Chuồn Chuồn Giấy tái hiện “Hoàng Châu cách cách” phiên bản làng hài

0
1829

Những kiểu ghen kỳ quặc và những bi hài chuyện ghen tuông từng xuất hiện trong cuộc sống sẽ được 5 đội thi của chương trình Làng Hài Mở Hội tái hiện qua những góc nhìn mới mẻ. Khán giả sẽ được xem Chuồn Chuồn Giấy tái hiện Hoàn Châu cách cách phiên bản làng hài, Hoàng Hải thành lập công ty đánh ghen mướn, Trà Ngọc và Ngọc Xuyên thay phiên nhau hóa “cún”….

Với chủ đề Ghen, 5 đội thi của chương trình Làng Hài Mở Hội sẽ mang đến khán giả những tiểu phẩm thú vị trong tập 7, phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 27/9 trên kênh THVL1. Những kiểu ghen kỳ quặc và những bi hài chuyện ghen tuông từng xuất hiện trong cuộc sống sẽ được tái hiện bằng góc nhìn hài hước, mới lạ.

Chương trình mở đầu với sự xuất hiện đầy vui vẻ của giám khảo Đại Nghĩa, nhưng anh lại cho biết đang rất khổ sở vì người yêu hay ghen. Với tính khí ghen bất chấp nam nữ của người yêu, giám khảo Đại Nghĩa dọa MC  Đình Toàn sẽ bị đánh ghen “tan nát” vì… mặc áo cặp với anh trong chương trình. Hoảng sợ với lời hăm dọa trên, MC Đình Toàn cầu cứu giám khảo Việt Hương, nhưng chẳng may hôm nay chị cũng đang ghen. Mặc dù đã cố gắng thể hiện cách ghen cho giống nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, nữ giám khảo cũng lần đầu tiết lộ ghen tuông đúng kiểu Việt Hương thật rùng rợn.

Giám khảo Đại Nghĩa, MC Đình Toàn

Đình Toàn, Đại Nghĩa, Việt Hương

Với chủ đề Ghen, giám khảo khách mời trong chương trình là NSƯT Thanh Điền cũng lần đầu tiết lộ với khán giả truyền hình tánh ghen của vợ Thanh Kim Huệ. Kiểu ghen thứ “1002” của Thanh Kim Huệ chính là ánh mắt đượm buồn, nhìn xa xăm và không nói gì, điều này khiến NSƯT Thanh Điền bao phen phải điêu đứng. Ngoài những tiết lộ về kiểu ghen của ban giám khảo, khán giả sẽ được xem nhiều kiểu ghen mới lạ khác từ các đội thi của chương trình.

GK khách mời NSƯT Thanh Điền

Màn Ghen đầu tiên trong đêm thi được bắt đầu bằng đội Ngẫu Nhiên. Đội trưởng Hoàng Hải sẽ thành lập công ty đánh ghen mướn, phi vụ đầu tiên của anh là đến đánh ghen trong “đám cưới” của Văn Mẹo và Diễm Kiều. Tiếp tục phát huy sở trường là cải lương cổ trang, đội lựa chọn cải lương Hồ Quảng vào tiết mục lần này với màn vừa đu dây trên không vừa hát vô cùng độc đáo của Hoàng Hải. Đặc sản đánh ghen của công ty đánh ghen mướn chính là Tam ban triều điển với ớt hiểm, dao lam và… xoài chấm muối ớt. Những cách đánh ghen “độc lạ” trong tiểu phẩm Đánh ghen mướn này sẽ mang lại những tình huống hài hước khiến khán giả cười ra nước mắt.

Đội Ngẫu Nhiên với tiểu phẩm Đánh ghen mướn

Trong đêm thi thứ 7, Chuồn Chuồn Giấy sẽ đem đến tiểu phẩm Cuộc chiến hồng nhan, được đầu tư hoành tráng với tổng số tiền gần 26 triệu đồng bao gồm phục trang, hóa trang, âm nhạc… Là người phụ nữ quyền lực nhất chốn Hậu cung, Hoàng Hậu nương nương (Thái Duy) không một ngày sống yên vì lịch đánh ghen dày đặc hơn… lịch chạy show của giám khảo Việt Hương. Được biết Hoàng Thượng (Đông Hải) đang say mê Hương Phi (Việt Trang), Hoàng Hậu nương nương tức giận và tìm nhiều cách để trừng trị cô để thỏa mãn cơn ghen. Tiểu phẩm Cuộc chiến hồng nhan dựa trên bộ phim Hoàn Châu cách cách rất nổi tiếng nhưng được đội biến tấu theo phong cách làng hài thật bá đạo và hài hước.

Đội Chuồn Chuồn Giấy với tiểu phẩm Cuộc chiến hồng nhan

Giám khảo Việt Hương vừa se duyên ở tập 6, cặp đôi “bù đắp” Tâm Anh và Cẩm Hò liền trở thành “vợ chồng” trong tiểu phẩm Ghen bất chấp. Vào vai cặp vợ chồng già, yêu thương nhau suốt 30 năm nhưng Cẩm Hò không khỏi ghen tuông khi thấy chồng vẽ bức tranh thiếu nữ với mái tóc thề thướt tha, cô nghĩ rằng anh còn thương nhớ người yêu cũ nên mới vẽ bức tranh ấy. Câu chuyện ghen tuông vô cớ của người vợ trong tiết mục của đội Son không chỉ khiến người xem cười mà còn mang lại nhiều phút giây lắng động về tình cảm vợ chồng.

Đội Son với tiểu phẩm Ghen bất chấp

3 cô gái xinh đẹp đội Tươi sẽ mang lại một câu chuyện ý nghĩa nhưng rất gần gũi trong tiểu phẩm Chó người – Người chó. Ngọc Xuyên vào vai cô chủ nhỏ luôn ganh tị với chú cún Laco (Trà Ngọc), vì cô nghĩ rằng mẹ thương Laco hơn thương mình và cô bé ước mơ được biến thành cún. Điều kỳ diệu bất ngờ xảy ra, Ngọc Xuyên và Trà Ngọc được hoán đổi thân phận, người thành cún và cún thành người. Sự biến đổi “độc lạ” này chắc chắn sẽ mang đến nhiều tình huống thú vị trong chương trình.

Đội Tươi với  tiểu phẩm Chó người – Người chó

Vợ chồng có yêu thương thì có ghen, đó là chuyện không còn xa lạ, nhưng bắt vợ đi bộ chỉ vì không muốn cô ấy đi xe ôm do đàn ông chở thì có lẽ chỉ mỗi Hoàng Anh đội Chuẩn Đam Mê mới ghen đến như vậy. Ngoài ra, chính tính hay ghen của anh còn khiến tình anh em trong đội suýt nữa bị tan rã. Đó là nội dung trong tiểu phẩm Ghen hóa điên của đội Chuẩn Đam Mê dự thi trong tập 7.

Đội Chuẩn Đam Mê với tiểu phẩm Ghen hóa điên

Trong đêm thi thứ 7, các đội thi phải cố gắng nhiều hơn để có được điểm số thật cao từ ban giám khảo. Đây là đêm thi quyết định đội nào có tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thứ 6 và 7 phải chia tay chương trình, bước vào cho đêm thi lội ngược dòng.

BGK tập 7 Làng Hài Mở Hội

Làng Hài Mở Hội tập 7 với chủ đề Ghen  sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ Tư ngày 27/9 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Phạm Thanh Hùng

Ảnh: Hoàng Trọng