Công ty Truyền thông và Giải trí Santorini tâm huyết thực hiện triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống”

0
2945

Triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống” do công ty Truyền thông và Giải trí Santorini tâm huyết tổ chức với mong muốn đây sẽ là nơi tiếp bước những đam mê, sáng tạo về hội họa của những con người có niềm đam mê về nghệ thuật.

Triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống” với mong muốn đem đến cho cộng đồng yêu thích hội họa một không gian thưởng thức nghệ thuật, đồng thời trao đổi những kiến thức thực tế nhất về mỹ thuật. Đây không chỉ là nơi lưu giữ những hình ảnh chân thật nhất về cuộc sống xung quanh mà còn là bầu trời kỉ niệm của thời thơ ấu, những chuyến đi và về để rồi dưới bàn tay, góc nhìn của mình các họa sĩ đã tạo nên những bức tranh thật bình dị.

Triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống” do công ty Truyền thông và Giải trí Santorini tâm huyết tổ chức

Santorini Media & Entertainment là một công ty Truyền thông và Giải trí vào loại trẻ ở Việt Nam. Với phương châm mang lại nhiều niềm vui cho các đối tác sau mỗi chương trình đảm nhận, công ty đang ngày càng hoàn thiện mình để thực hiện những ước mơ cao cả hơn. Thế mạnh của công ty là một đội ngũ nhân viên trẻ và đầy sáng tạo, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Tin chắc rằng ở một ngày không xa, Santorini Media & Entertainment sẽ trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Ông Nguyễn Trương Kiến Quốc – Giám đốc điều hành và sáng lập công ty Santorini Media & Entertainment

Triển lãm với sự tham gia của các họa sĩ trẻ như Nguyễn Hoàng Đăng, Trần Hoàng, Nguyễn Xuân Nghi, Nguyễn Thị Minh Nhựt, Trần Thị Ái Vân. Ngoài các bức tranh thuộc trường phái tranh sơn dầu, triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống” còn có rất nhiều bức tranh thuộc thể loại tranh công nghiệp đầy tính sáng tạo, mang tinh thần của những người họa sĩ trẻ luôn luôn học hỏi để bắt kịp xu hướng mới.

Triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống” còn giới thiệu bộ sưu tập áo dài của NTK Brian Võ

Poster triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống”

Nhằm cung cấp thông tin chi tiết, đầy đủ hơn cho các đơn vị truyền thông, người tham dự triển lãm, Ban tổ chức triển lãm “Tranh và giá trị cuộc sống” sẽ tổ chức buổi trưng bày với sự góp mặt của các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ vào lúc 17h ngày 7/4 và kết thúc vào ngày 8/4/2018 tại Nhà trưng bày triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

Thanh Hùng