Hai “trai đẹp” Khắc Minh, Hữu Đằng bất ngờ phát hiện là đồng môn

0
717

Trong hậu trường bộ phim Xóm trọ nghệ sĩ, Hữu Đằng chia sẻ chuyện té xe tỉnh như phim hài. Nam diễn viên còn bất ngờ phát hiện từng học cùng trường cấp 3 với anh chàng “soái ca” Khắc Minh.

Diễn viên Khắc Minh, Hữu Đằng

Là những diễn viên trẻ lần đầu góp mặt chung trong bộ phim hài dài tập Xóm trọ nghệ sĩ, diễn viên Hữu Đằng và ca sĩ Khắc Minh đều cảm thấy bỡ ngỡ những ngày mới ghi hình. Mãi đến khi bộ phim đã quay được nhiều số thì Hữu Đằng mới phát hiện là đồng môn với Khắc Minh tại trường Trung học phổ thông Lê Thánh Tôn quận 7. Sự phát hiện bất ngờ này giúp cho cả hai tìm thấy điểm chung và thân thiết hơn. Từ đó, Hữu Đằng và Khắc Minh thường xuyên gặp mặt để trò chuyện về nghề nghiệp, cuộc sống,.. và sống ảo, “lầy lội” trong các clip chế vui nhộn. Họ còn đặc biệt hợp gơ với trò chơi liên quân. Tranh thủ giờ nghỉ trưa, cả hai rủ đoàn phim lập trận trên game vô cùng “gay gắt”.

Hữu Đằng, Khắc Minh đụng độ vô cùng “gay gắt” trên phim trường

Trong phim Xóm trọ nghệ sĩ, Hữu Đằng vào vai Thời ở miền tây lên thi vào trường Sân khấu điện ảnh nhưng rớt và xin theo học luyện thi với ông Tiến (Bảo Trí thể hiện). Thời có dáng vẻ mảnh mai, chân chất và hơi “Hai Lúa”. Thời quyết tâm học diễn xuất để chờ ngày thi lại vào trường, chính vì vậy, anh thường xuyên ghé nhà ông Tiến để nhờ ông góp ý cách diễn xuất và ý tưởng tiểu phẩm.

So với bên ngoài, Thời dường như là phiên bản được sao chép từ chính Hữu Đằng. Tuy được nhiều khán giả yêu thích với các vai diễn lanh lợi và sắc sảo, Hữu Đằng lại hoá thân vào vai diễn trai quê một cách ngọt ngào khiến ai cũng bất ngờ. Nam diễn viên mang nét trẻ trung, chất phác và sự nghiêm túc vào trong từng phân cảnh, khi diễn hài khiến khán giả bật cười nhưng khi diễn bi lại khiến người xem phải sụt sùi.

Ngoài diễn xuất, Hữu Đằng còn trổ tài kể chuyện cực kì duyên dáng trong hậu trường Xóm trọ nghệ sĩ. Đó là một chuyện xui về việc anh bị té xe, nhưng với tính cách hài hước, nam diễn viên đã thu hút người nghe với lối kể như một bộ phim hài. Anh kể: “Bữa đó Đằng có hẹn đi quay, bạn Đằng nhắn là đường Hoàng Diệu 2, quận 9 nhưng Đằng xớn xác không xem kỹ, cứ nghĩ là đường Hoàng Diệu, quận 4 cũng gần nhà. Gần đến giờ đi Đằng mới phát hiện mình bị nhầm nên tức tốc vừa chạy xe vừa xem bản đồ, không may Đằng gặp đường gập ghềnh, không kịp thắng lại, thế là té ngã ra đường”. Mặc dù té chảy máu cả 2 chân nhưng nam diễn viên vẫn không thấy đau và tỉnh táo để đi nhặt từng món đồ diễn.

Sự việc còn bi thương hơn khi Hữu Đằng cho biết gần đó không có bệnh viện, anh phải vào trạm thú y để rửa và băng bó vết thương. Sau sự cố, nam diễn viên vẫn đến phim trường làm việc bình thường mặc vết thương bắt đầu trở đau. Qua câu chuyện, người xem như thấy thấp thoáng đâu đó trong vai diễn Thời chính là một Hữu Đằng hết lòng vì nghệ thuật.

Hữu Đằng kể chuyện té xe như phim hài

Trong những diễn biến tiếp theo của bộ phim, Xóm trọ nghệ sĩ tiếp tục mang đến những câu chuyện hài hước, vui nhộn tại xóm trọ nghệ sĩ của bà Ba Bèo (Tô Thiên Kiều). Gia đình ông Tiến (Bảo Trí) một phen náo loạn vì mọi người lầm tưởng ông bị bệnh nan y không chữa khỏi. Hải (Hoàng Hải) can đảm nhận nhiệm vụ truyền đạt võ đạo cho cánh chị em phụ nữ vì tình hình an ninh trong xóm trọ đang bị đe doạ. Nam (Khắc Minh) chật vật tìm lối đi mới sau những ngày cùng chị dâu (Phương Lan) diễn tiểu phẩm đi thi các cuộc thi lớn nhỏ.

Bộ phim Xóm trọ nghệ sĩ với sự góp mặt của các nghệ sĩ Bạch Long, Tô Thiên Kiều, Hoàng Hải và các diễn viên Bảo Trí, Hương Giang, Khắc Minh, Phương Lan, Thái Duy, Hữu Đằng… Phim phát sóng vào lúc 13h50 hàng ngày trên kênh VTV9. Xóm trọ nghệ sĩdo VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Phạm Thanh Hùng

Ảnh: Hoàng Khôi