Dàn nghệ sỹ Việt lộng lẫy trong BST áo dài của NTK Việt Hùng trong đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

2
689

Đêm 14/1 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam đã lộng lẫy diễn ra với sự tham dự của đông đảo các Đại sứ Áo dài Việt Nam và các nghệ sỹ danh tiếng Việt.

Fjun 1577

Dsc 3059

Ga la Đại sứ Áo dài Việt Nam là đêm công diễn chào đón những người yêu mến Nghệ thuật Việt đặc biệt là Áo dài. Sự kiện đặc biệt này do NTK Việt Hùng và Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM đồng tổ chức.

Fjun 0992Fjun 0775 Fjun 0627 Fjun 0975

Khép lại các bảng thi, đêm Ga la tôn vinh Đại sứ Áo dài Việt Nam mùa đầu tiên thu hút sự tham gia của gần 1000 người, mang đến cho khán giả những cảm xúc vô cùng thăng hoa và đáng nhớ.

Dsc 2918

Dsc 3593

Dsc 3269Dsc 3341 Dsc 3354

Tham dự và trình diễn trong đêm Gala là gương mặt của các nghệ sỹ danh tiếng Việt, các người mẫu hàng đầu Việt Nam và tất cả các Đại sứ áo dài Việt Nam qua các bảng: Trương An Xinh- Đại sứ Áo dài Việt Nam – Bảng Quý Bà, Lê Bích Nhân- Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam – Bảng Quý Bà; Ngọc Diễm- Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam – Bảng Quý Bà; Vũ Trần Bảo Nguyên- Đại sứ Áo dài Việt Nam – Bảng Thiếu niên Thiếu nhi; – Nguyễn Minh Anh, Lê Gia Huy- Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam – Bảng Thiếu niên Thiếu nhi;  Nguyễn Minh Anh, Lê Gia Huy- Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam – Bảng Thiếu niên Thiếu nhi; Trần Trung Trà- Đại sứ Áo dài Việt Nam – Bảng Quý Ông; Kim Liên- Đại sứ Áo dài Đại học Hutech; Bác sỹ Trịnh Vân Anh- Hoa hậu Quý Bà Duyên dáng; Ca sỹ  Quốc Đại, Quang Hà, Kyo York, Sơn Ngọc Minh, Đức Thịnh The Voice, Bá Thắng, Khánh Loan, Thuỷ Tiên, Thanh Hà – Thanh Hằng, Bảo Nghi, Ju Uyên Nhi và Nhóm Phù sa; MC Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Anh Quân, Hoàng Duy, Trường Giang, Nghệ sỹ hài Thuý Nga, Ca sỹ Vân Khánh,Manhunt International Trương Ngọc Tình, Đạo diễn Duy Băng, Đạo diễn Đỗ Kim Khánh, Nhà thư pháp Trầm Vũ, ca sỹ Lý Ngọc Đăng, Nam vương Thân thiện- Hoàng Phạm, Người mẫu Thạch Thảo-  Á khôi Phụ nữ Việt Nam; Lâm Thu Hồng- Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu; Phương Trang-  Hoa khôi;  Huyền Trân-  Hoa hậu Thời trang Châu Âu; Vũ Linh- Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam; Trân Võ- Á khôi Hutech; Huỳnh Vàng- Người mẫu; DVĐA Đinh Y Nhung; Châu Nguyễn- Quán quân Người mẫu Thời trang Việt Hàn, Hương Ly- Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam; Vân Anh-  Top 15 Hoa hậu Biển Việt Nam, siêu mẫu Kim Phụng; Cẩm Tú- Á quân Fitness Model; Ngọc Huệ- Top10 Hoa hậu Du lịch Văn hoá Hoàn Vũ; Diệp Thuý An- Á hậu Việt Nam Thế giới; Siêu mẫu Trần Quý; DVĐA Minh Giang; Vương Anh- Á quân Duyên dáng Áo dài TPHCM; Trần Thanh Tâm- Top 5 Duyên dáng Áo dài TP.HCM, Người mẫu Trịnh Phi Long; Trần Thanh Vũ; Trần Chí Trung; Nguyễn Thành Phú cùng các Người mẫu nhí: Thiện Nhân, Thanh Hà, Thanh Trúc, Cẩm Hà, Như Ý…Nhóm  các người mẫu Khuyết tật; Vũ đoàn Đại Dương, Nhóm múa Future…

Fjun 1063Fjun 1067 Fjun 1075 Fjun 1079 Fjun 1087

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019- một dự án tâm huyết của Nhà thiết kế Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

Fjun 1092Fjun 1093 Fjun 1100 Fjun 1110 Fjun 1122

Chính thức khởi động từ tháng 5/2019, cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam đã chuẩn bị kết thúc tốt đẹp mùa đầu tiên với các bảng thi và tìm ra chủ nhân cho những ngôi vị xứng đáng nhất: Đại sứ áo dài bảng Thiếu niên- Thiếu nhi, Đại sứ áo dài Bảng Qúy bà, Đại sứ Áo dài Bảng Qúy ông, Đại sứ áo dài Bảng Nghệ sỹ…

Fjun 1131Fjun 1134 Fjun 1138 Fjun 1147 Fjun 1153

Fjun 1172

Với mong muốn thực hiện một đêm Gala hội tụ 3 yếu tố: Ân tượng- Đặc sắc- Hấp dẫn, NTK Việt Hùng và các nghệ sỹ Việt đã cùng chung tay để làm nên một mùa lễ hội lộng lẫy với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng đặc sắc, công phu qua phần thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng cùng dàn nghệ sỹ- Ca sĩ danh tiếng Việt và các Đại sứ áo dài trong các BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng.

Fjun 1191Fjun 1199 Fjun 1210 Fjun 1225

Chia sẻ về đêm Gala, NTK Việt Hùng bày tỏ: “Chúng ta đã bắt đầu những ngày đầu tiên của năm mới 2020 và khép lại những ngày cuối cùng của năm cũ 2019 với một năm thành công của Đại sứ áo dài Việt Nam mùa đầu tiên. Qua các bảng thi với rất nhiều kỷ niệm vui buồn, trong đêm Gala này, tôi vô cùng xúc động. Xin gửi lời cảm ơn đến Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch Việt Nam đã cấp phép cho cuộc thi. Xin gửi lời tri ân đến những người đã đồng hành, ủng hộ và giúp sức cho cuộc thi thành công, tri ân các anh chị em nghệ sỹ, các thí sinh, phóng viên các Báo, đài đã đến cùng cuộc thi từ những ngày đầu. Tất cả những điều này thật đáng để tự hào và hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực để càng ngày Đại sứ áo dài Việt Nam càng tạo nên dấu ấn riêng của mình, lan tỏa thật nhiều tình yêu áo dài để làm nên những điều thiện nguyện lớn lao cho cuộc đời”.

Fjun 0995

Fjun 1285Fjun 1286 Fjun 1291

Không chỉ là một đêm trình diễn Thời trang, đêm Gala Đại sứ áo dài Việt Nam còn trở nên vô cùng ấm cúng và xúc động với hình ảnh màn trình diễn áo dài của các người mẫu và nghệ sỹ nổi tiếng Việt với những người khuyết tật. Đưa ý tưởng để người khuyết tật diện áo dài lên sân chơi này, NTK Việt Hùng cho biết: “Tôi và những người đã đồng hành cùng tôi trong chương trình này đã may mắn hơn các bạn, nên chúng tôi mong mình có thể san sẻ chút nào đó những may mắn ấy, để truyền đến cộng đồng người khuyết tật một niềm tin vào cuộc sống. Đây cũng là dịp để động viên, khuyến khích người khuyết tật tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu trong sáng tác và biểu diễn nghệ thuật của mình, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho họ, góp phần làm thay đổi nhận thức xã hội, xóa bỏ rào cản, tạo điều kiện để người khuyết tật vươn lên hòa nhập cộng đồng”.

Fjun 1383

Fjun 1574

Khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương nhất tại Gala Đại sứ áo dài Việt Nam có lẽ là màn trình diễn áo dài của Top 10 thí sinh Đại sứ áo dài Việt Nam Bảng Thiếu Nhi. 10 búp sen hồng đến từ mọi miền đất nước đã thật hồn nhiên, thanh khiết toả sắc hương trong đêm Gala Đại sứ áo dài Việt Nam Những búp sen thơm với những màu sắc thật đặc biệt nhưng lại hoà quyện, gắn kết với nhau, tạo nên một bức tranh thật hài hoà và đặc sắc.

Fjun 1397

Fjun 1558Fjun 1549 (1) Dsc 3593

Không chỉ có một sắc thái với áo dài, Đêm Gala Đại sứ áo dài Việt Nam còn trở nên đa màu sắc nhờ sự góp mặt của những giai điệu tình cảm, ngọt ngào, trẻ trung, tươi tắn của ca sỹ  Quốc Đại, Quang Hà, Kyo York, Sơn Ngọc Minh, Đức Thịnh The Voice, Bá Thắng. Và tất cả đã làm nên một đêm nghệ thuật không thể nào quên!

Dsc 3359

Fjun 0711

Fjun 0900

Với thông điệp lan tỏa tình yêu áo dài và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc đời, hành trình mang tên Đại sứ áo dài Việt Nam sẽ còn tiếp tục với những giá trị cao cả của nó. Và đêm Gala Đại sứ áo dài Việt Nam vừa được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên vừa qua sẽ là một đêm rất ý nghĩa và đáng nhớ khi những niềm cảm hứng được tôn vinh!

Fjun 0880

Fjun 0944

Fjun 0861

Vượt ra khỏi khuôn khổ của một đêm biểu diễn nghệ thuật, có thể nói Gala Đại sứ áo dài Việt Nam đã phản ánh đa chiều những nguồn cảm hứng cho xã hội, cho nghệ thuật trong suốt một năm qua. Yêu áo dài, là những gương mặt đại diện cho áo dài, những Đại sứ áo dài được vinh danh qua các cuộc thi chính là những sứ giả đã góp phần gìn giữ, tôn vinh và đưa áo dài Việt vươn xa ra thế giới.

Fjun 1566

Fjun 0928

Được biết cuộc  thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước.

Fjun 1571

Tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Người mẫu- Đại sứ Áo dài Việt Nam sẽ là cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Qúy cô. Các Quý Cô có thể tham khảo, đăng ký và ghi danh trên Fan page: Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 với Trang Web chính thức của chương trình:www.daisuaodaivietnam.today

Đêm Chung kết cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng bảng Quý Cô sẽ diễn ra vào cuối tháng  4/2020, xuyên suốt tại Bình Thuận và Thành phố Nha Trang-Tỉnh Khánh Hòa.

Phạm Thanh Hùng

EKIP THỰC HIỆN

Ảnh:  Juni Vu Studio-  Vũ Thanh Tùng

Trang điểm: Ngọc My,  Team Triết Nguyễn

Áo dài: NTK Việt Hùng