Hàng Loạt Nhà Đầu Tư Tỏ Ra “Thích thú” Với Các Ưu Đãi Tại Sàn IQX

0
106

Thị trường đầu năm 2023 bức phát mạnh khiến các nhà đầu tư khám phá tìm hiểu về thị trường đầu tư nhiều hơn. Nổi bật trên những tìm kiếm của các nhà đầu tư trên cộng đồng đó là về IQX Trade. Vậy điều gì đã khiến cho IQX Trade thu hút được các nhà đầu tư đến như vậy, phải chăng điều đó đến từ những hoạt động, quá trình phát triển hay là từ những sản phẩm chất lượng?.

Mọi thắc mắc trên đều được giải đáp chi tiết nhất cho bạn dưới góc nhìn của một nhà đầu tư.

Top 3 ưu đãi nổi bật mà không phải sàn giao dịch nào cũng có

Một trong những điểm thu hút và giữ chân được các nhà đầu tư thì những ưu đãi là điều không thể bỏ qua. IQX Trade đã thực hiện quá tốt điều đó với các chiến dịch ưu đãi mà khiến các sàn khác khó có thể cạnh tranh được, góp phần giúp IQX Trade có thể phát triển tốt như hiện nay, cụ thể:

Ưu đãi về giá trị nạp

Chương trình này diễn ra xuyên suốt với nhiều giai đoạn khác nhau, điều này khiến các nhà đầu tư trở nên hứng thú khi cùng một lượng vốn đầu vào thì lợi nhuận của các nhà đầu tư có thể mang về nhiều hơn. Đặc biệt hơn khi có 1 chương trình dành riêng cho các nhà đầu tư mới là tặng 100% giá trị nạp cho lần đầu tiên (tương đương với việc X2 tài khoản).

Ưu đãi về phương thức giao dịch

+ Việc nạp rút được thực hiện một cách dễ dàng vì việc nạp rút tại IQX Trade được thực hiện trực tiếp thông qua các cổng thanh toán trên toàn cầu, từ đó có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đơn giản nhất.

+ Tính thanh khoản cao cũng là ưu điểm cực lớn của IQX Trade khi giao dịch với nhiều sàn khác, khách hàng phải chờ đợi 3-5 ngày thực hiện xong lệnh rút. Còn riêng tại IQX Trade, các giao dịch rút tiền được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng (rút tiền nhanh chóng trong 24h không tính Thứ 7, Chủ nhật).

+ Tốc độ khớp lệnh đến 99.99% trên từng mili giây, gần như là tức thời khiến lệnh của được thực hiện vô cùng chính xác, tránh ảnh hưởng tới lợi nhuận/ tỷ lệ thua lỗ của tài khoản của bạn.

Ưu đãi về chính sách hỗ trợ

Với tôn chỉ “không một khách hàng nào bị bỏ lỡ” tại IQX Trade, cùng đội ngũ được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng sẽ hỗ trợ và đảm bảo cho các nhà đầu tư có điều kiện tốt nhất để tập trung vào chuyên môn đầu tư của mình.

IQX nhận được hàng loạt nhận xét tích cực từ cộng đồng

● Phản hồi từ nhà đầu tư cũ

Các phản hồi tích cực từ các khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của IQX Trade chiếm đa số là một trong khác yếu tố giúp IQX Trade có những dấu ấn trên thị trường tài chính, tạo niềm tin vững vàng cho các khách hàng mới khi sử dụng sản phẩm của IQX Trade.

● Đánh giá từ các chuyên gia tài chính

Theo đánh giá của một số chuyên gia đầu ngành, IQX Trade hiện đang là nhà môi giới cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư với tốc độ tăng trưởng tốt nhất và trong tương lai không xa có thể chiếm được thị phần khá cao trong thị trường tài chính.

● Nhận xét từ các tờ báo chính thống

Hiện tại, theo một các tờ báo lớn về đầu tư như TopBroker, Danhgiasan.vn, Kenhngoaihoi, …hầu hết những đánh giá về IQX Trade hầu hết là những đánh giá tích cực. Điều đó khiến các nhà đầu tư có thể an tâm hơn trước khi đầu tư vào IQX Trade, đây cũng là điều đáng tự hào giúp IQX Trade có thể phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Giấy phép minh bạch được các trang báo tài chính đăng tải – Nguồn:

forexviet.org

Ngoài các ưu đãi trên – còn chính sách hỗ trợ nào không?

● Hỗ trợ tài liệu

Khi tham gia vào thị trường đầu tư, IQX Trade luôn hỗ trợ các trader mới bằng những bộ tài liệu được biên soạn và cụ thể về những công cụ hỗ trợ bạn trong giao dịch một cách hiệu quả hơn.

● Hỗ trợ phân tích thị trường

Việc các nhà đầu tư mới chưa thể nắm bắt được thị trường thì không cần phải lo khi IQX Trade đang có những báo cáo phân tích thị trường hằng ngày giúp các nhà đầu tư có thể nghiên cứu thị trường trở nên chuyên sâu hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất.

● Hỗ trợ giao dịch

Khi gặp vấn đề trong giao dịch,bạn có thể liên hệ ngay đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng để được giải quyết vấn đề ngay lập tức với độ ngũ hỗ trợ khách hàng của IQX Trade luôn hoạt động 24/5 nên luôn có thể hỗ trợ bạn khi gặp vấn đề.

Mở tài khoản và giao dịch tại sàn IQX với 3 bước siêu đơn giản

Với những thông tin trên, bạn đã có thể thấy được lợi ích khi tham gia tại sàn giao dịch IQX Trade với những ưu đãi cực lớn so với các sàn giao dịch khác. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Điền đầy đủ các trường thông tin đăng ký mở tài khoản tại đây
Bước 2: Lựa chọn sản phẩm giao dịch
Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản và nhận ưu đãi từ sàn

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của sàn IQX Trade qua các thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ trực tiếp!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mail: [email protected]
Website: iqxtrade.com
Fanpage: IQXTrade Việt Nam

Nam Huy