Á Hậu Trà Ngọc Hằng và Á Hậu Điện Ảnh Thư Đình ngồi ghế nóng cuộc thi “Duyên dáng áo dài 2020”

1
1200

Á Hậu Việt Nam Trà Ngọc Hằng và Á Hậu Điện Ảnh Thư Đình cùng hội đồng Ban Giám Khảo tìm ra 2 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi “Duyên Dáng Áo Dài 2020”.

Á Hậu Việt Nam Hoàn Cầu 2011 – Trà Ngọc Hằng

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của người con gái với tà áo dài nói riêng và sự đằm thắm, dịu dàng của người con gái Việt nói chung. Với mong muốn tạo nên sân chơi hữu ích dành cho phái đẹp, công ty Cổ phần Đào Tạo – Sự kiện và Giải Trí Sao Việt đã tổ chức cuộc thi “Duyên Dáng Áo Dài 2020” nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc đại diện cho nét đẹp truyền thống của người con gái Việt với tà áo dài Việt Nam, cụ thể như vẻ đẹp từ trí tuệ và lòng nhân ái, vẻ đẹp từ vóc dáng, gương mặt, sự khéo léo, duyên dáng; đặc biệt là tình yêu quê hương, đất nước; mong muốn bảo tồn, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc bên cạnh chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam. Đồng thời qua đó quảng bá và tôn vinh sắc đẹp của con người Việt Nam, khuyến khích giới trẻ biết tôn trọng, giữ gìn các giá trị truyền thống.

Á Hậu Điện Ảnh 2015 – Thư Đình

Cuộc thi có 3 vòng. Vòng sơ loại với hình thức tuyển chọn profile online. Các thí sinh được lựa chọn sẽ bước vào vòng phỏng vấn, những thí sinh xuất sắc sẽ bước vào đêm Gala tôn vinh để giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi Hoa Khôi Duyên Dáng Áo Dài. Thể lệ cuộc thi xem Tại đây, link bài viết thể lệ cuộc thi “Duyên Dáng Áo Dài 2020”.

Thạc sĩ Trần Thanh Long – Tổng Giám Đốc VIET STAR (Media – Event – Model)

Đồng hành với cuộc thi và đưa ra những lời khuyên, góp ý cho các thí sinh xuyên suốt trong thời gian diễn ra chương trình sẽ là Th.s Trần Thanh Long (Long PL) – Giám Đốc sản xuất chương trình, Tổng Giám Đốc C.Ty VIETSTAR (Media – Event – Model). Đặc biệt sự xuất hiện của 2 nàng hậu Trà Ngọc Hằng và Thư Đình với kinh nghiệm đã từng chinh chiến ở những đấu trường nhan sắc lớn, tin chắc rằng 2 người đẹp sẽ mang đến cho các thí sinh những chia sẽ vô cùng bổ ích, giúp các bạn không chỉ hoàn thiện về kỹ năng mà còn khéo léo trong cách ứng xử.

Thanh Hùng