Độc đáo và ấn tượng bộ ảnh gia đình 4 thế hệ của Hoa hậu Quý bà Trịnh Vân Anh trong áo dài của NTK Việt Hùng

0
817

Trong những ngày đón chào Xuân mới, gia đình 4 thế hệ của Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Trịnh Vân Anh đã cùng chụp một bộ ảnh, lưu giữ sắc xuân trong áo dài của NTK Việt Hùng.

11

14

Bằng tình yêu và niềm tự hào dành cho các giá trị truyền thống Việt, Hoa hậu Trịnh Vân Anh cùng gia đình đã chọn áo dài của NTK Việt Hùng để chụp bộ ảnh độc đáo của 4 thế hệ, nhằm tôn vinh tinh hoa văn hóa và phong tục của dân tộc bằng vẻ đẹp ấn tượng mà  sâu sắc, tinh tế.

13

4

Năm 2019, Hoa hậu Quý bà Duyên dáng- Nữ hoàng Tâm Tài Sắc- Chủ tịch CLB Thời trang và Điện Ảnh Trịnh Vân Anh đã gặt hái được nhiều thành công. Với vẻ đẹp sang trọng, vóc dáng chuẩn và trí tuệ, chị trở thành gương mặt đại sứ, đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang và nhiều sản phẩm.

18

15

Nói về những dự định trong năm mới 2020, hoa hậu Trịnh Vân Anh chia sẻ sẽ tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện cũng như mong muốn gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

10

2

Trong tà áo dài của NTK Việt Hùng, bộ ảnh thời trang áo dài Xuân bốn thế hệ của gia đình Hoa hậu Trịnh Vân Anh được mọi người vô cùng thích thú. Đây cũng là bộ ảnh gia đình mà chị đặt rất nhiều tâm huyết. Hoa hậu Vân Anh chia sẻ, bộ ảnh cũng chính là món quà ghi lại sự đoàn tụ của chị với cô con gái – Doanh nhân Đoàn Kiều My, sau khi cô chính thức chuyển công tác từ Mỹ về Việt Nam.

5

17

7

Đoàn Kiều My là CEO của Công ty Tư vấn Yellow Blocks, Giám đốc chiến lược và đối ngoại- Tạp chí The Face Vietnam. Là một phụ nữ hiện đại, sống và làm việc ở nước ngoài nhiều năm, nhưng Doanh nhân Đoàn Kiều My cũng luôn dành cho tà áo dài một tình cảm rất đặc biệt. Kiều My chia sẻ: “Tôi yêu áo dài một phần cũng nhờ mẹ mình. Bà là một người cực kỳ yêu áo dài. Và tôi thấy rằng, bộ trang phục đẹp nhất mà bà mặc cũng chính là áo dài”. 

6

3

Cùng xuất hiện trong bộ ảnh Xuân 4 thế hệ, có mẹ của Hoa hậu Trịnh Vân Anh. Chị tiết lộ, năm nay mẹ chị đã sang tuổi 81, là nhà giáo đã nghỉ hưu nhưng bà vẫn say sưa hoạt động xã hội, làm công tác từ thiện. Khi được cô con gái đề nghị cùng nhau chụp ảnh Xuân với áo dài, bà rất vui và nhanh chóng hưởng ứng.

16

8

Cô bé nhỏ nhắn nhất xuất hiện trong bộ ảnh 4 thế hệ là bé Trần Đoàn Khánh Hân- cháu của Hoa hậu Trịnh Vân Anh, con gái của doanh nhân Đoàn Kiều My. Khánh Hân năm nay 7 tuổi và bộc lộ thiên hướng nghệ thuật khi vừa biết đàn, thích hát và dancesport.

1

Là mẫu người thích sự nhẹ nhàng và trân quý những nét đẹp văn hóa truyền thống, Hoa hậu Trịnh Vân Anh chia sẻ, bộ ảnh này là một món quà rất quý với gia đình chị trong những ngày đầu Xuân. Đây vừa là một kỉ niệm đẹp của bốn thế hệ, cũng vừa là một cách lưu giữ giá trị áo dài truyền thống của dân tộc trong gia đình chị.

Phạm Thanh Hùng