Bình Tinh đại thắng chiêu dụ được học trò chất lừ trong Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

0
710

Lên sóng tập đầu tiên, Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với nhiều tiết mục hài hước, thú vị đặc biệt là những màn tranh giành thí sinh “bất chấp” giữa bốn huấn luyện viên Hoàng Mèo, Minh Trọng, Huỳnh Tiến Khoa và Bình Tinh.

Là nữ huấn luyện viên duy nhất nên Bình Tinh luôn có những chiến thuật chiêu dụ hết sức đáng yêu. Với tiết mục dự thi của cô bé Thanh Ngọc khi hóa thân vào vai Trần Quốc Toản, Bình Tinh đã khẳng định: “Đây chính là hình ảnh của tôi lúc nhỏ” khiến giám khảo Ốc Thanh Vân ngỡ ngàng: “Sao lúc nhỏ dũng mãnh, kiên trường mà lớn lên trong khác quá vậy em?” làm cả dàn huấn luyện viên cười ngiêng ngả.

HLV Bình Tinh

Không chỉ mang hình ảnh của mình lúc nhỏ ra để dụ dỗ thí sinh, Bình Tinh không ngại ngần chạy lên sân khấu “chứng minh” khả năng nhảy múa với thí sinh Ngọc Hân khi “trót” khẳng định: “Cô nhảy đẹp y chang con”. Điều này làm cho tất cả các huấn luyện viên còn lại và ban giám khảo thắc mắc: “Sao cái nào hay với đẹp cũng giống y chang em vậy?”.

Bình Tinh nhảy múa với thí sinh Ngọc Hân

Bé Ngọc Hân

Trong lúc huấn luyện viên Bình Tinh đi tìm điểm giống nhau giữa mình và thí sinh thì huấn luyện viên Hoàng Mèo lại có cách chiêu dụ đặc biệt hơn là “lấy lòng phụ huynh”. Huấn luyện viên của vương quốc Kẹo Ngọt luôn có những lời hứa hẹn, gọi mời đối với phụ huynh để thuyết phục các bé về đội của mình. Tuy nhiên, không ít lần Hoàng Mèo bẽ bàng vì nhận nhầm phụ huynh của Koh Sammi – cô bé có tài năng chơi đàn piano và những vũ đạo đẹp mắt.

Tiết mục Điều con thích – Koh Sammi

Huấn luyện viên của vương quốc Kẹo Ngọt còn bị cô bé Ái My với giọng hát ngọt ngào “chặn trước”: “Chú không được dụ dỗ mẹ con”. Chưa kể đến Hoàng Mèo còn bị “quê độ” khi bị cô bé Thanh Tuyền vừa lựa chọn rồi “í lộn” để đổi về đội Bình Tinh khiến tất cả vỡ òa bởi sự đáng yêu, thơ ngây của cô bé. Cuối cùng, huấn luyện viên Hoàng Mèo chỉ nhận về duy nhất một thí sinh Hoài Phương với màn hóa thân thành “mẹ Cám” hết sức đanh đá và đáng yêu cùng biệt tài múa võ Taekwondo.

HLV Hoàng Mèo

Bé Thanh Tuyền

Bé Hoài Phương

Huấn luyện viên Huỳnh Tiến Khoa cũng vào cuộc “cạnh tranh” thí sinh bất chấp đến nỗi ngã lăn quay ngay trên sân khấu. Gần hết đêm thi, vương quốc Phép Thuật vẫn chưa có một thí sinh nào khiến Huỳnh Tiến Khoa vội vàng chạy đến tắt đèn huấn luyện viên Hoàng Mèo để giảm bớt một sự lựa chọn và “tranh giành” với Bình Tinh về hai thí sinh đáng yêu Trúc Phương và Thiên Phúc. May mắn từ cú ngã, vương quốc Phép Thuật của Huỳnh Tiến Khoa đã mang về hai đệ tử nhí trong tập đầu tiên.

HLV Huỳnh Tiến Khoa

Bé Trúc Phương – Thiên Phúc

“Tuyệt chiêu” dụ thí sinh của Bình Tinh, Hoàng Mèo, Huỳnh Tiến Khoa

Trong tập 1, huấn luyện viên Minh Trọng có phần “hiền lành” hơn trong việc chiêu dụ thí sinh. Tuy nhiên, nét điềm tĩnh đó cũng giúp cho Minh Trọng thu nhận về cho đội cậu bé Minh Mẫn có nét diễn hài nhẹ nhàng và tinh tế. Với tình huống đôi bạn già hẹn hò nhau tại rạp chiếu phim cùng với sự trợ diễn của cô bé Thu Phương – Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 1, tiết mục nhận được cả bốn lựa chọn. Giám khảo Hoàng Mèo dành lời khen: “Con diễn rất kỹ, tinh tế từng động tác, thói quen của người già”, huấn luyện viên Huỳnh Tiến Khoa nhận xét: “Với nét diễn này con phù hợp với đội của chú Minh Trọng nhất”.

Bé Minh Mẫn

 Tiết mục Mối tình già – Minh Mẫn

Đặc biệt điểm thú vị trong tập 1 phải để đến độ “lật mặt” nhanh như chớp của giám khảo Đại Nghĩa. Sau khi khuyên Ngọc Hân về đội Hoàng Mèo bất thành, “Thần Vui Vẻ” không ngại “lật mặt” 180 độ: “Chú nghĩ đây là quyết định sáng suốt, cô Bình Tinh sẽ là huấn luyện viên tuyệt vời cho con” khiến huấn luyện viên Hoàng Mèo hoang mang tột độ. Với tiết mục Ước mơ của cô bé “í lộn” Thanh Tuyền, “Thần lật mặt” Đại Nghĩa không bỏ quên “chức vụ”: “Con nói về đội Hoàng Mèo đã khiến chú lo lắng nhưng khi con thay đổi quyết định chú thấy vui mừng hết sức”. Trong tiết mục của Ái My khi “thần lặt mặt” khuyên bảo cô bé về đội Binh Tinh, đến khi Ái My về đội Minh Trọng, Đại Nghĩa lại chia sẻ: “Thật ra chú với cô Bình Tinh không thân đâu con” khiến cả bốn huấn luyện viên và hai vị thần còn lại “bó tay” trước khả năng “lật mặt” của ông Thần Vui Vẻ này.

HLV Đại Nghĩa

Khép lại Vòng tuyển chọn đầu tiên, huấn luyện viên Hoàng Mèo sau nhiều lần áp dụng kế sách “lấy lòng phụ huynh” không thành, chỉ nhận được một thí sinh duy nhất, huấn luyện viên Minh Trọng nhận về cho vương quốc Đồ Chơi ba đồ đệ nhí, Huỳnh Tiến Khoa tìm được hai đồ đệ đáng yêu và  Bình Tinh “thắng lớn” khi nhận về cho mình bốn thí sinh tài năng.

Tập 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ tiếp tục với Vòng tuyển chọn, các vị huấn luyện viên vẫn tiếp tục lựa chọn những thí sinh có tiềm năng về cho vương quốc của mình. Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 2 – Vòng tuyển chọn sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 20/6 trên kênh THVL1.

Trailer tập 2 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Chương trình do đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Phạm Thanh Hùng

Ảnh: Hoàng Khôi