Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 đã quy tụ hơn 4.000 biker và gần 50.000 lượt khách tham dự “bùng cháy” tinh thần kết nối đam mê

0
554

Từ ngày 9-16/6, Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành sân chơi quy mô và hoành tráng nhất từ trước đến nay dành cho giới biker và những người yêu xe tại Việt Nam. Đại hội đã quy tụ hơn 4.000 biker trên khắp cả nước và gần 50.000 lượt khách tham dự.

Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 là sân chơi quy mô cho các biker trên toàn quốc.

Đại hội đã diễn ra với đúng tinh thần “Kết nối đam mê” và để lại nhiều ấn tượng đẹp với người tham gia. Không gian diễn ra Đại hội Mô tô tại đảo Tuần Châu – Thành phố Hạ Long được “đốt nóng” hơn bao giờ hết với nhiều màn trình diễn mãn nhãn của các tay chơi xe và không khí sôi động của các đêm đại nhạc hội. Lần đầu tiên, những người có chung niềm đam mê với xe phân khối lớn đã được kết nối với nhau, tạo nên tinh thần “máu lửa” theo đúng chủ đề “Tuần Châu không ngủ”.

Nhiều hoạt động sôi nổi đã được tổ chức thu hút đông đảo ác tay chơi xe và khách tham quan.

Hàng ngàn chiếc xe phân khối lớn đã tụ hội về Tuần Châu – Hạ Long.

Dàn siêu xe cũng xuất hiện tại Đại hội.

Điểm nhấn của Đại hội năm nay là “Hành trình trái tim” kéo dài 2.112 km từ Cà Mau đến Tuần Châu với sự tham gia của hàng ngàn biker chuyên nghiệp. Một hình ảnh đẹp, an toàn và đậm tinh thần thể thao đã được các biker truyền tải trên suốt chặng hành trình từ Nam tới Bắc.

“Hành trình trái tim” từ Cần Thơ đến Hạ Long thu hút nhiều biker tham gia.

Trên “Hành trình trái tim”, Đại hội đã trao tặng 900 phần quà cho các cựu chiến binh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 600 phần học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các địa phương mà đoàn đi qua. Đây là một hoạt động ý nghĩa và nhân văn được Đại hội khởi xướng đã thu hút nhiều nguồn lực từ các nhà tài trợ và giới biker cả nước.

Nhiều hoạt động thiện nguyện đã được tổ chức xuyên suốt “Hành trình trái tim”.

Trải qua “hành trình trái tim” đầy nắng và gió với nhiều cảm xúc, những người có chung niềm đam mê với xe phân khối lớn đã quy tụ tại Tuần Châu với nhiều hoạt động sôi nổi. Các cuộc thi tranh tài xe vui nhộn 50cc, thi xe đẹp, Miss Motor… thu hút nhiều người tham gia và tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong Đại hội.

Khoảnh khắc “xuất thần” của một biker trên đường đua.

Nhiều màn trình diễn mãn nhãn với xe mô tô.

Hàng ngàn người tham gia nhạc hội “Kết nối đam mê”.

Ca sĩ Phương Thanh “cực ngầu” trên sân khấu nhạc hội.

Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn đồng hành với nhiều hoạt động của Đại hội.

Cuộc thi Miss Motor với sự tham gia của nhiều thí sinh khả ái.

Đại hội đã nhận được sự đồng hành từ nhiều nhà tài trợ, mạnh thường quân.

Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn – Đại sứ của chương trình chia sẻ: “Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công, thể hiện rõ tinh thần yêu thể thao, năng động và cuồng nhiệt của giới biker. Chúng tôi đã cùng nhau tạo nên một mùa Đại hội nhiều cảm xúc, lan tỏa tình yêu thương đến nhiều người. Tôi hi vọng Đại hội Mô tô Việt Nam sẽ tiếp tục là sân chơi lành mạnh cho những người yêu xe tại Việt Nam trong những năm tới”.

Đại hội đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng những người tham gia.

Phạm Thanh Hùng