Giao dịch ngoai hối đơn giản tại sàn môi giới Up Trades

0
59

Thị trường ngoại hối được xem là thị trường lớn nhất cho các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên việc cạnh tranh giữa các nhà môi giới ngày càng mạnh mẽ khiến nhà đầu tư hoang mang không biết đâu là cách tốt nhất để đầu tư ngoại hối.

Up Trades sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về cách lựa chọn phương pháp đầu tư phù hợp với từng trader. Và hơn hết, giao dịch ngoại hối tại sàn Up Trades – sàn môi giới mới tại thị trường Việt Nam như thế nào cho thành công.

Làm sao để chọn phương pháp giao dịch ngoại hối phù hợp

Để lựa chọn phương pháp giao dịch ngoại hối phù hợp với bản thân, nhà đầu tư cần có kiến thức về ngoại hối cũng như thị trường đầu tư sản phẩm này. Sau đó bạn cần xác định các điều sau:

1. Xác định rõ mục đích tham gia đầu tư

Điều đầu tiên là cần xác định mục đích đầu tư của mình là gì? Mục tiêu mong muốn đạt được với kênh đầu tư ngoại hối là bao nhiêu? Đây là bước rất quan trọng cho việc lên kế hoạch đầu tư.

2. Xác định chiến lược giao dịch phù hợp

Sau đó, bạn cần chọn chiến lược giao dịch phù hợp với bản thân mình. Vì giao dịch ngoại hối là giao dịch về hợp đồng chênh lệch (CFD), tức là bạn đang suy đoán về sự biến động giá lên xuống của một tài sản, chứ không sở hữu tài sản đó. Nên chiến lược giao dịch ngoại hối sẽ khác hơn so với đầu tư cổ phiếu.

3. Xác định thời gian giao dịch phù hợp

Tiếp đó bạn cần chọn thời gian giao dịch phù hợp, là dài hạn hay ngắn hạn. Để hiểu rõ bạn cần chủ động thử hai cách đầu tư xem bản thân phù hợp với thời gian giao dịch nào. Khi đã hiểu rõ thì áp dụng vào chiến lược đầu tư của mình.

4. Quan tâm một số yếu tố khác

Một số yếu tố khác bạn cần quan tâm gồm: Số vốn bạn sẵn sàng bỏ ra đầu tư ngoại hối là bao nhiêu? Bạn sẽ đầu tư full-time hay part-time với kênh đầu tư này? Hãy lưu ý rằng nên dùng tiền nhàn rỗi của mình để đầu tư và sẵn sàng chấp nhận rủi ro nếu không may đầu tư thất bại.

Giao dịch ngoại hối tại sàn môi giới Up Trades
Giới thiệu tổng quan về sàn Up Trades

Up Trades là một nhà môi giới sử dụng nền tảng giao dịch Up Trader đơn giản với nhiều loại sản phẩm đa dạng và hỗ trợ 5 loại tài khoản riêng biệt phù hợp với từng cấp độ của mỗi nhà đầu tư.

Ưu điểm của sàn Up Trades
  • Cung cấp nền tảng Up Trader với các tính năng nổi trội: giao dịch tự động, đa dạng các loại biểu đồ và chỉ báo miễn phí để phân tích biến động thị trường, truy cập đa nền tảng.
  • Quản lý tài khoản giao dịch dễ dàng mọi nơi mọi lúc
  • Up Trades là nhà môi giới đáng tin cậy nhất cho ngoại hối với những giải thưởng uy tín
  • Danh mục đầu tư của sàn rất đa dạng, gồm giao dịch cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử,…
Nhược điểm của sàn Up Trades
  • Chỉ cung cấp 1 nền tảng giao dịch là Up Trader
  • Up Trades là sàn môi giới mới tại Việt Nam nên các thông tin về sàn còn khá ít, nhà đầu tư cần tự trải nghiệm để hiểu rõ về sàn.
Hướng dẫn cách mở tài khoản tại sàn Up Trades

Giao dịch ngoại hối tại sàn Up Trades rất đơn giản khi việc đăng ký mở tài khoản chỉ diễn ra trong 71 giây.

Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, ngày tháng năm sinh để đăng ký. Lưu ý, hãy đọc kỹ Điều khoản kinh doanh, Chính sách bảo mật cũng như Cảnh báo rủi ro của Up Trades.

Mở tài khoản dễ dàng với 3 bước:
  1. Đăng ký tài khoản bằng các thông tin cơ bản
  2. Mở tài khoản thành công và Nạp tiền vào tài khoản
  3. Tham gia giao dịch và rút tiền về tài khoản bất cứ khi nào

Hãy bắt đầu đăng ký tài khoản và trải nghiệm những tiện ích hàng đầu của Up Trades tại: Up Trades

Cuối cùng

Up Trades là nhà môi giới trên toàn thế giới, là công ty được ủy quyền và quản lý của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn 1849 LLC 2022, và luôn tận tâm cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra trình độ và thủ tục quy định của họ tại website https://www.uptrades.com/

Chỉ với một khoản tiền gửi tối thiểu nhỏ và bạn đã có một tài khoản sẵn sàng để giao dịch ngoại hối nhanh chóng, hãy dùng thử tài khoản demo Up Trades để cảm nhận trước khi nạp tiền và giao dịch thật nhé.

Nam Huy