Gia Đình Là Số 1 phần 3 trở lại, tìm kiếm những gương mặt tài năng trong làng diễn xuất

0
942

Tiếp nối thành công của Gia Đình Là Số 1 phần 1 và 2, nhà sản xuất bộ phim đang rục rịch casting diễn viên, tìm kiếm những gương mặt tài năng cho sự trở lại của Gia Đình Là Số 1 phần 3.

Poster

Gia Đình Là Số 1 là một sitcom ăn khách được đầu tư chỉn chu từ kịch bản đến dàn diễn viên chất lượng, đáp ứng yếu tố giải trí với khán giả mộ điệu phim ảnh. Bộ phim được chuyển thể từ bộ phim High Kick đình đám của Hàn Quốc. Gia Đình Là Số 1 đã thành công qua hai phần. Do phù hợp với nhiều lứa tuổi và luôn đáp ứng được độ “khó tính” của người xem truyền hình hiện nay, Gia Đình Là Số 1 chiếm trọn tình cảm từ người lớn tuổi đến giới trẻ, từ các bà mẹ bỉm sữa đến nhân viên văn phòng. Độ yêu thích của từng tập phim còn được thể hiện qua lượt view khủng trên kênh YouTube và độ tương tác cực mạnh trên fanpage Sitcom – Gia Đình Là Số 1.

Tiếp nối thành công của hai phần trước, Gia Đình Là Số 1 phần 3 chính thức trở lại với kịch bản công phu và vô cùng thú vị. Để xây dựng được một series phim hoành tráng, nhà sản xuất phim cần những gương mặt tiên phong, đam mê, nhiệt huyết. Nhân đó, nhà sản xuất chính thức thông báo buổi casting cho diễn viên phim Gia Đình Là Số 1 phần 3 vào ngày 03/01/2020 tại địa chỉ 121 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Poster casting diễn viên “Gia Đình Là Số 1 phần 3”

Có thể nói, thành công của 2 phần Sitcom Gia Đình Là Số 1 đã đưa hàng loạt tên tuổi đến gần với công chúng hơn, như: Diệu Nhi, Sam, Gin Tuấn Kiệt, Phát La… Liệu rằng, với sự yêu thích nồng nhiệt từ khán giả, Diệu Nhi, Sam và Gin Tuấn Kiệt sẽ đồng loạt “comeback” với phần 3 đầy hấp dẫn này?

Diệu Nhi

Sam

Gin Tuấn Kiệt

Phát La

Lương Thế Thành

Gia Đình Là Số 1 phần 3 do đạo diễn trẻ Phạm Tuân “cầm trịch”. Phạm Tuân được biết đến trước đó với vai trò dẫn dắt thành công nhiều bộ phim nổi tiếng như: Gia Đình Là Số 1 phần 2, Ngôi Sao Khoai Tây, Muôn Kiểu Làm Dâu…Trở lại với Gia Đình Là Số 1 phần 3, Phạm Tuân chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả dù khó tin nhất với kinh nghiệm chuyên môn của mình.

Gia Đình Là Số 1 phần 3 vẫn xoay quanh đề tài gia đình, tình cảm, hài hước. Tuy nhiên, với phần mới nhất, đó là câu chuyện của những người trẻ trên con đường tìm kiếm giá trị của họ cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Dù bạn là ai, một “badboy” phong trần, một trợ lý phong độ hay một ông chồng “phong long” thì cuối cùng gia đình vẫn là nơi “phong ấn” được bạn. Có người vùng vẫy để thoát ra, có người tự nguyện để chui vào, cũng có người không biết nên vào hay ra… Quan trọng nhất bạn phải nhận ra: quyết định nào khiến bạn hạnh phúc nhất?

Với kịch bản đầy ý nghĩa kèm với độ “hot” rần rần ở hai phần trước, những gương mặt tiềm năng nào sẽ giành những suất diễn ưng ý đầu tiên trong phần 3 của Gia Đình là Số 1?

Gia Đình Là Số 1 phần 3 chính thức casting vào ngày 03/01/2020 tại 121 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Phạm Thanh Hùng