại Long An mỗi độ Tết đến xuân về. Năm nay, bên cạnh 450 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 800 ngàn đồng gồm nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con, chương trình còn bàn giao và trao 5 căn nhà tình thương cho các hộ dân nghèo, khó khăn tại các xã Bình Hòa Nam (huyện Đức Huệ, Long An) và xã Lương Hòa, Thạnh Lợi, Thạnh Hóa (huyện Bến Lức, Long An), mỗi căn nhà được hỗ trợ 80 triệu đồng. Tổng kinh phí hoạt động thiện nguyện của Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng các nhà tài trợ đồng hành tại Long An lần này là 760 triệu đồng.

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy đã trực tiếp cùng ban tổ chức trao tận tay những phần quà đến người dân, thăm hỏi và động viên họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Tuy không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng phần nào giúp người dân có cái Tết ấm no và đầy đủ. Đặc biệt đối với những hộ dân được trao nhà mới, năm nay sẽ đón cái Tết ý nghĩa hơn, không còn nỗi lo về nơi che nắng che mưa.

Tại tỉnh Long An, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các người đẹp HHHVVN thường xuyên đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc hỗ trợ, chăm lo đời sống người dân thông qua các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, như: Trao 500 phần quà cho bà con nghèo tại huyện Đức Huệ và tổ chức chương trình “Trung thu ấm áp – Trao gửi yêu thương” tặng 200 phần quà, 100 suất học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Bình Hòa Nam dịp trung thu 2017; Trao tặng 200 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho bà con hai xã Bình Hòa Nam (Huyện Đức Huệ) và xã Thạnh Lợi (Huyện Bến Lức) dịp Xuân 2018; Cải tạo 5 phòng học tại trường tiểu học Bình Hòa Nam phân hiệu 3 và xây mới 2 nhà văn hóa Ấp 1, Ấp 3, tổng giá trị là 1 tỷ đồng…

Sau khi trở về từ Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tiếp tục đồng hành cùng các dự án nhân ái, chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô chia sẻ không muốn hình ảnh của mình gắn liền với hoa hậu showbiz mà muốn trở thành hoa hậu truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và kêu gọi mọi người chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cũng có nhiều hoạt động tích cực bảo vệ môi trường và hướng đến giới trẻ. Trong năm 2019, Á hậu Hoàng Thùy sẽ có nhiều kế hoạch, dự án lớn về cộng đồng, sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Không chỉ đơn thuần là tổ chức sắc đẹp, UNICORP còn là đơn vị tích cực trong việc quan tâm đến đời sống cộng đồng, các vấn đề dân sinh xã hội và cải thiện cuộc sống người dân, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp và phát triển cộng đồng ngày một bền vững, tươi đẹp hơn. Đó là định hướng và trách nhiệm mà UNICORP đặt lên hàng đầu, cùng các người đẹp lan tỏa lòng nhân ái, trái tim chân thiện đến với mọi người.

Phạm Thanh Hùng