Trấn Thành phấn khích vì cô gái 113 kg có ‘thần thái Hồ Ngọc Hà’

0
187
Diễn viên hài so sánh thí sinh “Bước nhảy ngàn cân” có ngoại hình của Siu Black nhưng nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà.

Tập ba cuộc thi nhảy dành cho người béo phát sóng tối 17/9. Thí sinh Tố Linh trình diễn tiết mục Dance all night (Dương Khắc Linh sáng tác) cùng biên đạo Hiếu Đoàn.

Trấn Thành phấn khích vì cô gái 113 kg có ‘thần thái Hồ Ngọc Hà’

Trên sân khấu, Tố Linh hóa thành ma-nơ-canh bước ra từ một chiếc hộp. Cô khoe vũ đạo mạnh mẽ với các động tác vung tay, hất vai trên nền nhạc bài hit của Hồ Ngọc Hà. Các vũ đạo hip hop được Tố Linh thể hiện đồng đều với bạn nhảy.

Kết thúc tiết mục, MC Trấn Thành khen khả năng nhảy “sung” của Tố Linh. “Tôi chưa thấy thí sinh nào có thân hình Siu Black và sở hữu thần thái Hồ Ngọc Hà”, anh nói. Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân đánh giá dù là thí sinh nữ nặng nhất cuộc thi, Tố Linh vẫn nhảy mềm mại, nữ tính. Việt Hương nhận xét lúc thí sinh giơ tay, cơ thể của Tố Linh trông linh hoạt hơn các tuần trước. Chị cũng khen Tố Linh diễn xuất có thần thái hơn so với các thí sinh khác.

Tố Linh nhận được 9,7 điểm. Tuần trước, cô lọt vào top nguy hiểm vì giảm cân thất bại. Cân nặng ban đầu của Tố Linh là 120 kg. Theo bác sĩ của chương trình, Tố Linh không giảm cân được vì đã tự ý cắt bỏ hoàn toàn tinh bột trong khẩu phần ăn, không còn năng lượng để tập luyện, cơ thể không thể đốt mỡ. Sau ba tuần thi, cô giảm còn 113 kg. Thí sinh khóc cho biết mục đích giảm cân là để mặc vừa áo dài và chụp một tấm ảnh lưu niệm.

* Thí sinh khóc ngất vì khuân bánh xe tải, vác lúa để giảm cân

Tố Linh cùng chín thí sinh khác bước tiếp vào vòng trong. Người rời cuộc thi tuần này là chàng trai 18 tuổi Nguyễn Hiếu, nặng 90 kg. Trong tiết mục Baby Baby, anh nhảy đôi với vũ công Phạm Lịch. Ở những đoạn yêu cầu phải diễn tình tứ, anh bị giám khảo chê thể hiện như cảnh em đón chị đi học về.

Theo VNexpress