Ca sĩ Jay Hoo tung 2 MV ấn tượng, chính thức tấn công làng nhạc Việt

0
1182
Ngày 24/8/2017, ca sĩ trẻ Jay Hoo đã có buổi họp báo giới thiệu hai MV I Wanna Feel và Một Con Người Mới và chính thức ra mắt với khán giả Việt.

Buổi họp báo của ca sĩ Jay Hoo có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ như đạo diễn Lê Việt, ca sĩ Hồ Đức Lợi, Hoàng Kỳ Nam, Diễm Phương, Thanh Lan (nhóm bè Cadillac), MC Hồng Hạnh, bé Tô Trung Tín…

Jay Hoo trẻ trung tại buổi ra mắt báo giới

Hoàng Kỳ Nam đến chúc mừng Jay Hoo

Hồ Đức Lợi

Đạo diễn Lê Việt

Bé Tô Trung Tín

Dàn nghệ sĩ chúc mừng Jay Hoo ra mắt MV


Jay Hoo cùng bạn bè

Hai ca khúc thuộc trào lưu EDM, thể loại Future bass đang thịnh hành của giới trẻ đã mang lại một hình ảnh trẻ trung, mới mẻ cho chàng ca sĩ sinh năm 1992. Tuy trước đây thế mạnh của Jay Hoo là nhạc ballad nhưng lần này anh quyết định đánh dấu sự xuất hiện mới mẻ của mình bằng dòng nhạc hoàn toàn mới mẻ. Điều may mắn của anh là nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn bè thân thiết. Nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng đã viết riêng ca khúc I Wanna Feel cho anh, còn nhạc sĩ 1DEE thì cũng sẵn sàng dành ca khúc Một Con Người Mới cho người em đáng mến.

Hiện nay, Jay Hoo đang là ca sĩ hoạt động độc lập và ấp ủ nhiều dự án trong thời gian tới​​​​

Jay Hoo xúc động với tình cảm khán giả dành cho MV đầu tay

Hai MV I Wanna Feel và Một Con Người Mới đều do ê kíp của đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện với những cảnh quay đẹp mắt, góc máy sáng tạo, màu sắc bắt mắt, trang phục trẻ trung, cá tính rất phù hợp với tinh thần nhạc EDM sôi động. Nhạc sĩ Nguyễn Chung thẳng thắn thừa nhận anh từng có ý định bỏ cuộc vì khả năng biểu cảm khuôn mặt của Jay Hoo chưa đạt yêu cầu. Tuy nhiên sau đó anh vẫn tiếp tục hợp tác với chàng trai trẻ do nhận thấy sự nỗ lực không ngừng của bạn mình. Jay Hoo đã kiên trì luyện thanh, vũ đạo liên tục suốt nhiều ngày liền để đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của nhạc sĩ, đạo diễn.

Các nghệ sĩ, báo giới, người thân, bạn bè đã dành nhiều lời khen tặng cho Jay Hoo cũng như góp ý chân thành để chàng ca sĩ gốc Quảng Bình ngày càng tiến bộ hơn.

Chia sẻ về nghệ danh đậm chất Hàn Quốc, Jay Hoo cho biết anh ngại tên thật Hồ Hoài Anh Nhân quá dài khiến khán giả khó nhớ. Một lần tình cờ, anh viết tên mình trên FB thì anh gõ nhầm họ “Hồ” thành “Hoo” nên nảy ra ý định chọn nghệ danh ngắn gọn là Jay Hoo. Anh hi vọng cái tên mới sẽ mở ra chặng đường nghệ thuật mới cho mình.

MV I Wanna Feel

I Wanna Feel theo thể loại Future bass có giai điệu bắt tai, trẻ trung. Phần MV do đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện, với những cảnh quay ấn tượng, hoành tráng được thực hiện ở hai thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam là Vũng Tàu và Phan Thiết. Jay Hoo tin rằng mọi người sẽ được bất ngờ và thoả mãn vì đã có sự đầu tư rất nhiều từ hình ảnh đến âm nhạc cho MV.

Thanh Hùng