Đạo diễn Chánh Trực ra mắt phim sitcom mới “Ông bố bất đắc dĩ”

0
524

Sau một loạt sitcom ăn khách như Tình công sở, Hội bỉm sữa vi diệu…Đạo diễn Chánh Trực vừa cho ra mắt bộ phim sitcom mới “Ông bố bất đắc dĩ” (phiên bản đặc biệt của seri phim hài truyền hình Gặp nhau để cười) vào ngày 10/5 trên VTV9.

Đạo diễn Chánh Trực

“Ông bố bất đắc dĩ” – câu chuyện của những ông bố gặp rắc rối với các cô con gái, bên cạnh những tình huống oái ăm, kịch tính, hài hước của những nhân vật trong khu phố. Sitcom kể về hoàn cảnh của một cậu trai trẻ, bất đắc dĩ nhận trách nhiệm nuôi bé gái 6 tuổi nghịch ngợm. Thân phận bí ẩn của cô bé phát sinh nhiều tình huống tréo ngoe.

Ngoài ra bộ phim còn có nhiều lát cắt khác của một gia đình ông bố đơn thân khác là ông Hữu Phong (Trung Dân) với hai con gái là vai Thanh Thy (Nguyên Yunie) và Đông Nghi (Kiều Ngân). Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn nghệ sĩ, diễn viên như: Thanh Thủy (vai Dì Như), Tuyền Mập (vai bà Chi) và các diễn viên khách mời khác.

Đạo diễn Chánh Trực cho biết về nội dung sitcom: “Từ những con người xa lạ, Hiền Minh và bé NiNi được duyên phận sắp đặt trở thành cha con, cũng từ đó, biết bao sóng gió và những câu chuyện éo le cứ liên tục xảy đến khiến cuộc sống của mỗi người bị xáo trộn không thể ngờ. Đây có thể nói là phim sitcom mang đến cho tôi và ê-kip nhiều cảm hứng sáng tạo để tạo ra tình huống trẻ trung, hấp dẫn khán giả”. Anh hy vọng khán giả sẽ đón nhận lẫn góp ý để phim luôn được cập nhật những luồng tư tưởng mới mẻ, đáp ứng tính giải trí, bên cạnh thông điệp nhân văn của phim.

Khi được hỏi về bé Bảo Thi – nhân vật vừa gây ấn tượng qua bộ phim Lật Mặt 24h, anh chia sẻ: “Khi casting bé Bảo Thi, lúc đầu tôi khá lo lắng vì bé còn quá nhỏ mà phải theo một kịch bản dài tập với nhiều câu chuyện khác nhau thì không biết sẽ thế nào. Sau khi quay vài tập đầu, tôi rất hài lòng, bé thích ứng nhanh và diễn rất chân thật. Có những lúc quay khá mệt mỏi nhưng bé Bảo Thi luôn là năng lượng tốt cho các diễn viên khác”.

Trong các sitcom mà đạo diễn Chánh Trực từng thực hiện, anh cảm thấy thích làm về gia đình nhất vì đây là đề tài gần gũi với con người nhất. Tiếng cười gia đình luôn mang thông điệp giáo dục và giải trí, khán giả xem có thể nhận ra mình có một phần trong đó vì ai cũng trải qua mâu thuẫn gia đình.Trước đây có bà mẹ đơn thân, vậy bây giờ có ông bố đơn thân sẽ ra sao? Kịch bản này anh thấy khá dễ thương, thông qua hoàn cảnh này chúng ta sẽ yêu quý gia đình mình hơn.

Sitcom “Ông bố bất đắc dĩ” phát sóng từ ngày 10/5/2021 lúc 20h45 trên kênh VTV9

Nam Huy