Chàng ca sĩ trẻ Huỳnh Thiện Phát đam mê dòng nhạc bolero vì thần tượng của mình!

0
4871

Ca sĩ trẻ Huỳnh Thiện Phát được biết đến khi tham gia cuộc thi solo cùng bolero mùa 5, như một hiện tượng, với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm nhưng chững chạc hơn so với tuổi 19 của Phát. Người đã truyền cảm hứng và cũng là thần tượng của phát khi yêu thích dòng nhạc bolero chính là danh ca Giao Linh.

Ca sĩ trẻ Huỳnh Thiện Phát

Huỳnh Thiện Phát sinh năm 2000, sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang. Năm 2011 trong một tai nạn giao thông Ba Phát qua đời, Mẹ Phát có gia đình mới, Phát được Bà Nội nuôi và cho ăn học, đến năm 2015 Phát được bà Nội đưa lên sài gòn sinh sống và tiếp tục đi học.

Huỳnh Thiện Phát với nét mặt thư sinh, trẻ trung

Năm 2016 Phát bước vào con đường ca hát, nhưng Phát lại chọn cho mình dòng nhạc bolero cũng chính vì quá đam mê giọng hát của thần tượng mình đó là danh ca Giao Linh, chính vì từ nhỏ Phát đã được gia đình cho nghe nhạc của danh ca Giao Linh quá nhiều, dần dần lớn lên Phát đã yêu mến và cảm nhận từ giọng hát của cô Giao Linh từ đó.

Huỳnh Thiện Phát trông chững chạc hơn so với tuổi của mình

Cũng trong năm 2016 Huỳnh Thiện Phát chính thức ghi tên minh vào cuộc thi “Solo cùng bolero mùa 5”, tiếp theo Phát tham gia gameshow “Bộ 3 siêu đẳng” trên kênh VTV3, cũng chính từ đó Phát đã theo con đường ca hát chuyên nghiệp với dòng nhạc bolero.

Ca sĩ Huỳnh Thiện Phát với trang phục áo dài phá cách

Hiện nay ca sĩ Huỳnh Thiện Phát chính thức được nhà báo – ca sĩ Nam Huy quản lý độc quyền, trên tinh thần hợp tác và làm việc cùng nhau, tất cả mọi công việc của Phát đều thông qua anh Nam Huy. Nói về ca sĩ Huỳnh Thiện Phát Nam Huy cho biết: “Phát là đứa em tôi đã từng biết lúc trước, anh em chúng tôi chơi với nhau lúc phát chưa đi hát, sau thời gian phát tham gia các cuộc thi và phát có ngõ lời với tôi cần sự giúp đỡ dìu dắt Phát, tôi nhận thấy Phát là một người có tố chất tiếp thu nhanh về âm nhạc nhất là sở trường của em là dòng nhạc bolero, giọng hát tốt, ngọt ngào, truyền cảm, Phát rất chịu khó học hỏi và nghiên cứu bài hát để phù hợp với giọng của mình… Tôi quyết định nhận lời Phát sẽ quản lý về mọi mặt cho em và từng bước rèn luyện thêm các kỹ năng và dạy bảo cho Phát để hoàn thiện hơn về cách hát và xử lý ca khúc tốt nhất”.

Nhà báo – Ca sĩ Nam Huy

Mới đây ca sĩ Huỳnh Thiện Phát đã cho ra một single, ca khúc “Đêm tâm sự” một sáng tác của nhạc sĩ Trúc Phương, đây cũng là single đầu tiên Huỳnh Thiện Phát muốn tri ân đến khán giả trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ và yêu thương mình. “Đêm tâm sự” cũng như là một lời tâm sự của bản thân mình mà Phát muốn gửi gấm vào từng lời ca tiếng hát, một lời cảm ơn đến thần tượng của mình danh ca Giao Linh.

Single “Đêm Tâm Sự” – Ca sĩ Huỳnh Thiện Phát

Nói về kế hoạch định hướng sắp tới của ca sĩ Huỳnh Thiện Phát, Nam Huy cho biết thêm sẽ cho ra thêm single và sẽ làm 1 MV ca nhạc riêng cho phát, liên kết với các đài truyền hình hát trong dịp tết cổ truyền, tham gia các gameshow theo lời mời của đối tác…từng bước đến gần hơn với khán giả và mong muốn được mọi người yêu thương giọng hát và ủng hộ cho ca sĩ Huỳnh Thiện Phát trong thời gian sắp tới.

Huỳnh Thiện Phát mang tâm trạng của một người nhiều tâm sự

Phạm Thanh Hùng