Teaser tập 4: Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Hoa hậu Phương Khánh và Á hậu Hoàng Thuỳ làm Giám khảo thử thách

0
229

Vừa mới hé mở những phân cảnh đầu tiên, Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ngay lập tức được sự chú ý của khán giả bởi màn tranh biện cực “căng” giữa hai đội HLV Mâu Thủy và HLV Kim Duyên. Với tên gọi “Own your stage”, theo luật của thử thách, hai đội bắt buộc phải lựa chọn “Phản Đối” hoặc “Ủng hộ” một quan điểm bất ngờ từ ban tổ chức. Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng thông báo thêm thông tin cực hot về việc ra mắt lần đầu chương trình “nhân đôi điểm vote” cho thí sinh trên cổng bình chọn chính thức Bvote, theo đó điểm bình chọn của thí sinh sẽ được tính nhân đôi, áp dụng từ 00:01 ngày 05/05/2022 đến 23:59 ngày 08/05/2022.

Sau ba tập phát sóng với những chủ đề đa dạng và thử thách mới mẻ, hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính. Chương trình Truyền hình thực tế (THTT) Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ tạo cơ hội cho khán giả theo dõi và ủng hộ chặng đường của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, chương trình còn đưa ra nhiều thử thách với những tiêu chí tuyển chọn gắt gao, thể hiện góc nhìn và định hướng phát triển kỹ năng toàn diện cho thí sinh trong cuộc thi năm nay. 

Mỗi tập được xây dựng dựa trên những tiêu chí cùng chủ đề nhất định. Với tập 4 cùng tên gọi “Own your stage”, các thí sinh thuộc 2 team của HLV Mâu Thủy và HLV Kim Duyên sẽ được tham gia thử thách tranh biện Phản đối hay Ủng hộ”. Việc chia nhóm tranh biện không nói lên quan điểm của thí sinh mà qua đó giúp thí sinh rèn luyện tư duy, kỹ năng logic khi bảo vệ một quan điểm hoặc vấn đề nào đó. 

 Ngay từ những phút đầu teaser, hai team của HLV Kim Duyên và HLV Mâu Thủy cùng bước vào thử thách tranh biện xoay quanh vấn đề vị trí “first face” và “vedette” trong một chương trình biểu diễn thời trang. Lựa chọn trả lời trước, đội của HLV Kim Duyên sẽ nhận vai trò “Phản đối” – đối đầu với sự “Ủng hộ” của đội HLV Mâu Thủy. 

Thí sinh đội của HLV Mâu Thủy, Đặng Thu Huyền (SBD 202) đã có câu hỏi cực gắt “Theo bạn vị trí First face và Vedette đã phải làm sao để vươn lên được vị trí đó?”, ngay lập tức, HLV Kim Duyên đã nhắc nhở các thành viên đội mình có quyền lựa chọn trả lời hoặc không. Team Kim Duyên cũng không hề bất ngờ và lúng túng mà có phần đáp lại thông minh. Thí sinh Vũ Mỹ Ngân (SBD 136) đã trình bày quan điểm phản đối vì nếu không nằm trong vị trí “First face” và “Vedette” thì các người mẫu vẫn cơ hội tỏa sáng trong bộ sưu tập của nhà thiết kế. 

Trước lời chất vấn của thí sinh Tô Mai Thùy Dương (SBD 303) rằng việc trở thành “First face” hay “Vedette” cho một show diễn thời trang cũng giống như đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để trở thành “người đội vương miện”, thí sinh Lý Tú Chi (SBD 308) đội HLV Kim Duyên đã tiếp lời đồng đội bảo vệ quan điểm “không có hai vị trí ấy thì các người mẫu vẫn trình diễn tốt bộ sưu tập và thể hiện tinh thần mà NTK muôn truyền tải”.

Là người từng có 7 năm kinh nghiệm làm người mẫu và nhà đồng sáng lập của một thương hiệu thời trang, thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 343) khẳng định rất trân trọng sự đóng góp của người mẫu bình thường hay Vedette, First face, nhưng phải hiểu lý do cho lựa chọn đó của nhà thiết kế. Họ phải trả nhiều tiền hơn để mời người mẫu về nắm giữ các vị trí quan trọng đó để tôn lên những thiết kế đinh, làm nổi bật bộ sưu tập của họ. Khi nghe được ý kiến phản biện của đội bạn, Hương Ly khẳng định như vậy là “bạn không xem trọng vị trí này”.  

Không đồng ý với ý kiến của Hương Ly, thí sinh Trần Tuyết Như (SBD 328) mạnh mẽ bảo vệ quan điểm “những vị trí quan trọng ấy sẽ giúp lan tỏa độ ảnh hưởng của một chương trình, thế nhưng một chương trình không thể thành công nếu như chỉ có Vedette và First face”. Trước màn “debate” nảy lửa của hai đội, Giám khảo – Hoa hậu Phương Khánh đã đưa ra những nhận xét công tâm. Dù có nhiều quan điểm được trình bày và bảo vệ, nhưng hai đội có phần “hơi lòng vòng, lan man”. Cô chia sẻ các thí sinh cần chú ý hơn vì “đây là hùng biện, tranh biện, không phải tranh cãi”.

Kết thúc teaser, Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ kết quả chung cuộc. Liệu đội nào sẽ giành chiến thắng và đội nào sẽ phải đối diện thử thách “đánh giá và loại”? Ai sẽ bảo toàn được thành viên của đội mình và Top 63 sẽ đối mặt những thử thách gì trong tập 4? Tất cả câu trả lời sẽ có trong Tập 4 với chủ đề: “Own your stage”, lên sóng vào thứ Bảy ngày 07/05/2022 lúc 20g15 trên kênh VTV9, Uni Network và các đài địa phương. 

Đặc biệt, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng thông báo thêm thông tịn cực hot về việc ra mắt lần đầu Chương trình “nhân đôi điểm vote” cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trên cổng bình chọn chính thức Bvote, theo đó điểm bình chọn của thí sinh sẽ được tính nhân đôi, áp dụng từ 00:01 ngày 05/05/2022 đến 23:59 ngày 08/05/2022. Khán giả có thể nhanh tay bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất được vào thẳng Top 16 thông qua cổng bình chọn Bvote:  https://hoahauhoanvuvietnam.bvote.vn/.

Teaser tập 4: Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 

Cách thức bình chọn gồm 4 bước: 

Bước 1: Truy cập website: https://hoahauhoanvuvietnam.bvote.vn/. Tại phần Danh sách thí sinh, click chi tiết vào thí sinh muốn bình chọn. 

Bước 2: Click Bình chọn Momo. Hệ thống sẽ trả về 1 mã QR để bình chọn thí sinh.

Bước 3: Truy cập vào ví MoMo, tiến hành quét mã QR để thanh toán (tương đương bình chọn). 

Bước 4: MoMo check thanh toán thành công, hệ thống BVote sẽ tiến hành lưu trữ kết quả bình chọn. Phí bình chọn: 5.000đ và 1 lượt bình chọn qua Momo tương đương với 10 điểm bình chọn. Lưu ý sẽ không giới hạn số lượt bình chọn và số thí sinh bình chọn.

Bên cạnh đó, thông tin vé xem chương trình bán kết và chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng sẽ chính thức được mở bán vào 00:01 ngày 07/05/2022 trên các nền tảng chính thức của BTC.

Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” được xây dựng hấp dẫn với 09 tập phát sóng cùng nhiều chủ đề hấp dẫn. 10 thí sinh có số điểm thấp nhất trong mỗi tập sẽ phải đối mặt với vòng thi “Loại người”. Đây sẽ là phần thi luôn tập trung vào kỹ năng giao tiếp, ứng xử và tiếng anh. Để tiếp tục được đồng hành, các thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân mình, giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong. 05 thí sinh sẽ bị loại khỏi cuộc thi sau mỗi tập. Sau quá trình ghi hình thử thách THTT, chỉ còn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất chính thức giành được tấm vé bước vào vòng thi quan trọng của bán kết, chung kết.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Nam A Bank – Nhà Tài Trợ Bạch Kim – Ngân Hàng Chính Thức; Charm Resort – Nhà Tài Trợ Vàng; IJC – NTT Vương Miện & Trang Sức Chính Thức; Thái Tuấn – Nhà Tài Trợ Vàng; Đôi Dép – Không Thể Thiếu Nhau – Nhà tài trợ Bạc; Hoàn Vũ Yến – NTT Chăm sóc sức khoẻ; TikTok – Đối Tác Chiến Lược; Royal Group – NTT Bạc; BVote – Đối Tác Bình Chọn Chính Thức; Mercedes-Benz Vietnam – Đối tác vận chuyển dòng xe cao cấp; Bamboo Airways – Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Hàng Không Chính Thức; Charme – NTT nước hoa chính thức; UniForce – Đối tác đào tạo và huấn luyện; Diamond Fitness – Nhà Tài Trợ Huấn Luyện Hình Thể; Sablanca – Nhà tài trợ giày thời trang chính thức; RealCoin – Nhà Đồng tài trợ Sakura Beauty – Nhà Đồng Tài Trợ Sản Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp; Trung Tâm Hội Trợ Và Triễn Lãm Sài Gòn SECC – Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Bán Kết & Chung Kết; White Palace – Đối tác địa điểm sự kiện cao cấp; Khách sạn Hà Nội Daewoo – Đối tác cung cấp địa điểm lưu trú chính thức khu vực Miền Bắc;  Khách Sạn Sheraton Saigon – Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Họp Báo; Saigon South Marina Club – Nhà Đồng tài trợ; Vietnam Solar Park – Nhà Đồng Tài Trợ; XITA By KatyNguyen – Nhà tài trợ áo tắm chính thức; 007flower – Nhà Tài Trợ Hoa Tươi Chính Thức; Emwear – Nhà đồng tài trợ; G-Kitchen – Nhà Đồng Tài Trợ; Touch Music – Nhà Đồng Tài Trợ; Diamond Star Bến Tre Hotel – Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Palace – Nhà Đồng Tài Trợ; Royal Golf Long An – Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Duparc – Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat King Palace – Nhà Đồng Tài Trợ; Tasty Kitchen – Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Phố 79 – Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Con Gà Trống – Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng chay Thiền Ngộ – Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama – Nhà Đồng Tài Trợ; Chicilon – Đối tác truyền thông chiến lược; Đối Tác Truyền Thông: Kỷ Nguyên, StarWorld, POPs; Các đơn vị Bảo trợ truyền thông: VieON, Báo Chất lượng & Cuộc sống, báo Yan News, Báo Zing News, tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, tạp chí Men&life,, tạp chí ILLUME, báo Tiin, báo SAOstar, Sandals, VieZ, POPs…

Thông tin cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới. 

Thông tin về Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ – MUO

Trước đây, tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nơi tổ chức các Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Mỹ, Hoa Hậu Thiếu Niên Mỹ. Hiện nay, tổ chức hoa hậu Hoàn vũ thuộc quyền quản lý của công ty WME/IMG (đây đều là những công ty lớn ở Mỹ trong ngành truyền thông, marketing và đào tạo tài năng, quản lý người mẫu hàng đầu thế giới). Với khẩu hiệu “Confidently Beautiful”, tổ chức này tin rằng, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, hoạt động xã hội tích cực. Là người tạo nên sức ảnh hưởng, làm thay đổi được cộng đồng và khẳng định được vẻ đẹp truyền cảm hứng. Đương kim hoa hậu Hoàn vũ là Hoa hậu Harnaaz Sandhu đến từ Ấn Độ.

Hùng Phạm