Hoa hậu Giáng My làm trưởng ban Giám Khảo cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018

0
850

Tối 28/09, buổi “Họp mặt thí sinh và báo chí để chuẩn bị cho Cuộc thi – Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 đã diễn ra trong không khí tại Du Thuyền 5 sao STAR CRUISES với sự tham dự của nhiều đại biểu, khách mời, nhà tài trợ và giới truyền thông.

Mới đây, buổi “Họp mặt thí sinh và báo chí để chuẩn bị cho Cuộc thi – Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 đã diễn ra trong không khí ấm cúng tại Du Thuyền 5 sao STAR CRUISES.

Tham dự buổi họp báo có sự góp mặt Hoa hậu Giáng My (Trưởng Ban giám khảo) cùng các giám khảo thành viên như Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân 2017 – Bảo Ngọc (Đại sứ hình ảnh cuộc thi) , Diễn viên Hoàng Anh, Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 – Lâm Hải Vi, Hoa Hậu Quốc tế – Xuân Thủy, Á Khôi Doanh Nhân  – Bảo Châu, NTK – Oanh Phan, NTK- Á Hậu Mai Phương Trang, NTK – Minh Đức, Hoa Hậu Châu Á Thế Giới – Chi Nguyễn, Á Hậu Doanh Nhân Khoa Kim Nga, Người Mẫu  Diễn Viên – Diệp Thúy An, Á Vương Quốc Tế 2018 – Hoàng Phi Kha…và các người đẹp, nữ doanh nhân tham gia trong cuộc thi.

Hoa hậu Giáng My (Trưởng Ban giám khảo)

Hoa khôi Bảo Ngọc (Đại sứ hình ảnh cuộc thi)

Hoa hậu Giáng My – Hoa khôi Bảo Ngọc

Người mẫu – diễn viên Diệp Thúy An, Hoa hậu Châu Á TG Chi Nguyễn, Á vương Quốc tế 2018 Hoàng Phi Kha, cùng các người đẹp doanh nhân…

Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế 2018 – Ms International Business 2018 nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân, tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa, gắn kết cộng đồng nữ doanh nhân cùng nhau đóng góp, giúp ích cho xã hội.

Tại buổi họp báo ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng ban tổ chức Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 cho biết: “Đây là 1 cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân đang sinh sống và kinh doanh trên toàn thế giới . Mục đích cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc , vẹn toàn “ công dung ngôn hạnh” cho các nữ doanh nhân đang giữ các vị trí điều hành tại các công ty , doanh nghiệp ..v.v.. Đang hoạt động và kinh doanh hợp pháp trên toàn thế giới. Cuộc thi cũng là 1 sân chơi bổ ích , ngoài mục đích tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân, chương trình con mang lại các hoạt động xã hội thiết thực nhằm gắn kết giao lưu giữa các đối tác với nhau , tạo ra sân chơi kinh tế, giao lưu nghệ thuật , hoạt động thiện nguyện . Trong cuộc thi lần này, BTC sẽ đưa các bạn đến với Du Thuyền 5 sao đẳng cấp đi qua hai nước là Đài Loan và Nhật Bản. Trong chuyến hành trình của chúng ta , BTC sẽ đưa các bạn đến thăm rất nhiều địa điểm nổi tiếng của Đài Loan và hòn đảo xinh đẹp OKINAWA –NHẬT BẢN. ….Trong ngày hôm nay, cuộc thi sẽ bắt đầu. Cùng với đó, BTC sẽ giới thiệu qua lịch trình 5 ngày 5 đêm của đoàn doanh nhân khi đến với đất nước Đài Loan và Nhật Bản xinh đẹp”.

Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng ban tổ chức Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018

Ngoài buổi Tiệc Gala Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 tất cả quý doanh nhân, quý phóng viên báo chí, nhà tài trợ, ban giám khảo và tất cả thí sinh tham gia Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 còn tham gia vào buổi đấu giá từ thiện với các vật phẩm như áo dài, áo công sở, áo dạ hội của NTK Đức Minh , NTK Oanh Phan , NTK Á hậu Mai Phương Trang vì cộng đồng, tất cả số tiền thu được trong đêm đấu giá này BTC sẽ dành tất cả để từ thiện giúp người nghèo quê hương Thí sinh đạt giải Hoa Hậu và đồng bào nghèo Xã Thanh An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. 

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2018 trên du thuyền 5 sao tại Nhật Bản và các nước trong khu vực.

Về cuộc thi:

Cuộc thi Ms International Business – Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản sẽ là hành trình đi tìm và tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong toàn khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Dự kiến sẽ có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt tranh tài, đây sẽ là một trong những sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất, bởi nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp nữ quyền sẽ được trình bày và kêu gọi tại cuộc thi này. Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ BTC. Ngoài ra, cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Phạm Thanh Hùng