Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ khi biến thành Cô Bông Sài Gòn

0
992

Đặng Thu Thảo tiết lộ cô ngưỡng mộ bà Đặng Tuyết Mai, người phụ nữ tài sắc vẹn toàn và là một trong những biểu tượng nhan sắc của Sài Gòn thập niên 1960. Không chỉ thông minh, bà còn cuốn hút người đối diện bởi thần thái và phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ.

Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo bất ngờ thay đổi phong cách trong bộ ảnh thời trang áo dài với BST Cô Bông Sài Gòn của NTK Minh Châu.

Đặng Thu Thảo vốn mơ ước được một lần tái hiện phong cách người xưa cùng những dấu ấn văn hóa đặc sắc thời bất giờ nên khi nhận được lời mời của ê kíp thực hiện thì cô rất hào hứng. Đặc biệt là BST Cô Bông Sài Gòn có tính chất hoài cổ của NTK Minh Châu đã giúp cô thêm nhiều cảm xúc khi thực hiện bộ ảnh.

Cô chia sẻ: “Sau khi mặc trang phục, trang điểm theo phong cách xưa, tôi có một cảm xúc thật khó tả. Tôi là người ở thời hiện đại nhưng có cơ hội tái hiện phong cách thời trang và cũng là nét văn hóa của thời trước. Đây là là cách lưu giữ, tiếp nối những giá trị của thế hệ trước”.

Để chuẩn bị cho buổi chụp, ê kíp đã nghiên cứu rất kỹ những bức ảnh, thước phim tư liệu để chuẩn bị đạo cụ phù hợp. Bộ ảnh tượng trưng cho tinh thần làm việc nhiệt tình, ăn ý của ê kíp.

Những đạo cụ nhỏ như giấy dán tường, hoa lay ơn, khăn voan, bình hoa… đã góp phần giúp Đặng Thu Thảo thực sự biến thành mỹ nhân thời xưa.

Hiện nay, Đặng Thu Thảo ưu tiên dành thời gian cho các hoạt động xã hội như kêu gọi, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Bên cạnh đó, cô vẫn tham gia những sự kiện và một số dự án phim của bạn bè thân thiết.

​​​​​​​

Cô còn ấp ủ kế hoạch kinh doanh riêng và sẽ sớm tiết lộ với khán giả trong thời gian tới. “Tôi muốn mình là Đặng Thu Thảo của miền Tây sông nước luôn hòa đồng và cố gắng hoàn thiện mình hơn từng ngày”, người đẹp bật mí.

Phạm Thanh Hùng

Photo: Châu Thành Lộc

Cos: Áo dài Minh Châu

Hair: Jolice Châu, Phạm Gia

Makeup – stylist : Hùng Việt