Bất ngờ với giọng hát thật của Duy Khánh trong tập 1 Gương mặt thân quen 2018

0
645

Trong một đoạn ngắn được trích từ tập 1 chương trình Gương mặt thân quen 2018, mọi người vô cùng bất ngờ trước hình tượng hóa thân thành “anh Hai” Lam Trường của Duy Khánh.

Duy Khánh hóa thân thành nhân vật ca sĩ Lam Trường trong ca khúc Kathy Kathy
Được biết, Duy Khánh sẽ hóa thân thành phiên bản Lam Trường hát ca khúc Kathy Kathy khi đứng trên sân khấu “Làn sóng xanh 2004”. So sánh với phiên bản gốc, Duy Khánh đã dựng lại khung cảnh y hệt, từng cử chỉ và ảnh mắt cũng được anh mô tả lại một cách chính xác.

Duy Khánh hóa thân thành ca sĩ Lam Trường hát ca khúc Kathy Kathy

Sau khi nghe Duy Khánh hát qua đoạn clip ngắn, khán giả tỏ ra bất ngờ vì giọng hát của Duy Khánh rất giống với phiên bản gốc, có người còn nghi ngờ rằng đây không phải là giọng thật của Duy Khánh mà anh đang hát nhép hoặc giọng của ca sĩ Lam Trường đè lên.

Trả lời cho những nghi vấn này, Ban tổ chức chương trình cũng đã khẳng định không hề có chuyện ghi âm trước hay Duy Khánh hát lip sync mà hoàn toàn là giọng thật của Duy Khánh.

Trước đó trong buổi họp báo ra mắt chương trình mới đây, Duy Khánh cũng đã thể hiện ca khúc Kathy Kathy trước đông đảo giới truyền thông và được đánh giá rất cao.

Bản thân Duy Khánh, khi đến với Gương mặt thân quen, với xuất phát điểm là một diễn viên tự do, khi nhận được icon anh hai Lam Trường cũng là một áp lực vì anh vốn không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp. Để hóa thân vào nhân vật của mình sao cho giống nhất, Duy Khánh đã trải qua quá trình luyện tập vô cùng vất vả nhất là khổ luyện về giọng hát, sau đó đến ngoại hình, hóa trang.

Duy Khánh đang hóa trang thành nhân vật ca sĩ Lam Trường

Cùng đón xem phần thể hiện của Duy Khánh khi hóa ca sĩ Lam Trường hát ca khúc Kathy Kathy trong tập 1 Gương mặt thân quen phát sóng tối thứ 7, ngày 9/6/2018 lúc 21h15 trên kênh VTV3.

Trailer chương trình

Phạm Thanh Hùng