BTS “Tình Nghệ sỹ” của NTK Việt Hùng sẽ được ca sĩ Đông Quân đấu giá làm từ thiện

0
580

Mới đây, ca sĩ Đông Quân đã có buổi chụp hình cùng BST Tình Nghệ sỹ của NTK Việt Hùng. Với BST này, NTK Việt Hùng cùng ca sĩ Đông Quân sẽ đấu giá để dành tặng tất cả cho các nghệ sỹ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh tật.

3

Đông Quân là cái tên quen thuộc với khán giả trong và ngoài nước. Không chỉ nổi tiếng nhờ giọng ca trầm ấm , trữ tình,  ngọt ngào, nam ca sĩ sinh năm 1980 còn được nhiều người yêu mến bởi tấm lòng thiện nguyện của mình.

2

Với sở trường về dòng nhạc quê hương trầm lắng mang phong cách nhẹ nhàng, ngay từ những ngày đầu đến với thánh đường nghệ thuật, ca sĩ Đông Quân đã tạo dựng riêng cho mình hình ảnh của một chàng ca sĩ tài năng với phong cách trình diễn mới. Và sự  nghiệp ca hát của Đông Quân ngày càng thành công và phát triển khi anh liên tục phát hành nhiều album ra thị trường, gây tiếng vang lớn.

4

5

Dù rất bận rộn với những chuyến lưu diễn ở nước ngoài, nhưng dù bận đến đâu, Đông Quân vẫn rất tập trung cho những sản phẩm âm nhạc mới theo phong cách trẻ trung, hiện đại để ra mắt khán giả.

67

Khoảng thời gian sắp xếp được, Đông Quân vẫn ưu tiên dành thời gian biểu diễn và làm việc tại quê nhà qua những chương trình từ thiện ý nghĩa, những chương trình truyền hình trực tiếp trong những ngày lễ lớn của đất nước.

89

Từng mặc áo dài và truyền tải thông điệp về áo dài trong rất nhiều sự kiện, Ca sĩ Đông Quân cho biết trong rất nhiều sự kiện lớn mà anh tham dự, anh thường chọn áo dài của NTK Việt Hùng.

1011

Mới đây, trước thềm chung kết cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Nghệ sỹ, ca sĩ Đông Quân đã có buổi chụp hình cùng áo dài của NTK Việt Hùng- Bộ sưu tập mang tên Tinh nghệ sỹ.

12

13

“Tình nghệ sỹ” – BST mở ra xu hướng hoài niệm, tôn vinh các giá trị truyền thống qua việc kết hợp những tinh hoa xưa vào hơi thở đời sống đương đại.

1415

“Tình nghệ sỹ” của NTK Việt Hùng hiện lên dung dị trong sắc xám của màu khói thanh thoát làm nền cho những cánh sen Việt được vẽ thủ công kết hợp với thủ bút tài tình của Thư pháp Trầm Vũ …

Điểm nhấn của BST là bộ dây trang sức bằng đá và trầm hương kết hợp đặc biệt với Mực Ngọc quý hiếm …

16

Điều đáng trân quý là Bộ sưu tập “Tình Nghệ sỹ” của NTK Việt Hùng sẽ được đấu giá trên Facebook của ca sĩ Đông Quân , và tất cả số tiền này sẽ được dành tặng cho các nghệ sỹ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh tật.

17

Đồng hành và gắn bó mật thiết cùng NTK Việt Hùng trong suốt hành trình cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam, Đông Quân chia sẻ anh vô cùng hạnh phúc khi ngày 21/11 tới đây, anh sẽ cùng các nghệ sỹ danh tiếng Việt cùng đứng chung sân khấu trong cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Nghệ sỹ.

18

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019-  Một dự án tâm huyết của Nhà thiết kế Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam, là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

19

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước với 5 bảng: Đại sứ bảng Thiếu nhi…Đại sứ Bảng Qúy bà; Đại sứ Bảng Qúy ông; Đại sứ áo dài bảng nghệ sỹ và Đại sứ áo dài bảng Qúy cô.

1

Tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Người mẫu- Đại sứ Áo dài Việt Nam sẽ là cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Nghệ sỹ và Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Qúy cô.

Các nghệ sỹ và Quý Cô có thể tham khảo, đăng ký và ghi danh trên Fan page: Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 với Trang Web chính thức của chương trình: www.daisuaodaivietnam.today!

Đêm Chung kết cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Nghệ sỹ sẽ diễn ra ngày 21/11/2019 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, bảng Quý Cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2019  xuyên suốt tại Bình Thuận và Thành phố Nha Trang- Tỉnh Khánh Hòa.

Phạm Thanh Hùng

Ảnh:  Thái Nhàn

Ca sỹ Đông Quân

Trang điểm: Triết Nguyễn

Thư pháp: Trầm Vũ

Áo dài: NTK Việt Hùng