Chung cư cao cấp Hannam Hoà Bình – Thái nguyên: Nơi lý tưởng, đáng sống cho mọi gia đình

0
557

Khi nền kinh tế đang biến động mạnh do ảnh hưởng dịch bệnh kéo dài, Nhà đầu tư đang đau đầu tìm câu trả lời “Đổ tiền vào đâu để sinh lời”?

Chung cư cao cấp Hannam Hoà Bình – Thái nguyên

Thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2021 đã ghi nhận sức hút điên đảo, không những khu vực đô thị mà còn lan sang cả ven đô. Không ít nhà đầu tư còn tiếc hùi hụi vì không mua được mảnh đất với giá ưng ý, bị “Xù” hợp đồng đặt cọc trong khi đã quyết xuống tiền. Sức hút ấy đã khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ chao đảo, mất phương hướng vì thông tin quy hoạch, dự án còn mù mờ và ít ỏi, không ít người đầu tư theo phong trào. Sau một thời gian ngắn, sức hút qua đi giá đất hạ nhiệt, nhiều nhà đầu tư nhỏ chưa kịp “lướt” đã bị sóng nhấn chìm.

Thị trường cũng ghi nhận nhiều dự án bất động sản nổi lên như một điểm đầu tư lý tưởng, minh bạch về pháp lý và hứa hẹn tăng lời bất kể dịch bệnh. Nhiều dự án có vị trí khá đắc địa, chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đến 1 giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô nhưng lại được hòa mình vào thiên nhiên, cỏ cây và hít thở bầu không khí của núi rừng.

Theo các chuyên gia bất động sản, chung cư cao cấp Hannam Hoà Bình – Thái nguyên là một trong số ít dự án vừa thuận lợi về giao thông đi lại, vừa có tiềm năng phát triển, cùng với khí hậu trong lành, nước và không khí an toàn… kết hợp hạ tầng đồng bộ. có khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

NSND Trần Nhượng – Doanh nhân Kenny Tùng

Dự án điển hình của Thái Nguyên

CHUNG CƯ CAO CẤP HANNAM HOÀ BÌNH – Khơi nguồn hạnh phúc – Kiến tạo tương lai.

Nằm trên vị trí đắc địa trên trục đường Cách Mạng Tháng Tám của Thành phố Thái Nguyên sở hữu sự ưu ái của thiên nhiên về khí hậu, tài nguyên đất, rừng, khoáng sản, nguồn nước, thái Nguyên đang là trọng điểm phát triển kinh tế lớn mạnh của cả nước năm 2021 với nhiều khu công nghiệp các tập đoàn lớn

Bất động sản tại Thái Nguyên đang thu hút đầu tư mạnh mẽ của giới đầu tư vì sự phát triển vượt trội cơ hội tăng giá mạnh mẽ trong năm 2021.

Dự án Chung cư cao cấp Hannam Hòa Bình lả sản phẩm bất động sản cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư công ty TNHH Thương Mại Hoà Bình là một công ty có bề dầy kinh nghiệm và nền tảng tài chính vững chắc tại TP thái nguyên, dự án được phân phối độc quyền bởi công ty bất động sản GreenLand trực thuộc Tập đoàn Green world một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín về bất động sản tại Hà Nội và Chung cư cao cấp Hannam Hòa Bình có ba loại mặt sàn diện tích bao gồm 1 phòng ngủ 67m2, 2 phòng ngủ 96m2, 3 phòng ngủ 130m2.

Nội thất được bố trí một cách đầy khoa học để lưu thông khí tự nhiên và đón được nhiều ánh sáng nhất vào trong căn nhà. Từ phòng khách cho đến phòng bếp phòng ngủ được bố trí một cách hài hòa tạo cảm giác rộng rãi thông thoáng cho người ở, phòng bếp được lắp đặt các thiết bị ánh sáng hút mùi đảm bảo cho căn nhà của bạn luôn luôn thơm tho sạch sẽ phòng ngủ thiết kế không gian 1:1 tạo được cảm giác ấm áp và sự riêng tư.

Nhà vệ sinh được thiết kế riêng biệt thiết bị vệ sinh được nhập khẩu từ các nước lớn ý đức nhật các thiết bị được thiết kế âm sâu trong tường tạo sự an toàn tuyệt đối, đường hành lang được lắp đặt hệ thống hút cấp khí tươi thông minh duy nhất chỉ có tại Chung cư cao cấp HANNAM HOÀ BÌNH.  Với thiết kế sang trọng 4 sao chung cư cao cấp Hannam Hòa Bình tự tin làm hài lòng mọi quý khách hàng.

NSND Trần Nhượng trải nghiệm tại Hannam Hòa Bình

Nam Huy