Hot girl Nguyễn Thị Ngọc Dung – Chủ thương hiệu mỹ phẩm D’Moon và cuộc sống viên mãn từ kinh doanh online

0
2598

Nguyễn Thị Ngọc Dung hay còn gọi là Dung Moon không chỉ được biết đến với vai trò là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, chất lượng D’Moon, mà mẹ bỉm 9X còn có vẻ ngoài xinh xắn rạng rỡ xinh như hot girl mười chín đôi mươi.

Sinh ra và lớn lên tại Long An, với tuổi thơ cũng khá yên bình so với những bạn đồng trang lứa. Nhưng gần đây Nguyễn Thị Ngọc Dung lại là cái tên được các đối tác, nhà phân phối và bạn bè nhắc đến với sự ngưỡng mộ và dành cho cô những lời khen tâm đắc.

Nguyễn Thị Ngọc Dung – Chủ thương hiệu mỹ phẩm D’Moon

Với tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ, nhưng mẹ bỉm 9x đã tự tạo thương hiệu riêng cho mình với thương hiệu mỹ phẩm D’Moon. Hiện nay thương hiệu mỹ phẩm D’Moon đã và đang có chỗ đứng nhất định trên thị trường, chiếm được lòng tin của rất nhiều quý đối tác, quý nhà phân phối và quý khách hàng gần xa trên cả nước.Đồng thời, với uy tín và chất lượng mà D’Moon đã xây dựng trong suốt thời gian vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm D’Moon đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý từ chương trình truyền hình “Thương hiệu- Nhãn hiệu uy tín ba miền Sản phẩm- Dịch Vụ chất lượng cao 2020” được phát sóng trực tiếp trên HTV1 vừa qua.`

Một số hình ảnh Nguyễn Thị Ngọc Dung cùng thương hiệu D’Moon trên sóng HTV1

Hiện tại, Thương hiệu mỹ phẩm D’Moon của Ngọc Dung đã có hơn 20 đại lý lớn nhỏ và hơn 100 cộng tác viên trên toàn quốc.

Được hỏi về sự thành công của mình, Ngọc Dung khiêm tốn chia sẻ : “Đối với Dung còn trẻ lắm, kinh nghiệm cũng chưa nhiều, nên nói là thành công thì Dung chưa dám nhận. Chỉ là Dung mong muốn có một cái gì đó riêng cho mình và độc lập về tài chính dù là đang nuôi con nhỏ. Vả lại Dung cũng muốn giúp các mẹ bỉm sữa như Dung có thêm thu nhập và có một cuộc sống thoải mái hơn từ việc kinh doanh online nữa”.

Ngọc Dung luôn tươi trẻ và năng động

Thành công khá sớm, nên cuộc sống thường ngày của Ngọc Dung cũng khá thoải mái và hạnh phúc. Dù bận việc kinh doanh, chăm sóc gia đình và con nhỏ, nhưng mỗi khi xuất hiện hay trong cuộc sống thường ngày cô vẫn luôn rạng rỡ và xinh đẹp.

Những khoảnh khắc xinh xắn thường ngày của Ngọc Dung

 Nguyễn Thị Ngọc Dung còn tiết lộ sắp tới cô sẽ có những kế hoạch riêng để tập trung xây dựng thương hiệu D’Moon và cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi hi vọng qua câu chuyện của Nguyễn Thị Ngọc Dung hôm nay sẽ là nguồn động lực và là nguồn cảm hứng cho tất cả các chị em phụ nữ nói chung, và các mẹ bỉm sữa nói riêng, để tất cả các chị em sẽ luôn xinh đẹp và thành công hơn nữa, đặc biệt là với công việc kinh  doanh online.

Phạm Thanh Hùng