CEO Thi Lê – Nữ GĐ Chi nhánh miền Tây xinh đẹp và tài năng của Tập đoàn Vamico

0
433

Song song với việc bổ nhiệm giám đốc chi nhánh miền Nam, Tập đoàn Vamico – thương hiệu Thảo Mộc 37 cũng công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh miền Tây  cho CEO Thi Lê.

Lễ khai trương chi nhánh miền Tây, Tập đoàn Vamico – thương hiệu Thảo Mộc 37

Thi Lê tên thật là Lê Thị Anh Thi, sinh ra và lớn lên tại tỉnh Đồng Tháp. Với vị trí là một giảng viên, ngoại hình xinh đẹp, gia đình hạnh phúc… được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng cô gái miền Tây nhỏ bé này lại có một ý chí rất lớn, cô không chịu bằng lòng với vỏ bọc an toàn, mà luôn muốn phát triển và khẳng định bản thân. Chính tập đoàn Vamico – thương hiệu Thảo Mộc 37 đã giúp cô tỏa sáng, trở thành một nữ Giám đốc trẻ, có vị trí, có kinh tế, làm chủ cuộc sống và được nhiều người nể phục, yêu mến.

CEO Thi Lê Giám đốc chi nhánh miền Tây 

Thi Lê là cô gái Miền Tây có ngoại hình xinh đẹp, tự tin và thông minh. Cô tốt nghiệp Đại Học và sau đó trở thành giảng viên tiếng Anh của trường Trung cấp Hồng Ngự. Tuy đã có công viện ổn định, có vị thế trong xã hội nhưng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Thi Lê đã rất yêu thích công việc kinh doanh. Một phần vì lương giáo viên quá thấp, chỉ vẻn vẹn 3 triệu/ tháng, một phần máu kinh doanh đã ngấm vào cô ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô quyết tâm tìm đến kinh doanh và chọn kinh doanh Online làm con đường phát triển từ đầu năm 2018.

Chị Thi Lê nhớ lại: “Những  ngày đầu tập kinh doanh Online, tôi mầy mò lên mạng tìm nghiên cứu sản phẩm, cách thức bán hàng, tình cờ, tôi thấy những bài viết và livestream của facebook Ngô Vân, tôi bị ấn tượng bởi cách nói, giới thiệu sản phẩm rất hay và thu hút, tôi đã kết bạn làm quen, nói chuyện thì thấy có thiện cảm và ấn tượng, từ đó, tôi quyết định nhập viên nghệ mật ong của Thảo Mộc 37 về bán thử.”

Ban đầu, Cô nhập 3kg là 6 hộp viên nghệ mật ong, vừa đưa người nhà ăn vừa bán – do vốn ít, không có áp lực nên cả tháng cô mới bán hết chỗ hàng đầu tiên, sau đó cô quyết định hỏi Boss Ngô Vân và được chỉ dạy cách làm, đầu tiên là cách viết bài, giới thiệu sản phẩm, tiếp đó là cách tiếp cận, mời khách hàng, bên cạnh đó Thi Lê còn được đào tạo quay video, livestream bán hàng… Cùng với đó, người nhà cô sử dụng sản phẩm và giảm hẳn chứng đau dạ dầy, Thi Lê càng tin tưởng sản phẩm và có động lực, quyết tâm bán hàng. Lần 2, cô nhập 10 hộp và bán hết rất nhanh.

Các sản phẩm của Thảo Mộc 37 thiên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ nguồn gốc từ thiên nhiên. Bản thân Thi Lê cũng dùng và trải nghiệm các sản phẩm rồi mới chia sẻ, thật bất ngờ, sau một thời gian sử dụng sản phẩm, cô trẻ, đẹp hơn hẳn từ đó cô tự tin hơn để chia sẻ sản phẩm đến nhiều người. Cô luôn là người giám sát quá trình nhập và phân phối sản phẩm, kiểm tra chất lượng đạt chuẩn để có thể đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Dù tuổi còn trẻ nhưng cô luôn có trách nhiệm, cẩn thận và bình tĩnh để xử lý những tình huống phát sinh trong công việc. Nhờ đó, Thi Lê rất có uy tín với mọi người, hệ thống của cô ngày càng được mở rộng.

Thi Lê cho rằng “sản phẩm tốt là nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển, những sản phẩm của tập đoàn Vamico, thương hiệu Thảo Mộc 37 có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và cần thiết với người tiêu dùng đúng với niềm ấp ủ từ nhỏ mong muốn đem lại sức khỏe, vẻ đẹp cho nhiều người của tôi… Hơn thế, những sản phẩm của công ty luôn nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng, nhờ đó,tôi  dễ dàng mở rộng đội ngũ thành viên trong hệ thống phát triển và bao phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước”.

Sản phẩm là yếu tốt cần để phát triển hệ thống kinh doanh Online nhưng theo CEO Thi Lê, sản phẩm tốt không chưa đủ, một yếu tốt cũng quan trọng không kém đó là người thuyền trưởng tài ba – Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngô Vân, cũng là Boss của cô. Nói về Boss Ngô Vân, Thi Lê ánh lên sự tự hào “Tôi tự hào là một trong những thành viên đầu tiên, gắn bó và trung thành với Công ty, một phần là vì Ngô Vân, ngay từ khi mới quen nhau, tôi đã linh cảm đây sẽ là người lãnh đạo tuyệt vời, Boss là một người thống minh, quyết đoán, kỷ luật, nhưng cũng không kém phần tinh tế, cả 2 rất hợp nhau, chúng tôi có thể chia sẻ mọi chuyện cả trong kinh doanh lẫn trong cuộc sống, tôi có được ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự dìu dắt của Boss Vân”.

Từ bỏ công việc giảng viên được nhiều người ngưỡng mộ, vượt qua sự phản đối của gia đình, người thân, ngày hôm nay, những gì mà CEO Thi Lê có được đã khẳng định, cô đã lựa chọn đúng: Tháng 3 năm 2021, sau gần 4 năm gắn bó, Thi Lê vinh dự được Tập đoàn Vamico – Thương hiệu Thảo Mộc 37 bổ  nhiệm vị trí Giám đốc Chi Nhánh Miền Tây, chị có con dấu, tư cách pháp nhân và quyết định các vấn đề then chốt của công ty khu vực miền Tây.

Theo chia sẻ của Chủ tịch tập đoàn Ngô Vân: “Thi Lê là một trong những thành viên trung thành và gắn bó với Tập đoàn từ những ngày đầu, là một cô gái Miền Tây hiền lành, ngọt ngào, rất chăm chỉ, chịu khó, cần cù và ham học hỏi. Tôi luôn tự hào về cô ấy và vị trí ngày hôm nay là sự ghi nhận, tưởng thưởng của Công ty cho những  đóng góp của Thi Lê vào sự lớn mạnh và thành công của Công ty”. Về kinh tế, Thi Lê giờ đã có thu nhập đều đặn vài trăm triệu mỗi tháng, Cô còn tậu được nhà mới khang trang ở trung tâm Thành phố, mua xe, mua  đất tích trữ và có một hệ thống lớn mạnh, trên đà phát triển với hàng nghìn thành viên.

Dù có một vạch xuất phát tốt nhưng CEO Thi Lê khẳng định, những gì mà Thảo Mộc 37 mang lại cho mỗi người còn có thể tốt hơn rất nhiều. CEO Thi Lê là một trong những tính cách tiêu biểu tạo nên bức tranh đa màu sắc của Thảo Mộc 37. Chị khẳng định, chỉ cần chọn cho mình một sản phẩm tốt, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và người dẫn đường tài năng thì tuổi nào cũng có thể thành công, ở Thảo Mộc 37 chỉ cần bạn dám dấn thân thì không gì là không thể.

Nếu như hiện nay, cả nước đang gồng mình chống dịch, nhiều ngành nghề kinh doanh bị ảnh hưởng, Thi Lê vẫn tự tin vì hệ thống của chị vẫn bán hàng đều đều, có thu nhập ổn định. Cô cũng mong muốn giúp nhiều chị em đang loay hoay trong mùa dịch, bà mẹ bỉm sữa, chị em công nhân, nhân viên văn phòng mất việc làm, chị em có thời gian cách ly ở nhà mùa dịch… có một cơ hội kinh doanh và có thu nhập tốt từ mười đến vài chục triệu để cải thiện cuộc sống.

Liên hệ: Lê Thị Anh Thi – 13 Nguyễn Thái Học , khóm 4, phường An Thạnh, TP Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp – SĐT 0939.321.601

Thanh Hùng