Dàn người đẹp hội ngộ trong sự kiện của ông bầu Phúc Nguyễn và siêu mẫu Ngọc Tình

0
965

Chiều 23/05/2018, Lễ ra mắt Công ty Đào tạo – Giải trí Leading và Công bố những dự án 2018-2019 đã diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều các nghệ sỹ: Hoa hậu Hoàn cầu Đỗ Trần Khánh Ngân, Phạm Hương, Trương Thị May, Mâu Thuỷ, Dương Ngọc Khả Trang, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Diễm Hương, ca sỹ Nguyên Vũ, đạo diễn Hồng Ngân, diễn viên Anh Thư, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy,  NTK Lý Quý Khánh, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc, siêu mẫu Minh Trung…  Ngoài ra, còn có sự hiện diện của những vị khách quý khác như:  Angelia Gabrena Paglicawan Ong – Hoa hậu Trái đất 2015, Lee Seung Hwan – Đương kim Mister International 2017, Pedro Henrique Gicca – Đương kim Mister Global,…

Trong những năm qua, thị trường giải trí tại Việt Nam phát triển một cách nhanh chóng cả về chất lẫn về lượng. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và có tính ổn định, đây được xem là một ngành công nghiệp còn rất nhiều tiềm năng tại Việt Nam và trong khu vực. Đi cùng với sự phát triển này là sự ra đời của nhiều gương mặt triển vọng, tài năng ở các lĩnh vực ca hát, điện ảnh, người mẫu, … Dựa trên tình hình thực tế của thị trường, cùng với những đòi hỏi ngày càng cao nhằm hòa nhập với sân chơi quốc tế, Công ty Đào tạo – Giải trí Leading ra đời với mong muốn trở thành một đơn vị chuyên môn dẫn đầu trong quá trình tìm kiếm, đào tạo những tài năng triển vọng ở lĩnh vực người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Tầm nhìn của Leading là hướng đến đào tạo các thế hệ người mẫu mới với khả năng, tố chất tiệm cận với tiêu chí người mẫu quốc tế, thông qua việc mời những chuyên gia đào tạo trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.

 

 Công ty Đào tạo – Giải trí Leading được thành lập bởi ông Phúc Nguyễn. Thai nghén từ năm 2006, mặc dù chưa chính thức thành lập công ty, nhưng các thành viên trong hội đồng sáng lập Leading đã bắt tay vào con đường phát hiện, đào tạo, cộng tác với rất nhiều gương mặt triển vọng. Tính đến nay, đã có 12 gương mặt gặt hái được những thành quả trên các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế như: Trương Thị May, Vũ Hoàng My, Trần Minh Trung, Phạm Hương, Mai Tuấn Anh, Trương Kiều Diễm, Ali Hoàng Dương, Dương Ngọc Khả Trang, Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Hữu Long, Vũ Mạnh Hiệp, Trương Ngọc Tình. Đặc biệt, Đỗ Trần Khánh Ngân là người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị thế giới tại cuộc thi Miss Globe và Trương Ngọc Tình là đại diện Việt Nam đầu tiên xuất sắc đạt giải cao nhất tại đấu trường Manhunt International.

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading sẽ hoạt động chính trong các lĩnh vực như đào tạo, quản lý & xây dựng hình ảnh và tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế, hiện tại, Leading sẽ tập trung vào những cuộc thi mà công ty đã ký kết đồng tổ chức và những cuộc thi mà công ty sở hữu bản quyền.

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading đang sở hữu nhiều bản quyền cuộc thi sắc đẹp. Trong đó, có 4 cuộc thi nằm trong top các cuộc thi lớn nhất thế giới như: Miss Earth, Mister International, Manhunt International, Mister Global. Trong năm 2018 – 2019, Leading sẽ đồng tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam, Người Đẹp TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Leading đã tiếp nhận quyền đăng cai cuộc thi Manhunt International 2018 tại Việt Nam.

 

 

 

 Bên cạnh các chuyên gia nước ngoài, Công ty Đào tạo – Giải trí Leading còn được sự tham gia giảng dạy của các gương mặt nổi tiếng, uy tín trong giới nghệ thuật trong nước. Ban Huấn luyện viên Chuyên môn bao gồm: Diễn viên – Người mẫu Anh Thư, Hoa hậu – Doanh nhân Thu Hoài, Hoa hậu Thế giới Người Việt – Ngô Phương Lan, Á hậu – Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam – Trương Thị May, Miss Globe 2017 – Đỗ Trần Khánh Ngân,…

Phạm Thanh Hùng