Diễn xuất thần cảnh bị người yêu “đá”, đi theo người giàu có, Minh Sang giành Á quân Người Kể Chuyện Tình 2019

0
618

Trong đêm chung kết, 3 thí sinh Trọng Khương, Minh Sang và Duyên Quỳnh lần lượt các phần thi đơn ca, tốp ca. Giám khảo khách mời là danh ca Giao Linh. Hai giám khảo cố định vẫn là danh ca Thái Châu và Phương Dung.

3 thí sinh đêm chung kết: Minh Sang – Duyên Quỳnh – Trọng Khương

Ông Nguyễn Thanh Phú GĐ Jet studio cùng Ban giám khảo đêm chung kết

Duyên Quỳnh thể hiện bản lĩnh khó có người vượt qua với ca khúc Biệt khúc của Nguyễn Ánh 9. Danh ca Phương Dung khẳng định, bà luôn ấn tượng với Duyên Quỳnh, và trong đêm thi này cô càng biết cách thể hiện mình, mọi phần thi của cô có thể đánh giá là “hoàn hảo”. Duyên Quỳnh cho biết, ca khúc này cô hát dành tặng ba mình – người cô luôn yêu thương, kính trọng. Và trong đêm chung kết này, ba của Duyên Quỳnh cũng có mặt để cổ vũ cho con gái.

Duyên Quỳnh

Clip Hát đi vào lòng người, Duyên Quỳnh xuất sắc đăng quang Người Kể Chuyện Tình 2019

Minh Sang khiến khán giả không khỏi thương cảm khi hóa thân thành chàng ca sĩ hát lót phòng trà bị người yêu bỏ đi theo người khác thành công, giàu có hơn qua bài hát Giã từ đêm mưa của nhạc sĩ Văn Phụng. Minh Sang tâm sự, ngoài đời anh có yêu ai thì cũng hết lòng, và nếu rơi vào hoàn cảnh của nhân vật, anh sẽ lấy đó làm động lực để sau này thành đạt hơn hẳn “tình địch”. Câu trả lời và phần thi của Minh Sang được đánh giá là xuất sắc và thông minh.

Minh Sang

Clip Minh Sang diễn xuất thần cảnh bị người yêu “đá”

Trọng Khương mang đến hình ảnh một làng quê làm nghề chài lưới qua ca khúc của nhạc sĩ Phạm Đình Chương: Tiếng dân chài. Diễn tốt, hát tốt, Trọng Khương được danh ca Thái Châu hết sức khen ngợi. Bài hát làm anh nhớ lại thập niên 70 của thế kỷ trước khi anh từng hát bài này tại một làng chài. Khi đó, người dân dù ban ngày làm việc vất vả nhưng tối vẫn chịu khó mang ghế ra xem các nghệ sĩ biểu diễn.

Trọng Khương

Cũng qua ca khúc, Trọng Khương tâm sự bước chuyển biến lớn nhất của anh khi đến với Người Kể Chuyện Tình, đó là anh đã tìm hiểu kĩ bài hát thuộc vùng quê nào để hát lời cho đúng với giọng điệu, phương ngữ của vùng quê đó. Nhờ vậy, danh ca Phương Dung cho rằng, Trọng Khương có “lá gan lớn” mới dám chọn bài khó hát của nhạc sĩ Phạm Đình Chương như vậy.

Trong đêm chung kết, ba thí sinh còn hòa giọng trong phần thi tốp ca với liên khúc Một thuở yêu đàn – Mùa thu cánh nâu – Đêm cuối cùng – Yêu và mơ. Vào đến vòng này, cả ba thí sinh đều trình diễn tự tin, bản lĩnh, tuy nhiên, Duyên Quỳnh được đánh giá là có chút nhỉnh hơn và vì thế, số điểm của cô đạt được cũng cao hơn.

Đặc biệt, trong đêm chung kết, khán giả có cơ hội gặp lại các thí sinh đã tạm dừng chân ở các tập trước là Trương Diễm, Khánh Hoàng và Lê Đình Minh Ngọc cũng như được nghe quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2 Thu Hằng chia sẻ những kinh nghiệm và thành công của cô sau khi đăng quang.

Quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2 Thu Hằng

Các thí sinh dừng chân ở các tập trước là Trương Diễm, Khánh Hoàng và Lê Đình Minh Ngọc lần lượt nhận giải 4,5,6

Với số điểm cao nhất sau hai phần thi, Duyên Quỳnh đăng quang Người Kể Chuyện Tình mùa thứ ba một cách xứng đáng với phần thưởng 150 triệu đồng. Minh Sang đạt Á quân với phần thưởng 100 triệu đồng và Trọng Khương đoạt giải ba với phần thưởng 70 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc Duyên Quỳnh đăng quang quán quân, Minh Sang đạt Á quân và Trọng Khương đoạt giải ba

Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Phạm Thanh Hùng

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng