Gusty giành chiến thắng 3 vòng thi đầy thuyết phục để bước vào vòng song ca cùng ca sĩ Phan Đinh Tùng

0
187

Không gian âm nhạc đầy cảm xúc trong tập 12 Cùng Hát Lên Nào khiến khán giả vô cùng thích thú. Gusty là thí sinh chiến thắng trong phần đối đầu cùng Quốc Huy chính thức bước vào vòng song ca cùng ca sĩ khách mời Phan Đình Tùng.

Gusty 

Tập 12 Sing On – Cùng Hát Lên Nào là màn tranh tài từ 5 người chơi: Andiez Nam Trương, Dani Đặng, Vương Quốc Huy, Gusty và Phi Long. Trong tập này, các người chơi sẽ thử sức với chủ đề “Đêm nhạc Nguyễn Hải Phong” để tìm ra nhân tố cuối cùng song ca với khách mời là ca sĩ Phan Đình Tùng.

Tập 12 Cùng Hát Lên Nào là màn tranh tài từ 5 người chơi: Phi Long, Gusty, Dani Đặng, Andiez Nam Trương và Vương Quốc Huy

Ba kể con nghe là ca khúc trong vòng mở màn, một sáng tác đã quá nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong từng được nhiều ca sĩ thể hiện. Với 85 điểm, Gusty là người chơi có điểm số cao nhất, trong khi đó Dani Đặng là người đầu tiên ra về.

Gusty là người chơi có điểm số cao nhất

Trong vòng 2, bản hit đình đám Taxi của Thu Minh chính là thử thách cho 4 người chơi còn lại. Bản gốc từ Thu Minh vốn đã được đánh giá là “maximum độ khó” nên chắc chắn sẽ là áp lực với các người chơi.

Gusty lập cú đúp khi có chiến thắng thứ 2 với 78 điểm. Andiez Nam Trương mắc lỗi hát sai lời nên đã nhận được tất cả số vote từ các thí sinh còn lại. Andiez cho biết, thông qua vòng thi này đã nhận thức được tầm quan trọng của sự nghiêm túc trong trình diễn nghệ thuật.

Andiez Nam Trương là người ra về tiếp theo

Trong vòng tiếp theo, 3 người chơi cùng tranh tài trong ca khúc Lột xác, đây là một sáng tác mang hơi hướng pop rock nên đòi hỏi sự mạnh mẽ trong cách thể hiện. Đúng như dự đoán của ca sĩ Phan Đình Tùng, Quốc Huy là người chơi có điểm số cao nhất là 82. Phi Long thấp điểm hơn Gusty nên là người chơi tiếp theo ra về.

3 người chơi còn lại cùng tranh tài trong ca khúc Lột xác

Trước vòng đối đầu, ca sĩ Phan Đình Tùng đã lên sân khấu để giao lưu cùng khán giả. Anh cho biết rất thích thú với format của chương trình, đồng thời tiết lộ bản thân có lẽ sẽ “rớt ngay từ vòng gửi xe” nếu đăng ký tham dự.

Hòa chung không khí Sea Games 31, Phan Đình Tùng gửi đến khán giả ca khúc Hàng Triệu Con Tim. Phần trình diễn đầy sự tự hào dân tộc của Phan Đình Tùng chắc chắn sẽ khiến nhiều người ấm lòng trước những cống hiến của thể thao nước nhà và cả tình yêu từ người hâm mộ.

Đường cong là ca khúc được Gusty lựa chọn để tranh tài với Quốc Huy. Ca khúc pop dance đình đám qua tiếng hát Thu Minh nay trở nên đầy mới lạ qua màn thể hiện của 2 giọng ca trẻ.

Gusty có chiến thắng trước Quốc Huy trong phần đối đầu, chính thức bước vào vòng song ca cùng Phan Đình Tùng để chinh phục giải thưởng lớn nhất trong ca khúc Dòng thời gian.

Gusty song ca cùng Phan Đình Tùng trong ca khúc Dòng thời gian.

Mặc dù không phải người chơi, nhưng Phan Đình Tùng vẫn muốn được chiếc máy chấm điểm. Khán giả vô cùng bất ngờ khi nam ca sĩ đạt được tận 88 điểm trong khi Gusty chỉ được 77, không đủ điểm số để giành giải thưởng cao nhất.

Tập 12 Sing On – Cùng Hát Lên Nào

Đón xem tập tiếp theo của Sing On – Cùng Hát Lên Nào, phát sóng vào lúc 20 giờ tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 và kênh YouTube Viva Network.

Hùng Phạm