Ca Sĩ JK Tuấn Minh “Trỗi Dậy” trong showbiz đầy cạnh tranh

0
1617

Cạnh tranh với hàng loạt hit trong showbiz Việt, ca sĩ JK Tuấn Minh cũng bắt đầu trở mình khi “Thả Hồn” trong bản ballad cực đã tai Tình Đã Đổi Thay.

Ca Sĩ JK Tuấn Minh

Ca sĩ JK Tuấn Minh “góc dưới ngoài cùng bên phải” cùng các nghệ sĩ khác trong 1 sự kiện

Jk Tuấn Minh là một ca sĩ trẻ trong làng nhạc Việt, tuy là một gương mặt còn khá mới mẽ, nhưng JK Tuấn Minh đã không ngừng thể hiện sự cố gắng vươn lên trong Showbiz đầy cạnh tranh này.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, quê gốc ở Long An. Từ những ngày học phổ thông, JK Tuấn Minh đã có nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật liên quan đến ca hát và diễn xuất, Sau khi ra trường, biết rõ niềm đam mê và khả năng của mình, JK Tuấn Minh đã có nhiều năm ca hát ở các tụ điểm âm nhạc. Sở hữu chất giọng trầm ấm, được mọi người xung quanh nhận định là một con người vui tươi, nhiệt tình, dễ gần và đầy nhiệt huyết… Năm 2017 JK Tuấn Minh quyết định chính thức bước chân vào thị trường âm nhạc một cách chuyên nghiệp không ngừng thể hiện sự cố gắng vươn lên trong Showbiz đầy cạnh tranh này.

Chắc chắn lượng khán giả yêu thích dòng nhạc ballad trong thị trường âm nhạc Việt Nam là khá lớn, chính vì vậy mới đây, Ca sĩ JK Tuấn Minh đã hợp tác cùng Nhạc sĩ Duy Cường, chủ nhân của bản hit đình đám “Ngắm Hoa Lệ Rơi”


Ca sĩ JK Tuấn Minh cùng Nhạc sĩ Duy Cường

Cho ra đời một ca khúc không kém cạnh phần hấp dẫn,với lời nhạc ngọt ngào và tình cảm sâu lắng trong bài hát, dưới sự trau chuốt kỹ càng, ca khúc Ballad Tình Vội Đổi Thay đánh dấu sự trỗi dậy của ca sĩ JK Tuấn Minh.

Đoạn bè coda “Giờ chỉ còn, anh với nỗi cô đơn và…đau thương tột cùng”
Cũng phần nào nói lên được sự đau khổ tột cùng trong tình yêu khi phải chia ly. Trong ca Khúc : “Tình Vội Đổi Thay”

Link : https://mp3.zing.vn/bai-hat/Tinh-Voi-Doi-Thay-JK-Tuan-Minh/ZW9DE6B6.html

https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/tinh-voi-doi-thay-jk-tuan-minh.1HyNeGygcdW2.html

http://keeng.vn/audio/Tinh-Voi-Doi-Thay-JK-Tuan-Minh-320Kbps/ojUQrRUw.html

https://nhac.vn/album/tinh-voi-doi-thay-single-jk-tuan-minh-abA1REMw?st=soplYrE

Ngoài ra, sắp tới đây ca sĩ JK Tuấn Minh cũng hé lộ một tí thông tin về các dự án tiếp theo của anh. Sau ca khúc “Tình Vội Đổi Thay”, JK Tuấn Minh sẽ lại tiếp tục tung ra các các ca Khúc hấp dẫn Khác… và nếu không có gì thay đổi, ca khúc tiếp theo mang tên “Giấc Mơ Mình Anh”, cũng do chính nhạc sĩ Duy Cường một tay chấp bút…sẽ được trình làng với khán giả trong thời gian gần nhất.


JK Tuấn Minh
 sẽ trở lại với nhiều ca khúc mang đậm chất ballad lãng mạng khác, may mắn được hợp tác với những nhạc sĩ Giỏi trong ngành như nhạc sĩ Phúc Trường, nhạc sĩ Duy Cường, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Minh Thụy, từng bước tiến, anh sẽ tạo cho mình một con đường đi đến hào quang một cách chân chính và đầy triển vọng nhất. 

Phạm Thanh Hùng