Cẩm Hò, Tuấn Kiệt trở lại lợi hại hơn xưa tại “Mình Ăn Trưa Nhé”

0
1039

Tại tập 4 Mình Ăn Trưa Nhé mùa 2 là sự xuất hiện trở lại của Cẩm Hò – cô gái đã từng tham gia và “phá banh” quán ăn của Phát La tại mùa 1. Ngoài Cẩm Hò còn có những khách mời khác “lầy lội” không kém, khiến khán giả có một bữa trưa cực kì “đã”.

Xuất hiện tại Mình Ăn Trưa Nhé tập 4 là các thành viên Đăng Khoa, Thiên Lý, Minh Ngọc của đội Khoai mì và Cẩm Hò, Tuấn Kiệt, Tâm Anh đến từ nhóm kịch Son nên cũng lấy tên đội là Son. Tại phần giới thiệu, Sam bất ngờ nhận là có biết Cẩm Hò nhưng lại không nhận ra bởi vì bây giờ Cẩm Hò đẹp quá, tiết lộ này của Sam đã khiến Cẩm Hò sướng “phát điên”. Tuy nhiên, niềm vui không kéo dài quá lâu, Cẩm Hò đã bị “bóc mẽ” rằng cô nàng đến phim trường từ sớm, sớm hơn cả những anh quay phim để make up. Đồng thời, đồng đội của Cẩm Hò là Tâm Anh và Tuấn Kiệt cũng nhấn mạnh thêm, Cẩm Hò không make up, Cẩm Hò “điêu khắc” khuôn mặt.

Đội Khoai mì

Đội Son

Cả 2 đội tự giới thiệu về đội của mình

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Khoai mì là đội bắt đầu trước vì đã thua tại lượt oẳn tù tì. Vừa mới bắt đầu, các thành viên của Khoai mì đã khiến khán giả “cười lăn cười bò” và Cẩm Hò thì hoang mang cực độ vì món “sốt trinh nữ”. Chưa hết, tuy cùng chung một đội nhưng Minh Ngọc liên tục “khẩu chiến” với “bánh bèo” Thiên Lý chỉ vì trong lượt chơi Thiên Lý liên tục đứng nhún trong khi không truyền được thông điệp. Sau lượt chơi đầu tiên đầy cam go, Khoai mì không mang về nguyên liệu đúng nào.

Tới lượt Son, nhóm đã thể hiện rất tốt tinh thần đồng đội ngay từ những giây đầu tiên… Nhưng chỉ 1 phút sau khán giả đã ngay lập tức một phen “mất hồn” vì Cẩm Hò và Tâm Anh đã quay ra cãi nhau “om sòm” vì tranh cãi về chính tả, chưa hết Cẩm Hò còn quay sang “hù dọa” Tuấn Kiệt là coi chừng cũng bị chửi giống vậy nếu không cẩn thận. Có lẽ cũng chính bởi sự nghiêm khắc của Cẩm Hò nên sau lượt chơi này đội Son đã mang về được 2 nguyên liệu đúng và giành chiến thắng ở vòng 1. Không phục kết quả, các thành viên đội Khoai mì đã “tố” chương trình thiên vị khiến Sam chỉ còn có thể… cạn lời.

Phần đi chợ của cả 2 đội

VÒNG 2: GỌI MÓN

Khoai mì lại tiếp tục là đội thi trước, trong lượt chơi này đội Khoai mì và đội Son đã “khẩu chiến” kinh hoàng vì nguyên liệu kẹo dẻo. Trước tình huống này Sam buộc phải khuyên can và nhẹ nhàng nhắc nhở rằng Mình Ăn Trưa Nhé là chương trình giao lưu học hỏi và vui vẻ với nhau. Kết thúc lượt chơi, Khoai mì thể hiện sự tiến bộ hơn so với vòng trước, mang về tận 2 nguyên liệu đúng.

Đến lượt thi của đội Son, khán giả lại lần nữa một phen “khiếp vía” khi Thiên Lý truyền thông điệp “Hôm nay em ăn gà hầm ngon quá” nhưng Cẩm Hò lại nghe thành “Hôm nay em ăn mặc dơ quá” và buộc phải hỏi lại trong tình trạng hoảng sợ. Ở lượt chơi của đội Son, Minh Ngọc đã bực bội phản ánh dù truyền thông điệp “lắt léo” cỡ nào Cẩm Hò cũng nghe được khiến đội Khoai mì ức chế. Kết thúc lượt chơi, Son mang về 4 nguyên liệu chính xác.

Phần thi gọi món của cả 2 đội

Vậy, tỷ số 2 – 0 lại tiếp tục nghiêng về cho đội Son.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Khoai mì cần vào bếp với món “Gỏi xoài gồm có xoài, chanh, dưa leo, tép sấy, hành tím, dấm, rau răm”. Son nhìn đội bạn nấu và căn dặn làm cho kĩ vì lát nữa phải ăn đó. Chưa hết thời gian nhưng Khoai mì đã làm xong và món ăn trông cũng rất đẹp mắt. Khoai mì xuất sắc lấy được 5/7 nguyên liệu chính xác.

Son cần vào bếp với món “Nấm bào ngư chiên mè gồm có nấm bào ngư, trứng gà, bột chiên giòn, mè, ngò rí, cà chua, xà lách”. Trong lúc nấu ăn, Son lại tiếp tục dặn dò nhau rằng đừng làm theo chương trình mà hãy nghĩ tới việc lát nữa mình phải ăn nên hãy làm theo ý mình. Kết thúc lượt chơi Son cũng xuất sắc lấy được 5/7 nguyên liệu chính xác.

Phần thi vào bếp của cả 2 đội

Như vậy, sau 3 vòng chơi Son chính thức là đội chiến thắng với tỷ số 4 – 2 và được thưởng thức món ăn thượng hạng đến từ đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân.

Giới thiệu đầu bếp Võ Hoàng Nhân đã mang đến món Chả giò sò điệp kết hợp nấm mỡ

Tại tuần này, đầu bếp Võ Hoàng Nhân mang đến món Chả giò sò điệp kết hợp nấm mỡ. Với món ăn này, ngoài chế biến món chính Võ Hoàng Nhân còn đặc biệt hướng dẫn cách pha nước chấm ngon bởi vì đối với món chả giò nước mắm rất quan trọng. Cuối cùng, như thường lệ đội thắng sẽ được thưởng thức món ăn thơm ngon khó cưỡng trong khi đội thua ngậm ngùi ăn món do chính tay mình nấu ra.

Đón xem tập 5 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé mùa 2 được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 09/12/2018.

Phạm Thanh Hùng