Ai là chủ căn biệt thự Bát Nàn?

0
1134

Vừa qua Truyền hình báo Pháp Luật Việt Nam đã có phóng sự thông tin đến khán giả về sự xa hoa, phản cảm của một bộ phận công chức Nhà nước, trong đó có trường hợp của ông Nguyễn Quốc Hùng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Quản lý kinh doanh nhà TP.HCM.

Và, để tiếp tục thông tin rõ hơn về trường hợp này, PV Pháp Luật Việt Nam đã dùng nhiều nỗ lực để truy xuất nguồn gốc của căn biệt thự số 30 đường Bát Nàn – phường Thạnh Mỹ Lợi – quận 2 – TP. HCM, nơi ông Nguyễn Quốc Hùng đang sử dụng từ nhiều năm.Vậy ai là chủ sở hữu của căn biệt thự trị giá hàng trăm tỷ đồng này, họ có mối quan hệ gì với cựu bí thư quận Bình Thạnh?

Căn biệt thự số 30 lộng lẫy này là tâm điểm của dư luận xã hội trong nhiều ngày qua. Khi truyền hình báo Pháp Luật Việt Nam thông tin đây là ngôi nhà của ông Nguyễn Quốc Hùng chủ tịch hội đồng thành viên quản lý kinh doanh nhà TPHCM đang cư ngụ. Dư luận có quyền đặt ra nhiều nghi vấn, xung quanh khối tài sản khổng lồ này của một quan chức đương nhiệm, liệu khối tài sản của ông Nguyễn Quốc Hùng có minh bạch hay không?

Toàn cảnh căn biệt thự

Để tìm hiểu rõ nguồn gốc của căn biệt thự, phóng viên chúng tôi đã tìm đến cơ quan chức năng tại địa phương. Dưới đây là clip điều tra của Truyền hình báo Pháp Luật Việt Nam:

Nhóm phóng viên

Theo Pháp Luật Việt Nam