Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tình tứ lên đường sang Mỹ lưu diễn

0
887

Sau 3 tháng khép lại liveshow “Tái sinh” kỷ niệm 18 năm ca hát vô cùng thành công tại Hà Nội, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục bận rộn với lịch diễn dày đặc của mình. Bên cạnh đó anh và bà xã vẫn âm thầm lên kế hoạch để thực hiện 1 số dự án âm nhạc khác. Cuối tuần qua, Ưng Hoàng Phúc đã lên đường sang Mỹ lưu diễn và sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 6 tới đây.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng vợ Kim Cương

Đi cùng Ưng Hoàng Phúc trong chuyến đi này là Kim Cương, hai vợ chồng gây chú ý khi diện đồ ton-sur-ton và tình cảm xuất hiện bên nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc sáng sớm. Chuyến đi lần này cũng là dịp để hai vợ chồng cùng nhau du lịch và nghỉ ngơi sau thời gian dài chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới của Ưng Hoàng Phúc. Giữa tháng 7 hai vợ chồng cũng sẽ tiếp tục sang Canada lưu diễn và du lịch.

Một số hình ảnh vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tại sân bay Tân Sơn Nhất

Những ngày đầu tháng 6 vừa qua, Kim Cương khiến không ít các fan của nam ca sĩ vô cùng tò mò khi bật mí một số hình ảnh hậu trường Ưng Hoàng Phúc và ê kíp đang thực hiện 1 dự án phim ngắn ca nhạc mà hai vợ chồng rất tâm huyết và sẽ cho ra mắt vào trung tuần tháng 8 tới đây. Cách đây 11 năm, Ưng Hoàng Phúc từng tạo một cơn sốt khi phát hành phim ngắn ca nhạc “Sóng Ngầm” với những cảnh quay vô cùng hấp dẫn, do đó các fan của Ưng Hoàng Phúc rất nôn nao với dự án lần này của nam ca sĩ . Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc sẽ sớm hé lộ chi tiết dự án đặc biệt này trong thời gian sớm nhất.

Phạm Thanh Hùng

Photo: Lê Huy