Các hoạt động hỗ trợ Traner từ Finance

0
70

Info Finance được biết đến là cổng thông tin tra cứu sàn uy tín. Tại đây, nhà đầu tư đã dễ dàng tìm kiếm tin tức của một nhà môi giới bất kỳ chỉ với vài thao tác cơ bản. Tất cả các dịch vụ mà Info Finance cung cấp đều được thực hiện với mục đích hỗ trợ trader trong quá trình đầu tư để có được những trải nghiệm giao dịch hiệu quả nhất. 

  1. Info Finance cung cấp dịch vụ tài chính nào? 

Info Finance là công cụ tra cứu thông tin sàn môi giới. Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp cho bạn đọc về bức tranh toàn cảnh thị trường chứng khoán với bản tin – sự kiện được cập nhật chính xác và liên tục. Tính đến nay, Info Finance đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. 

Với hoài bão trở thành cổng thông tin tra cứu hàng đầu, Info Finance tích cực gia tăng mạng lưới kết nối tại các nước Châu Âu, Châu Á- Thái Bình Dương, và điểm dừng chân tiếp theo cho hành trình chinh phục của chúng tôi chính là Việt Nam.

Các hoạt động của Info Finance nổi bật nhất được biết đến như:

  • Tố cáo sàn: sàn scam, lừa đảo, có dấu hiệu tác động lệnh,… tất cả những vấn đề liên quan làm ảnh hưởng đến kết quả giao dịch đều được Info Finance đăng tải nhằm gửi lời cảnh báo đến nhà đầu tư. Xem thêm về cách tra cứu sàn chính xác nhất tại Info Finance: Hướng dẫn cách tra cứu sàn giao dịch tại Info Finance
  • Tin tức sàn: bên cạnh việc cung cấp về nhà môi giới kém uy tín, Info Finance còn liên tục cập nhật tất cả thông tin về sàn giao dịch để nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất. Điều này góp phần to lớn vào tác động quyết định giao dịch của trader. 
  • Tin tức giao dịch: Info Finance cũng là một trang thông tin cập nhật tin tức thị trường tài chính nhanh chóng, chính xác đến với các Nhà đầu tư.

2. Info Finance – Công cụ tra cứu sàn uy tín nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Info Finance đã xây dựng quy trình nhất quán, chặt chẽ, từ khâu thẩm định tra cứu sàn, đến khâu kiểm định thông tin, khảo sát thực tế tại các trung tâm tài chính & các sàn môi giới.

Mục tiêu hoạt động của Info Finance 

Để hiện thực hóa khát vọng chinh phục thị trường  Info Finance theo đuổi các mục tiêu sau:

  • Về thương hiệu: Info Finance trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc xử lý khiếu nại cho nhà đầu tư 
  • Về tính chuyên nghiệp: tích cực duy trì các tiêu chuẩn đánh giá, khả năng phán đoán về các nhà môi giới
  • Về tính chân thật: cam kết công bố sự thật có liên quan đến lợi ích của nhà đầu tư
  • Về pháp luật: không phổ biến, hành động trái với những quy định của bất kỳ cơ quan chính phủ hay tổ chức quản lý nào

Ngoài ra, Info Finance còn sở hữu cho mình 2 văn phòng luật sư đại diện đặt tại 2 trụ sở chính là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tính đến nay, nguồn lực của Info Finance đã có đến 100 nhân viên làm việc tại nhiều bộ phận chuyên trách Chăm sóc khách hàng, vì vậy, tất cả các khiếu nại của nhà đầu tư về sàn môi giới bất kỳ đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, an toàn và minh bạch.

Info Finance vẫn đang tiếp tục trên hành trình trở thành Công cụ tra cứu sàn số 01 thế giới. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh hỗ trợ và bảo vệ cho hành trình đầu tư của bạn. Nói KHÔNG với việc nhận hối lộ, mua điểm hay mua Bảng xếp hạng sàn. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng công cụ của Info Finance để nâng cao khả năng và kết quả cho thương vụ của bạn. 

Website: https://infofinance.com/
Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected]
Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39 

Nam Huy