Đêm nhạc thiện nguyện “Trái Tim Tôi Hát” mang yêu thương đến với người nghèo nhân ngày 20/10

0
811

Vừa qua, đêm nhạc thiện nguyện mang tên ‘Trái Tim Tôi Hát’ giới thiệu các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Huy và những người bạn do công ty KT Promotions phối hợp với hội liên hiệp phụ nữ huyện Bình Chánh tổ chức đã diễn ra tại nhà hát VOH số 3 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Đại diện Công ty KT Promotions ông Tiến Khoa cùng nhạc sĩ Trường Huy và các khách mời của chương trình

Với sự tham gia của đông đảo các Ca sĩ, Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu như: Quốc Đại, Diễn Viên Kiều Trinh, Thanh Tú,  Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Nam Vương Cao Xuân Tài, Á Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu Dương Yến Phi, Á Hậu Kim Duyên Siêu Mẫu Nguyễn Thu Ngận, Nguyễn Nhung Best introduce miss áo dài 2017, Kim Tuyến Hoa Hậu Điện ảnh Kim Tuyến, Tô Mai Thùy Dương Á Khôi Miền Trung.. Nhóm Vmucsic… cùng giới doanh nhân trên toàn quốc, chương trình thực sự là đêm nghệ thuật gắn kết cộng đồng nhằm chung tay giúp đỡ các Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh.

 

 Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, cùng các nhà tài trợ, khách mời chương trình

Nhạc sĩ Trường Huy và doanh nhân Ba Huân trong đêm nhạc

Ca sĩ Quốc Đại với ca khúc Người Tình Không Đến

Nhạc sĩ Trường Huy – Diễn viên Kiều Chinh cùng con gái – diễn viên Thanh Tú

Chương trình được dàn dựng công phu với sân khấu hoành tráng và những tiết mục độc đáo làm mãn nhãn cả phần nghe lẫn phần nhìn với đông đảo khách mời có mặt tại nhà hát VOH.

Mở đầu đêm nhạc là bài hát Người Mẹ Của Tôi do cố nhạc sĩ Xuân Hồng sáng tác

Giai điệu hào hùng, bi tráng của bài hát dẫn dắt người nghe như sống lại những năm tháng chiến đấu giành độc lập của dân tộc, trong đó không thể không nhắc đến công ơn của những người Mẹ, người chị Việt Nam anh hùng đã hy sinh xương máu, cuộc đời và cả những đứa con của họ cho Đất nước.

Chúng ta – những thế hệ hôm nay đang tiếp bước những truyền thống vẻ vang của dân tộc, mỗi công dân trên Đất nước này đều chịu ơn hy sinh của các tiền nhân đi trước; Chung tay giúp đỡ các mẹ, các chị cũng là bổn phận mà chúng ta phải thực hiện vì tinh thần tương thân tương ái và đền ơn đáp nghĩa đối với người có công.

Hai đại sứ của chương trình ‘Trái Tim Tôi Hát’ – Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo và Nam vương Cao Xuân Tài

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

Mc Kim Duyên và Mc Minh Quang

Đêm nhạc trở nên ý nghĩa hơn với những phần đấu giá sôi nổi của các doanh nhân với những chiếc đầm dạ hội tuyệt đẹp của NTK Ngọc Lydia

Nhóm V-music

Đêm nhạc đã diễn ra thành công ngoài mong đợi khi đấu giá được một số vật phẩm giá trị và lập được một nguồn kinh phí đáng kể vào quỹ từ thiện ‘trái tim tôi hát’. Đại diện Công ty KT Promotions cũng đã tiến hành trao 20 phần quà cho 10 Mẹ Việt Nam anh hùng và 20 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh.

Chương trình ‘Trái Tim Tôi Hát’ lần sau sẽ được tổ chức tại Huyện đảo Côn Đảo – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (22/12) nhằm gây quỹ ủng hộ các thương bệnh binh và gia đình chính sách nhân ngày 22/12 – ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Phạm Thanh Hùng