Ưu đãi từ “20-50%++” sản phẩm nội thất HOME’FURNI trong Black Friday

0
798

Black Friday của ngành hàng nội thất, HOME’FURNI sẽ đưa ra mức giảm khủng 20-50%+ với nhiều mặt hàng “chiến lược”, cùng chương trình đồng giá ghế 399.000đ kèm nhiều quà tặng bất ngờ khác đáp ứng mong muốn của nhiều khách hàng.

Tin vui dành cho khách hàng nhân dịp Giáng sinh, mơ ước được sở hữu những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng với những mẫu mã mới, cập nhật nhất sẽ trở thành hiện thực khi HOME’FURNI quyết định tung chương trình khuyến mãi lớn nhất trong dịp này.

 

Giảm giá “kịch sàn” được xem như lời tri ân với khách hàng đã ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua. Là siêu thị nội thất đầu tiên ứng dụng thương mại điện tử, HOME’FURNI đã gặt hái nhiều thành công khi cung ứng cho khách hàng các trang thiết bị nội thất với giá tốt, mẫu mã đẹp và hoạt động bảo hành chu đáo. 12 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu này đã không ngừng phát triển và tạo ra tiếng vang trong ngành nội thất.

Trong khoảng thời gian từ ngày 23/11 đến ngày 26/11/2017, thương hiệu HOME’FURNI cũng có mặt tại tại hội chợ Vinahome 2017. Quý khách có thể tham quan tại gian hàng B8, B9, B10 khu A1, Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 – Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM.  Tại hội chợ, chương trình khuyến mãi cũng được áp dụng cho mọi khách hàng.

Để tham khảo trực tiếp sản phẩm khách hàng có thể đến Trung tâm phân phối sỉ nội thất DFURNI HCM tại địa chỉ 521 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập:

FANPAGE : https://www.facebook.com/HOMEFURNI/
WEBSITE : www.homefurni.vn

Đức Lợi