Hoa Hậu Diễm Hương viên mãn mừng thành công mới của Le Castella Việt Nam

0
1504

Cuối tuần qua, Hoa hậu Diễm Hương đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới của thương hiệu bánh bông lan Đài Loan mà cô là cổ đông. Đến tham dự sự kiện, ngoài các thành viên trong ban giám đốc thương hiệu còn có sự xuất hiện của nữ ca sỹ Bảo Anh với môt loạt bản Hit đang được yêu thích.

Trong thời gian gần đây, ngoài công việc liên quan đến giải trí và việc hoàn thành chương trình học đang dang dở, hoa hậu Diễm Hương còn được công chúng biết đến với tư cánh là cổ đông của thương hiệu banh bông lan đài loan đang làm mưa gió trong thị trường ẩm thực thời gian vừa qua.

Cô thành công trong việc đem thương hiệu bánh bông lan khổng lồ từ Đài Loan về Việt Nam và liên tục mở rộng các chi nhánh để mang hương vị bánh bông lan Đài Loan đến với khắp các khu vực trên đât nước.

Hoa hậu Diễm Hương đi siêu xe dự khai trương chi nhánh mới 

Cuối tuần qua (5/11), hoa hậu Diễm Hương cùng những người đồng hành lại tiếp tục cho ra mắt chi nhánh mới của thương hiệu bánh bông lan Đài Loan chính gốc đang được yêu thích nhất hiện nay tại Gò Vấp, TP.HCM.

Hoa Hậu Diễm Hương viên mãn mừng thành công mới 

Vẫn giữ nguyên mô hình “take away” nhưng chi nhánh mới này đã được đầu tư mạnh với không gian rộng rãi và sang trọng, giúp mang đến trải nghiệm thưởng thức bánh bông lan tại chỗ dành cho những khách hàng đến đây mua bánh.

Buổi khai trương diễn ra đầy trang trọng

Nhân dịp khai trương, ban giám đốc còn giới thiệu về tinh chất collagen được thêm vào những chiếc bánh bông lan đang có tại thị trường. Một loại bánh bông lam có kết hợp với thần dược làm đẹp collagen giúp thăng hạng nhan sắc của chị em phụ nữ. Tiêu chí “Càng ăn càng đẹp” mà công ty hướng đến ban đầu với bột organic và đường ăn kiêng đến nay thêm tinh chất collagen là một bước tiến mới giúp thương hiệu tạo nên sự an tâm và tin tưởng đến vói khách hàng.

Hoa hậu Diễm Hương và ban giám đốc

Đến tham gia sự kiện còn có ca sỹ Bảo Anh – một trong những nhân vật đang được yêu thích nhất hiện nay. Với hàng loạt ca khúc hit như “In the night”, “Lạ lùng”, “Sống xa anh chẳng phải dễ dàng”, giọng hát của Bảo Anh đã khiến cho nguyên trục đường Phan Văn Trị (Gò Vấp) kẹt đường trong gần 2 tiếng đồng hồ.

Ca sỹ Bảo Anh sexy tại sự kiện

Bảo Anh mang đến những ca khúc sôi động

Trong thời gian sắp đến, hoa hậu Diễm Hương sẽ tiếp tục mang thương hiệu bánh của mình công phá những miền đất mới (Phan Xích Long, TP.HCM và TP. Cần Thơ) với chuỗi chương trình tri ân khách hàng rầm rộ nhất năm 2017.

Phạm Thanh Hùng