Á hậu Kiko Chan lên tiếng sau lùm xùm nhắc lại chuyện cũ với diễn viên Kim Lý

0
1141

Á hậu Thế giới Tỏa sáng 2017 cho biết cô đã bị stress nặng và hai ngày không ra đường, hủy show diễn vì chuyện tình cảm trước đây bị nhắc lại sau dòng trạng thái ôn lại kỉ niệm của mình trên trang Facebook cá nhân.

Sau dòng trạng thái ngắn chia sẻ về quãng thời gian thăng trầm vừa qua, những khó khăn khi phải từ bỏ công việc tiếp viên hàng không theo đuổi 7 năm của mình, Kiko Chan bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với diễn viên Kim Lý 2 năm trước. Cũng chính vì thế, người đẹp trở thành tâm điểm của dư luận vì đây là mối tình không công khai cũng như chưa một ai chính thức lên tiếng xác nhận chuyện này trước đây.

   

Sau 2 ngày im lặng, trên trang cá nhân người đẹp vừa đăng tải dòng trạng thái để trần tình lại những ồn ào diễn ra xoay quanh mối tình đẹp ngày trước. Kiko Chan cho biết trong thời gian qua cô đã hủy các show diễn vì stress nặng. Bên cạnh đó người đẹp còn lo lắng vì có nhiều người nhắn tin dọa khiến cố cảm thấy lo lắng và mệt mỏi vì sợ rằng bản thân nói điều gì lỡ lời.

“Hai ngày nay tôi cũng khá mệt mỏi, và stress, nhưng vẫn dặn lòng mình phải mạnh mẽ…Tôi chật vật với nhiều nỗi lo âu như tội đồ. Có lẽ đây là lần cuối cùng tôi nhắc về anh” – Kiko Chan viết.

Người đẹp Nam Định còn cho biết cô không nghĩ mọi chuyện lại đẩy đi quá xa, bởi những chia sẻ của cô hoàn toàn khách quan và không cố tình xen vào cuộc sống của tình cũ. Theo chia sẻ của Kiko Chan thì đây là lần cuối cô nhắc đến Kim Lý, cũng như ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm.

Á hậu thế giới tỏa sáng khẳng định rằng bản thân cô thấy hạnh phúc vì cuối cùng người cô từng yêu đã tìm được bến bờ mới. Cô tin tưởng và tôn trọng vào quyết định của Kim Lý và hoàn toàn không oán trách.

Bên cạnh đó, người đẹp còn tiết lộ nguyên nhân khiến chuyện tình cảm 2 năm trước của cả 2 bị tiết lộ công khai. “Chúng ta có quyền ích kỉ với những điều không tốt, nhưng không ai ích kỉ với những kỉ niệm đẹp cả.

Sẽ là chẳng có gì nếu như ngày ấy chiếc điện thoại tôi không bị mất và kỉ niệm của hai người mới bị khui ra.

Tuy nhiên, sau lần đó, tôi đã lấy lại tinh thần, để giờ nhìn lại, tôi thấy không nuối tiếc, chứ không phải là oán trách” – Kiko Chan giải thích.

Kiko Chan khẳng định cô không phải là người tung những hình ảnh thân mật cũng như để lộ chuyện tình cảm cả hai đối với công chúng. Tuy nhiên trong một lần làm mất điện thoại khiến thông tin giữa cô và nam diễn viên bị lan truyền khắp cộng đồng mạng.

Trước thông tin cho rằng người đẹp nhắc lại chuyện tình cảm cũ để đánh bóng tên tuổi cho những dự án nghệ thuật sắp tới, Kiko Chan khẳng định: “Tôi không biết vì sao trong đêm đó, mình lại nghĩ đến anh, lại viết những dòng ôn lại kỉ niệm ấy. Nhưng tôi muốn nói rằng, tôi không oán trách và thấy vui vì hạnh phúc mới của anh. Câu chuyện hãy để nó là câu chuyện, còn cái tên xin cho tôi gọi là kỉ niệm”.

Người đẹp còn giải thích thêm rằng, từ khi từ bỏ công việc tiếp viên hàng không, cô đã tự dặn lòng phải mạnh mẽ cũng như phải tự đứng trên đôi chân của mình, không dựa dẫm vào bất cứ ai. Và đối với cô, thành công bằng chính tài sắc của mình mới là điều cô hướng đến trên bước đường nghệ thuật lắm chông gai sau này.

Thanh Hùng