Giám đốc quốc gia Hoa hậu Tỏa sáng Việt Nam, Á hậu Kiko Chan tiết lộ về Kim Lý

0
1449

Sau khi giành ngôi vị Á hậu tại cuộc thi quốc tế, Kiko Chan vừa được mời làm Giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu thế giới tỏa sáng 2017. Mới đây, người đẹp bất ngờ chia sẻ lý do từ bỏ công việc tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khoan thượng hạng vì áp lực chuyện tình cảm hơn nửa năm trước.

Trở về nước sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Miss Lumiere International World 2017, Kiko Chan đang có những bước tiến mới trong hoạt động nghệ thuật của mình. Người đẹp được mời làm huấn luyện viên cuộc thi Nữ hoàng trang sức tại Việt Nam. Bên cạnh đó, mới đây cô còn kí hợp đồng làm giám đốc quốc gia cuộc thi Miss Lumiere International World nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Trong suốt thời gian qua, từ một tiếp viên hàng không, Kiko Chan bén duyên sang lĩnh vực nghệ thuật với không ít khó khăn khi phải tự học catwalk, diễn xuất cũng như thanh nhạc. Người đẹp chưa từng tiết lộ vì lí do từ bỏ công việc đáng mơ ước của nhiều người để bắt đầu lại từ con số 0 tròn trĩnh. Tuy nhiên mới đây, cô bất ngờ lên tiếng vì sau thời gian im lặng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kiko Chan  chia sẻ dòng trạng thái nói về Kim Lý khiến nhiều người bất ngờ. “Tôi quý anh vì anh là người lãng mạn, chững chạc. Hai năm trải qua nhiều kỷ niệm vui có buồn có….”

Người đẹp Nam Định cho biết nguyên nhân chính vì áp lực chuyện tình cảm cá nhân. Dù cô và Kim Lý không chính thức hẹn hò, cũng như công khai tình cảm của mình. Sau khi cô quyết định từ bỏ công việc hiện tại là tiếp viên hàng không để quyết tâm theo đuổi nghệ thuật và muốn chứng tỏ rằng bản thân cô sẽ thành công và không hề bị gục ngã từ chuyện tình trong quá khứ.

Người đẹp còn cho biết, sở dĩ cô và Kim Lý không có duyên với nhau chính vì nhận thấy cả hai không hợp tính cũng như mỗi người đã tìm được một công việc và cuộc sống riêng. “Đó là những lúc chúng tôi không hiểu nhau, những lúc giận hờn. Những năm tháng quen biết nhau, tôi cũng chịu không ít áp lực từ phía gia đình, đồng nghiệp. Vì chính bản thân tôi chấp nhận và chỉ muốn nhìn về hiện tại. Tôi luôn kiên định với quyết định của mình. Cũng như khi tôi quyết định ra đi cũng là lúc tôi muốn bản thân mình phải mạnh mẽ, và phải thành công hơn nữa”.

Kiko Chan cho biết cô không hối hận vì thời gian đã qua, dù gặp không ít áp lực từ phía gia đình, người thân. Nhìn lại quãng thời gian 7 năm theo nghề tiếp viên hàng không, hai năm quen biết Kim Lý, bản thân người đẹp cho rằng cô không hối hận dù có thất bại hay thành công trên con đường mình đã chọn. Và sau một quá trình cố gắng, cô đã là giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu tỏa sáng.

Theo tiết lộ của Kiko Chan, vương miện không phải là đích đến của cô mà chính là diễn xuất cũng như tham gia vào lĩnh vực người dẫn chương trình. Hiện tại người đẹp đang làm MC cho đài truyền hình VTC10 cũng như sẽ tham gia vào một điện ảnh cuối năm. “Bây giờ mỗi người đã có một cuộc sống riêng, hạnh phúc riêng. Tôi cũng mừng vì anh ấy đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình” – Kiko Chan chia sẻ.

Phạm Thanh Hùng