Hoa hậu Khánh Vân đến thăm ngôi nhà OBV chúc Tết các em ngày đầu năm mới

0
218

Nhân dịp đầu năm, Hoa hậu Khánh Vân đến thăm và chúc Tết các cô, các em của ngôi nhà One Body Village (OBV) – nơi hỗ trợ, giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. 

Đồng hành cùng OBV gần hai năm qua, Hoa hậu Khánh Vân luôn dành thời gian đến thăm mỗi dịp lễ tết. Với Khánh Vân, OBV là gia đình thứ hai mà mỗi khi về OBV, cô được tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực và cảm nhận được tình cảm, sự ấm áp của các cô, các em sống tại OBV. Đó là những điều mà Khánh Vân luôn trân trọng và lấy làm động lực để vững bước trên những chặng hành trình sắp tới. 

Hoa hậu Khánh Vân

Những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Khánh Vân cùng Hội luật sư Hội bảo vệ quyền trẻ em TPHCM đến thăm ngôi nhà OBV và chúc tết các cô, các em. Những phong bao lì xì đỏ là món quà mà Khánh Vân mang đến, thay cho những lời cầu chúc năm mới sẽ có nhiều điều may mắn, bình an và hạnh phúc. Với các cô đang công tác tại ngôi nhà OBV, Khánh Vân chúc sức khoẻ và cảm ơn các cô đã luôn tận tâm, hết lòng vì OBV suốt những năm qua. Khánh Vân không giấu được sự xúc động khi trải lòng cùng mọi người. 

Riêng với các em sống tại OBV, Khánh Vân mong các em sẽ học hành thật giỏi, luôn giữ niềm tin, ước mơ của mình. Mỗi em trong ngôi nhà OBV là những cá tính, câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều là gia đình – gia đình OBV tràn đầy yêu thương. 

Các em rất quý chị Khánh Vân và luôn chờ chị đến thăm, chơi cùng các em. Nhiều em tranh thủ kể cho Khánh Vân nghe những chuyện mà các em giấu trong lòng, những câu hỏi về cuộc sống và Khánh Vân như một người chị bên cạnh lắng nghe, sẻ chia cùng các em. 

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Vân muốn mang niềm vui, sự bình an đến với các em những ngày đầu năm mới. Thương các em thật nhiều, hơn bao giờ hết Vân và các em là một gia đình, Vân luôn bên cạnh các em và trân trọng từng khoảnh khắc khi đến với ngôi nhà OBV. Chúc các cô, các em năm mới nhiều điều hạnh phúc và an nhiên”. Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân đã đến thăm ngôi nhà OBV nhân ngày 20/11, dịp Giáng Sinh…

Hùng Phạm