“Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa” – Niềm tự hào của hoạt hình Hàn Quốc

0
124

Phim về đề tài khủng long luôn luôn hấp dẫn không chỉ với các em nhỏ mà còn cả người lớn. Mùa hè năm nay, hãy cùng thưởng thức Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa – một bộ phim hoạt hình mới lạ cộp mác “made in Korea”

Poster phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Trailer chính của Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa mang đến cho người xem nhiều bất ngờ và thú vị. Dù là phim hoạt hình nhưng diễn biến của chiếc traier chỉ hơn một phút này khiến ta liên tưởng đến một bom tấn khủng long hơn.

Trailer phim Vua Khủng Long

Với tạo hình các nhân vật đều là các loài khủng long có thật thời tiền sử, biên kịch đã nhân cách hóa cho các chú khủng long này bằng những tính cách riêng biệt. Dưới góc nhìn của hai cha con khủng long bạo chúa Tarbosaurus, Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa tái hiện lại cuộc sống khó khăn của các loài khủng long thời kỳ hậu Phấn Trắng – thời điểm trước khi loài khủng long bị tuyệt chủng. Bộ phim sẽ mang khán giả du hành thời gian về 80 triệu năm trước. Lúc ấy loài khủng long Tarbosaurus thống trị khu vực châu Á như cách T-rex thống trị lãnh thổ Châu Mỹ.

Hai “diễn viên chính”: Khủng long cha Dino và khủng long con Junior

Junior là một khủng long bạo chúa Taborsaurus con nhưng vô cùng yếu ớt và nhút nhát. Dino – cha của Junior lại rất khắt khe và không hài lòng với con mình. Một ngày nọ, Junior bị bọn khủng long raptor bắt cóc. Dino trên hành trình đi tìm con đã kết bạn với những loài khủng long khác. Trong khi đó, Junior cũng có thêm bạn mới, bắt đầu trưởng thành hơn và chờ đợi cha mình. Đến lúc tưởng như hai cha con đã sắp tìm thấy nhau, nguy hiểm vùng núi lửa lại ập đến. Liệu họ có vượt qua được những thử thách này?

Có vẻ như Junior không bao giờ khiến ông bố Dino của mình hài lòng

Chân dung những kẻ bắt cóc. Dường như loài raptor luôn phải đóng “vai xấu” trong mọi bộ phim về khủng long

Ngoài câu chuyện hấp dẫn, Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa gây ấn tượng bởi kỹ xảo hoành tráng, âm thanh sống động. Nếu bạn còn nhớ một loạt khủng long đã từng xuất hiện đầy bất ngờ tại một địa tầng của phim Thử Thách Thần Chết phần 2, thì chắc chắn đồ họa trong Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa sẽ không làm bạn thất vọng. Đây là một sản phẩm đầy tự hào của người Hàn Quốc vì đã xây dựng thế giới khủng long chân thực, không hề kém cạnh những bom tấn khủng long Âu Mỹ khác như seri Jurassic Park, Jurassic City, Age of Dinosaurs, v.v…

Có những cuộc đối đầu giữa những loài khủng long đầy hồi hộp

Và có cả những khoảnh khắc đầy lắng đọng đặc trưng của điện ảnh xứ kim chi

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa chính là một sự lựa chọn đầy tính giải trí cho cả gia đình bạn. Bộ phim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 14.06.2019

Phạm Thanh Hùng