Chuyên gia make up Trần Vĩnh Thạch – Bàn tay vàng trong làng Make up của Bình Dương

0
668

Trong xã hội hiện nay, phụ nữ hiện đại là phụ nữ biết chăm sóc bản thân, biết tự làm chủ kinh tế. Chính vì thế, việc làm đẹp cho bản thân chính là điều quan trọng nhất.

Khi ra ngoài hội họp, đi chơi, dự sự kiện hoặc đặc biệt là trở thành cô dâu trong ngày cưới, thì việc chọn lựa một địa điểm trang điểm luôn được khách hàng đặc lên hàng đầu

Mỗi năm có rất nhiều địa điểm, đơn vị đào tạo thợ make up mọc lên. Tuy nhiên, để trở thành chuyên gia trang điểm lại không phải là điểu dễ dàng đối với những thợ make up. Khách hàng đòi hỏi tay nghề của người thợ phải thật cao, và phong cách riêng của từng người, phải đa dạng và hợp mode.

Và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một chuyên gia trang điểm được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong làng make up ở Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung. Chuyên gia make up Trần Vĩnh Thạch (Thương hiệu make up BiBi).

Chuyên gia make up Trần Vĩnh Thạch (Thương hiệu make up BiBi)

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm gớm thủ công truyền thống của đất Bình Dương, nhưng anh lại chọn con đường làm đẹp cho mọi người. Dù ban đầu gặp phải sự phản đối từ gia đình, nhưng anh vẫn quyết tâm chứng minh cho mọi người thấy lựa chọn của anh là đúng.

Nhớ những ngày đầu bước vào nghề với nhiều khó khăn, nhưng với niềm đam mê mãnh liệt, anh đã học hỏi rất nhanh và trong thời gian ngắn đã có thể làm đẹp cho mọi người. Anh nhủ lòng phải cố gắng hơn nữa và đến bây giờ anh cảm thấy hạnh phúc khi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa và luôn hài lòng với phong cách trang điểm của anh.

Khi đến Thuận An, chúng tôi khá bất ngờ vì hỏi từ người già đến trẻ ai cũng biết Bibi Make up và ai cũng khen anh là chuyên gia make up đẹp nhất ở đây. Mọi người chia sẻ anh là người rất thiện cảm và thích đùa. Với “Bàn tay vàng” của mình anh đã biến hóa mọi khuôn mặt trở lên hoàn hảo.

Anh chia sẽ : “Sự thành công của anh ngày hôm nay chính là niềm đam mê mãnh liệt với nghề, cái tâm hết lòng vì nghệ thuật đã tạo dựng niềm tin tưởng của khách hàng . Đây chính là sự mấu chốt để có thương hiệu Bibi Make up của ngày hôm nay”.

Được biết, trong những năm vừa qua, nhiều cuộc thi về người đẹp hay những chương trình lớn nhỏ của Thuận An, những người mẫu từ trong cho đến người mẫu ngoài nước không ai là không muốn “bàn tay vàng” của anh make up cho.

Với phong cách make up đa dạng tử Tây Âu sắc sảo, Hàn Quốc trong trẻo, anh đều làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Sau nhiều năm, thương hiệu Bibi make up được nhiều người biết đến thì hiện nay, số lượng học viên theo học cũng rất nhiều.

Anh cũng chia sẻ thêm : “Mình không nhận bừa học trò vì làm nghề này đầu tiên phải có niềm đam mê với nghệ thuật và coi nó là cuộc sống của mình, làm đẹp cho người khác chính là mang lại hạnh phúc cho mình. Có thể tôi hơi khó tính nhưng mình muốn tất cả các học trò khi bên mình đào tạo ra phải luôn được thành công và nhận được sự công nhận từ khách hàng của mình”.

Chính vì thế mà Bibi Make up Academy ra đời, hiện nay đã có rất nhiều học trò của anh thành công trên con đường làm đẹp cho mọi người. Hướng đến vẽ đẹp hoàn hảo hơn.
Anh cũng đang là một Nhà Thiết Kế trẻ đang rất được mọi người tin tưởng.

Nếu bạn có về Thuận An, cần một nơi biến hóa mình thành nàng công chúa lung linh trong mọi sự kiện, hãy đến ngay:
Trần Vĩnh Thạch ( BiBi Make Up )
Địa chỉ: 171 kp Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
SĐT: 0917207171

Phạm Thanh Hùng