Đêm nghệ thuật “Miền Trung khúc ruột ân tình” nhận được sự ủng hộ đông đảo của nghệ sỹ Việt

0
842

Những ngày này, người dân cả nước đang hướng về miền Trung với tất cả tình thương yêu và sự sẻ chia sâu sắc trước những mất mát, đau thương do bão lũ gây ra.

Bằng tình cảm chân thành, tình cảm ấy đang biến thành hành động để tiếp sức, động viên người dân miền Trung vượt qua khốn khó lúc này.

Đã có những chuyến hàng đong đầy yêu thương là các nhu yếu phẩm được các tổ chức, cá nhân vận động, quyên góp gửi đến tận gia đình từng người dân Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế… đang ngày đêm oằn mình chống lũ. Nhiều đơn vị đang tích cực phát động phong trào vì miền Trung ruột thịt và nhận được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo người dân và cộng đồng doanh nghiệp.

Nhằm chung tay chia sẻ khó khăn, mất mát với đồng bào, đem yêu thương sưởi ấm, làm vơi bớt nỗi đau cho người dân miền Trung, Bầu Show Lê Hùng và Nghệ sĩ Tiêu Minh Phụng sẽ tổ chức đêm nhạc thời trang gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung với chủ đề Miền Trung khúc ruột ân tình vào tối 15-11, tại sân khấu phim trường Nhạc Xanh (Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Poster chương trình “Miền Trung khúc ruột ân tình”

Miền Trung khúc ruột ân tình quy tụ các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên của TP.HCM, như: NSƯT Trịnh Kim Chi, CS Nguyên Vũ, CS Quang Hà, CS Lâm Chấn Huy, CS Kyo York,  CS Saka Trương Tuyền,  CS Phan Ngọc Luân, CS Quang Đại, CS Phương Mỹ Chi, CS Quách Phú Thành, CS Lê Như, CS Hiền Trang, CS TiTi HKT, CS Chung Thanh Duy, CS Võ Đức Trí, CS Khánh Trần, Lâm Quốc Khải, CS Hoài Sơn, CS Hoàng Thức, CS Thiên Phong, CS Tâm Thảo, CS Aki Khoa, CS Quân Juno, CS Trường Ân, DV Trần Gia Huy, Yumi, Phạm Phương, VMO Band, Mario Band, MC Trương Quốc Bảo, MC Xuân Tiến, Mc Đặng Dung, MC Thanh Hoài, NTK Nguyễn Việt Hùng, NTK Ngô Quang Phong, nhóm kịch trẻ, Vũ đoàn Gió Việt và sự tham gia trình diễn của 30 Model đến từ team Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến.

Bầu Show Lê Hùng cho biết, việc tổ chức đêm nhạc thời trang gây quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung để các nghệ sĩ, mạnh thường quân và tất cả mọi người đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt. Hiện tại anh đã nhận được số tiền đóng góp là khoảng 143 triệu. Toàn bộ số tiền nhận được từ trước, trong và sau khi diễn ra Đêm nhạc sẽ ủng hộ, san sẻ với đồng bào Miền Trung trong cơn khốn khó.

Nam Huy