Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân trao quà tết cho những mảnh đời bất hạnh đón xuân mới 2019

0
967

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân cùng với các chương trình từ thiện “Ánh sáng từ tâm” luôn được anh dốc sức tiên phong thực hiện trong nhiều năm qua. Nhất là những dịp Noel và Tết đến xuân về, anh đã đứng ra tổ chức nhiều chuyến từ thiện đầy ý nghĩa nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.

Được biết Qũy “Ánh sáng từ tâm” là qũy từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận, tự tạo vốn từ việc phát hành các CD âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân và vận động quyên góp từ các nhà hảo tâm; Nhằm mục đích nhân đạo, từ thiện để ưu tiên giúp đỡ: trẻ em khuyết tật, mồ côi, người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo… Vì cuộc sống tươi sáng, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân đã tổ chức các chương trình trao quà tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo ở nhiều địa điểm và vùng quê nghèo khác nhau.Từng món quà được trao đi với mong muốn góp một phần nhỏ bé đem một cái tết thật ấm áp đến cho những người dân đang gặp khó khăn. Những việc làm của một nghệ sĩ như vậy mang đến nhiều điều giá trị, qua đó giúp mỗi chúng ta cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh, để đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn, những nụ cười hạnh phúc của những người dơi vào cảnh ngộ khó khăn.

Nhiều phần quà Tết được trao tận tay người mắc bệnh hiểm nghèo nơi đây. Nhiều người dân xúc động khi được nhận quà và thưởng thức giọng hát ấm áp tình người của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân

Ở mỗi nơi tổ chức trao quà, đều có những phần giao lưu văn nghệ, mọi người được nghe ca sĩ thể hiện những bài hát ý nghĩa, những tiếng vỗ tay và nụ cười nở trên môi đã giúp phần nào họ có được những phút giây hạnh phúc, quên đi nỗi đau bệnh tật, sự nhọc nhằn khó khăn mà lạc quan yêu đời.

Với thông diệp “Nếu còn một ngày để sống – Một ngày sống bằng cả trăm năm”. Ánh sáng từ tâm – Nguyễn Hồng Ân tha thiết mong cầu tất cả mọi người hãy cùng chung tay góp sức dang rộng vòng tay yêu thương con người, cũng như ủng hộ và giúp đỡ, để cho các những mảnh đời bất hạnh có một cái Tết bớt khó khổ, được đủ đầy để xoa dịu phần nào những nỗi đau, mất mát mà hàng ngày đang phải chịu đựng, để có một năm mới thật hạnh phúc và trọn vẹn, niềm tin.

 Mong có được sự chung tay, đồng hành trên mọi phương diện của bạn bè gần xa, cùng những ai quan tâm, tâm huyết trong việc san sẻ yêu thương cho những mảnh đời bất hạnh. Mỗi sự “cho đi” dù nhỏ bé thôi nhưng cũng đủ để  Đó là sự “nhận về” lớn nhất và thật ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi người mang lại nhiều tình cảm đáng quý và nụ cười hạnh phúc trong dịp tết đến xuân về.

Phạm Thanh Hùng